กระแสตอบรับอย่างถล่มทลายกับแคมเปญใหญ่ที่ซัมซุงท้าให้เหล่ากาแลคซี่แฟน ร่วมจอง กาแลคซี่ เอส 10 ก่อนวันเปิดตัว

ซัมซุง ประกาศเปิดจอง “ซัมซุง กาแลคซี่ เอส 10” มอบความต่างอย่างเหนือกว่ากับสุดยอด...
คงจะเป็นปัญหาที่ผู้ใช้ มือถือแอนดรอยด์มือใหม่ พบเจอกันมาไม่น้อย ในกรณีที่แอปพลิเ...

มาแบบเซอร์ไพรส์บนเวที IFA สำหรับแว่นตาสู่โลกเสมือน Gear VR หรือชื่อเต็ม Samsung ...
ซัมซุงก้าวเข้าสู่วิวัฒนาการการออกแบบสมาร์ทโฟนตระกูล Galaxy แบบใหม่ เปิดตัว Samsung Galaxy Alpha สมาร์ทโฟนพรีเมียมที่เลือกใช้วัสดุโลหะแทนพลาสติกด้วยขอบโลหะรอบตัวเครื่อง พร้อมฝาหลังหนังเทียมแบบเดียวกับ Galaxy S5
ซัมซุง (Samsung) เปิดตัว Galaxy S4 Zoom สมาร์ทโฟนเน้นถ่ายภาพ ซูมออปติคอลได้ 10 เท่า
ก่อนหน้านี้ซัมซุงเปิดตัว Samsung Galaxy Tab 3 แท็บเล็ตแอนดรอยด์หน้าจอ 7 นิ้ว ใช้งานเป็นโทรศัพท์ได้ ไปแล้ว ล่าสุด ซัมซุงเปิดตัวแท็บเล็ตแอนดรอยด์ตระกูล Galaxy Tab รุ่นใหม่เพิ่มอีกรุ่น คือ Samsung Galaxy Tab 3 8.0 แท็บเล็ตหน้าจอ 8 นิ้ว
ที่งาน Computex 2013 งานมหกรรมสินค้าไอทีและคอมพิวเตอร์ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีในกรุงไทเป ไต้หวัน เอเซอร์ (Acer) ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนหน้าจอยักษ์หรือที่เรียกกันว่าแฟบเล็ต ในชื่อรุ่น Acer Liquid S1 สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์หน้าจอ 5.7 นิ้ว
ซัมซุง (Samsung) เปิดตัวสมาร์ทโฟน Galaxy S4 รุ่นเล็กที่ชื่อว่า Galaxy S4 mini เตรียมนำไปโชว์ในงานแถลงข่าว 20 มิ.ย. นี้
i-mobile (ไอโมบาย) ได้กลายเป็นแบรนด์มือถือที่มีความน่าสนใจมากที่สุดในตอนนี้ และได้กลายเป็นขวัญใจคนชอบมือถือราคาถูก สเปคแรงไปแล้ว เพราะตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมาไอโมบายพยายามผลักดันตัวเองเข้าสู่ตลาดสมาร์ทโฟนอย่างเต็มตัว
ก่อนหน้านี้มีภาพหลุดสมาร์ทโฟนระดับกลางรุ่นใหม่ รุ่น Samsung Galaxy Core สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ที่รองรับการใช้งาน 2 ซิมหลุดออกมา
หลังจากที่เอเซอร์ (Acer) ได้เปิดตัว Liquid E1 สมาร์ทโฟนระดับกลางไปเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ล่าสุด ทางเอเซอร์ก็ได้เปิดตัว Liquid E2 ที่เป็นรุ่นอัพเกรดจาก Liquid E1 ออกมาอีกแล้ว โดยมีราคาอยู่ในระดับใกล้เคียงกับ Liquid E1 แต่มีสเปคที่สูงกว่า
ก่อนหน้านี้ทาง HTC ได้ประกาศเปิดตัว HTC Desire P และ HTC Desire Q สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ระดับกลางและล่างที่ไต้หวันอย่างเป็นทางการไปแล้ว แต่ยังไม่หมดแค่นั้น ล่าสุด HTC เปิดตัว HTC Desire L สมาร์ทโฟนระดับกลางอีกรุ่นที่ออกมาเพื่อเน้นตลาดคนชอบมือถือราคาประหยัด
ก่อนหน้านี้ทาง HTC ได้ประกาศเปิดตัว HTC Desire P สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ระดับกลางที่ไต้หวันอย่างเป็นทางการไปแล้ว แต่ยังไม่หมดแค่นั้น

Latest