ในวันที่ 9 พฤศจิกายน ทีเซอร์ตัวที่ 4 ของละครเรื่อง SBS 'The Legend of the Blue Sea' ได้เปิดเผยออกมาให้ชมกัน ในทีเซอร์เราจะได้เห็น

นักแสดงหนุ่มซออินกุก (Seo In Guk) ต่างทำให้ทุกคนยิ้มแย้ม ไปกับความอ่อนหวานของเขา...
นักแสดงสาวพัคมินยอง (Park Min Young) ได้แสดงการสนับสนุนเพื่อนร่วมสังกัดของเธออย่...

ยูยอนซอก (Yoo Yeon Seok) จากผลงานละครเรื่อง 'Romantic Doctor Teacher Kim' ได้เผย...
วันที่ 9 พฤศจิกายน ตัวแทนจากทางช่อง KBS ได้แถลงข่าวออกมาว่า “รายการจะกลับมาอีกคร...
สื่อท้องถิ่น YTN 'K STAR' ได้เปิดเผยภาพรายงานข่าวพิเศษออกมาว่า นักแสดงสาวจากต้นสังกัด YG Entertainment คิมฮีจอง (Kim Hee Jung)
นักร้องสาวเอ็นเอสยุนจี (NS Yoon-G) และนักแต่งเพลงไมกี้ (Mikey) จากทีม Duble Sidekick ได้คอนเฟิร์มว่าพวกเขากำลังออกเดทกันอยู่
นักร้องหนุ่มอีฮงกิ (Lee Hong Ki) วง FTISLAND และนักแสดงสาวฮันโบรึม (Han Bo Reum) ได้คอนเฟิร์มว่า พวกเขากำลังออกเดทกันอยู่จริง
ผลงานละครเรื่อง 'Romantic Doctor Teacher Kim' กลายเป็นละครที่ทำเรตติ้งได้สูงสุดในคืนวันจันทร์และอังคารของสัปดาห์นี้
คุณพร้อมกันรึยังที่จะได้เห็นนักแสดงสาวคิมโกอึน (Kim Go Eun) มาสวมบทบาทเป็นนักบวชหญิงจีอึนทัก (Ji Eun Tak) ในผลงานละครเรื่องใหม่ 'Goblin'
ทีมงานจากละครเรื่อง SBS 'The Legend of the Blue Sea' เผยภาพนิ่งชุดใหม่ของนักแสดงสาวจอนจีฮยอน (Jeon Ji Hyun) ออกมาให้ชมกันเพิ่มเติมแล้ว
บอยแบนด์วง Sechs Kies และนางเอกสาวฮวังอูซอลฮเย (Hwang Woo Seul Hye) ได้มาร่วมเป็นแขกรับเชิญคนต่อไปของรายการ SBS 'Running Man'
ตามรายงานการวัดเรตติ้งจากทางบริษัท Nielsen Korea เปิดเผยว่า ผลงานละครเรื่องใหม่ SBS 'Romantic Doctor Teacher Kim' ทำเรตติ้งในตอนแรก
ในที่สุดไอดอลสาวคิมเซจอง (Kim Se Jung) วง IOI ก็ได้เดบิวต์การแสดงเป็นครั้งแรกในผลงานละครเรื่อง 'The Sound of Your Heart'
ไอดอลหนุ่มแบมแบม (BamBam) ได้เปิดเผยว่า เขาได้ทำการมอบของขวัญให้กับสมาชิกในครอบครัวของเขา จากรายได้ของการเป็นสมาชิกในวง GOT7

Latest