คงจะเป็นปัญหาที่ผู้ใช้ มือถือแอนดรอยด์มือใหม่ พบเจอกันมาไม่น้อย ในกรณีที่แอปพลิเคชันในตัวเครื่อง อัพเดทเองอัตโนมัติ

มาแบบเซอร์ไพรส์บนเวที IFA สำหรับแว่นตาสู่โลกเสมือน Gear VR หรือชื่อเต็ม Samsung ...

ซัมซุงก้าวเข้าสู่วิวัฒนาการการออกแบบสมาร์ทโฟนตระกูล Galaxy แบบใหม่ เปิดตัว Samsu...
ซัมซุง (Samsung) เปิดตัว Galaxy S4 Zoom สมาร์ทโฟนเน้นถ่ายภาพ ซูมออปติคอลได้ 1...
ก่อนหน้านี้ซัมซุงเปิดตัว Samsung Galaxy Tab 3 แท็บเล็ตแอนดรอยด์หน้าจอ 7 นิ้ว ใช้งานเป็นโทรศัพท์ได้ ไปแล้ว ล่าสุด ซัมซุงเปิดตัวแท็บเล็ตแอนดรอยด์ตระกูล Galaxy Tab รุ่นใหม่เพิ่มอีกรุ่น คือ Samsung Galaxy Tab 3 8.0 แท็บเล็ตหน้าจอ 8 นิ้ว
ที่งาน Computex 2013 งานมหกรรมสินค้าไอทีและคอมพิวเตอร์ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีในกรุงไทเป ไต้หวัน เอเซอร์ (Acer) ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนหน้าจอยักษ์หรือที่เรียกกันว่าแฟบเล็ต ในชื่อรุ่น Acer Liquid S1 สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์หน้าจอ 5.7 นิ้ว
ซัมซุง (Samsung) เปิดตัวสมาร์ทโฟน Galaxy S4 รุ่นเล็กที่ชื่อว่า Galaxy S4 mini เตรียมนำไปโชว์ในงานแถลงข่าว 20 มิ.ย. นี้
i-mobile (ไอโมบาย) ได้กลายเป็นแบรนด์มือถือที่มีความน่าสนใจมากที่สุดในตอนนี้ และได้กลายเป็นขวัญใจคนชอบมือถือราคาถูก สเปคแรงไปแล้ว เพราะตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมาไอโมบายพยายามผลักดันตัวเองเข้าสู่ตลาดสมาร์ทโฟนอย่างเต็มตัว
ก่อนหน้านี้มีภาพหลุดสมาร์ทโฟนระดับกลางรุ่นใหม่ รุ่น Samsung Galaxy Core สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ที่รองรับการใช้งาน 2 ซิมหลุดออกมา
หลังจากที่เอเซอร์ (Acer) ได้เปิดตัว Liquid E1 สมาร์ทโฟนระดับกลางไปเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ล่าสุด ทางเอเซอร์ก็ได้เปิดตัว Liquid E2 ที่เป็นรุ่นอัพเกรดจาก Liquid E1 ออกมาอีกแล้ว โดยมีราคาอยู่ในระดับใกล้เคียงกับ Liquid E1 แต่มีสเปคที่สูงกว่า
ก่อนหน้านี้ทาง HTC ได้ประกาศเปิดตัว HTC Desire P และ HTC Desire Q สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ระดับกลางและล่างที่ไต้หวันอย่างเป็นทางการไปแล้ว แต่ยังไม่หมดแค่นั้น ล่าสุด HTC เปิดตัว HTC Desire L สมาร์ทโฟนระดับกลางอีกรุ่นที่ออกมาเพื่อเน้นตลาดคนชอบมือถือราคาประหยัด
ก่อนหน้านี้ทาง HTC ได้ประกาศเปิดตัว HTC Desire P สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ระดับกลางที่ไต้หวันอย่างเป็นทางการไปแล้ว แต่ยังไม่หมดแค่นั้น
หลังจากซัมซุงเปิดตัว Samsung Galaxy Win สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ซีพียูระดับ Quad-Core และรองรับการใช้งานสองซิมการ์ดบุกตลาดจีน ยังไม่หมดแค่นั้น
หลังจากมีภาพและข้อมูลสเปคบางส่วนหลุดออกมาก่อนหน้านี้เกี่ยวกับสมาร์ทโฟนระดับล่างของ HTC ล่าสุด HTC ประกาศเปิดตัว HTC Desire P สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ระดับล่างที่ไต้หวันอย่างเป็นทางการแล้ว

รอยยิ้มของ พัคโบกอม ที่จะทำให้ใจเต้นแรง ในซีรีส์โรแมนติกดราม่า ‘Encounter’ คลิก!!!
Latest