เมื่อเร็วๆ นี้ ไอดอลสาวฮโยริน (Hyorin) วง SISTAR ได้ทำการอัพโหลดภาพถ่ายเซลฟี่ใบหนึ่งที่ตอนนี้ได้ถูกลบออกไปแล้วจากทางอินสตาแกรมของเธอ

กลุ่มแฟนคลับ ARMY จากทั่วโลกกำลังพยายามที่จะปกป้องจีมิน (Jimin) ด้วยการติดแฮชแท็...
นางแบบสาว อีฮีอึน (Lee Hee Eun) ได้ร่วมงานถ่ายภาพแฟชั่นเซ็กซี่กับช่างภาพ Rotta ซ...

การโฟกัสกับเรื่องเรียนตลอดทั้งวันที่โรงเรียนนั้นอาจเป็นเรื่องที่ยากมากสำหรับหลาย...
เพื่อที่จะประสบความสำเร็จในฐานะของไอดอลนั้น สิ่งหนึ่งที่ทุกวงต้องมีก็คือความเป็น...
ซูจี (Suzy) และซอลลี่ (Sulli) นั้น มีฉายาว่า "รักแรกของชาวเกาหลี” เนื่องจากความสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติและด้านที่เป็นเสน่ห์ของผู้หญิงในแบบของพวกเธอ
เวนดี้ (Wendy) วง Red Velvet นั้น หลงใหลกระเป๋าที่มีขนาดใหญ่เป็นอย่างมาก และแฟนๆ ก็มีภาพถ่ายที่พิสูจน์ให้เห็นถึงเรื่องนี้กัน
นายคิม (Kim) ผู้อำนวยการของสถาบันการศึกษาแห่งนี้ ได้เปิดตัวโปรเจ็คพิเศษที่มีชื่อว่า 'โปรแกรมเพื่อสุขภาพและความสุขในโรงเรียน'
สมาชิกของวง Seventeen ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก หลังทำพฤติกรรมที่หยาบคายต่อแฟนๆ ของพวกเขา
จีดราก้อน (G-Dragon) ได้สร้างความกังวลใจให้กับแฟนๆ จากโพสล่าสุดในอินสตาแกรมของเขา
ใน Community Online แห่งหนึ่งได้มีผู้อัพโหลดภาพการให้สัมภาษณ์ของจอนจีฮยอนที่ได้ไปร่วมรายการ 'One Night of TV Entertainment' เมื่อปี 2015
ก่อนที่ซีซั่นที่ 2 ของรายการ 'Produce 101' จะออกอากาศในเร็วๆ นี้นั้น จางมุนบ๊ก (Jang Moon Bok) ก็ได้รับการโดนนำมาเปรียบเทียบกับผู้เข้าแข่งขันจากซีซั่นแรก
ไอดอลนั้นมักจะทุ่มเททุกอย่างเต็มที่กับการแสดงบนเวทีของพวกเขา แต่ในบางครั้งก็มีบางสิ่งที่ไม่ได้เป็นไปตามแผนการที่วางเอาไว้ จากการแสดงบางชุดนั้น
กลุ่มแฟนคลับ A.R.M.Y. ชาวเม็กซิกัน ได้แสดงให้เห็นว่าแฟนคลับนั้นมีความหมายมากเพียงใด โดยพวกเขาได้ทำตัวเป็นโล่มนุษย์เพื่อปกป้องสมาชิกของวง BTS
กลายเป็นข่าวที่ฉายหนังคนละม้วนกันอีกแล้ว สำหรับกรณีฉาวทำร้ายร่างกายของแรปเปอร์หนุ่ม “ไอออน” ที่ล่าสุดฝ่ายแฟนคนปัจจุบันของหญิงสาวรายดังกล่าวได้ออกมาเปิดเผยเองว่าฝ่ายแรปเปอร์ “ไอออน”

Latest