ในตอนที่พัคโบกอม (Park Bo Gum) บอกว่าเขาจะจัดงานแฟนมีทติ้งนั้น เขาได้คิดทุกอย่างนี้เพื่อแฟนๆ ของเขากันจริงๆ โดยในช่วงงานแถลงข่าวก่อนที่จะเริ่มต้นการจัดงานแฟนมีทติ้ง

เนื่องจากมีแฟนๆ อยู่ทั่วโลกนั้น ทำให้ไอดอลหลายๆ คน พากันเรียนภาษาเพื่อที่จะได้ทำ...
ในขณะที่ละครเกาหลีนั้นได้รับความนิยมไปทั่วโลกเมื่อปีที่ผ่านมา ซึ่งในปี 2017 นี้ ...

บ่อยครั้งที่มิวสิกวีดีโอเพลงเคป็อปนั้น จะเซ็ตฉากต่างๆ ที่ดูสวยงามกันขึ้นมา จนทำใ...
โดยส่วนใหญ่แล้วนั้นแฟนๆ เพลงเคป็อปจะสามารถจดจำคนดังที่พวกเขาชื่นชอบกันได้ แม้ว่า...
มีไอดอลเคป็อปหลายคนนั้นที่เคยซื้ออสังหาริมทรัพย์ในอดีต และอสังหาริมทรัพย์ของพวกเขาในตอนนี้ก็มีมูลค่าเพิ่มสูงขึ้นอย่างมากกันแล้ว
การหลุดออกนอกกรอบเกณฑ์คือสิ่งที่ศิลปินทุกคนนั้นชอบทำ แต่ในบางประเทศโดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศเกาหลีใต้ มันอาจกลายเป็นประเด็นความขัดแย้งขั้นมาได้
ภาพถ่ายที่แสดงให้เห็นความสวยหลากสไตล์ของจื่อวี่ (Tzuyu) วง TWICE ทำให้เธอกลายเป็นกระแสไวรัลที่ทุกคนต่างให้การพูดถึงกันอีกครั้ง
จองกุก (Jungkook) วง BTS ได้ละลายหัวใจของแฟนๆ กันอีกครั้ง หลังจากที่เขาได้ทำการอัพโหลดคลิปวีดีโอร้องคัฟเวอร์ออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกัน
เรย์มอนด์ ต้วน (Raymond Tuan) คือคุณพ่อของมาร์ค (Mark) จากวงบอยแบนด์ GOT7 ซึ่งในเวลานี้เขาคือหนึ่งในพ่อแม่ไอดอล ที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากกลุ่มของแฟนๆ
หลังจากที่พวกเขาเหล่านี้ได้เริ่มต้นเดบิวต์ในสมัยที่ยังเป็นวัยรุ่นกันนั้น คนดังเหล่านี้ก็สามารถเอาชนะใจของแฟนๆ ได้ด้วยความสดใสและภาพลักษณ์ที่ดูน่ารักของพวกเขา
หากคุณได้มองย้อนกลับไปและจดจำได้ว่าครั้งหนึ่งคุณเคยได้ชมการแสดงโชว์ชุดพิเศษร่วมกันของวงไอดอลกรุ๊ปที่คุณนั้นชื่นชอบกันล่ะก็ ในช่วงเวลานั้นวงไอดอลกรุ๊ปเหล่านี้
เมื่อเดือนที่ผ่านมา ได้มีคลิปวีดีโอจากรายการ 'Weekly Idol' ที่แสดงให้เห็นว่าลิซ่า (Lisa) ได้เต้นท่าเต้นสุดเป๊ะในเพลงของนักร้องสาวบียอนเซ่ (Beyonce)
ดีโอ (D.O.), อิมชีวาน (Im Si Wan) และยูอี (Uee) คือแบบอย่างของไอดอลที่ผันตัวมาเป็นนักแสดงในวงการบันเทิงเกาหลีใต้
เมื่อไม่นานมานี้ทางนิตยสารบิลบอร์ดได้ทำการคัดเลือก 10 อันดับของวงไอดอลเคป็อปที่เดบิวต์ผลงานกันออกมาในปีนี้

Latest