นักแสดงสาวกงฮโยจิน (Gong Hyo Jin) ได้ให้สัมภาษณ์ถึง 2 ผลงานล่าสุดของเธอ ได้แก่ ภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ “The Most Ordinary Love”

วิชวลที่เพอร์เฟคของโรอุน (Rowoon) ใน "Extraordinary you" กำลังทำให้หัวใจของสาวๆ ...
คิมดงวาน (Kim Dong Wan) วง Shinhwa ได้แบ่งปันความคิดเห็นเกี่ยวกับการรักษาสุขภาพจ...

สตาฟจากบริษัทของสถานีโทรทัศน์ Hope Solidarity Labor Union ได้ออกมาต่อว่าซีรีส์ “...
คูฮารา (Goo Hara) ได้ฝากข้อความถึงซอลลี่ (Sulli) ผ่าน Instagram Live และขอโทษที่...
ซอลลี่ผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบาก เกี่ยวกับการจัดการ คอมเมนต์ว่าร้ายของชาวเน็ต เธอคอยติดต่อกับทางต้นสังกัด เพื่อให้คอยปกป้องเธอ
รายการ The Night Of Hate Comments ทางช่อง JTBC ยกเลิกการออกอากาศอาทิตย์นี้ โดยแถลงการณ์ของรายการผ่านทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของรายการ ใจความดังนี้
เหล่าคนดังในวงการบันเทิงเกาหลี ต่างแสดงความเสียใจกับการจากไปของซอลลี
หลังข่าวการเสียชีวิตของซอลลี แฟนๆ หลายคนของแทยอน (Taeyeon) ได้แสดงความเป็นห่วงสุขภาพและความรู้สึกของแทยอน โดยแทยอนเพิ่งปล่อยวิดิโอทีเซอร์เพลงแรกในอัลบั้มใหม่ของเธอ “PURPOSE” ในอินสตาแกรม
โรคซึมเศร้าได้คร่าชีวิตซอลลี (Sulli) - เด็กสาวที่โชว์ลุคแห่งความมั่นใจมากกว่าใครๆ - ไปยังที่ที่เธอไม่กลับมาอีกแล้ว
นักข่าวชื่อ คังฮโยจิน ได้เผยแพร่ สถานที่ประกอบพิธีศพของ ซอลลี่ ผ่านบทความข่าว และข่าวนี้ติดเว็บเซิร์จเอ็นจิ้นของเกาหลี ซึ่งถ้าคนอ่านบทความนี้ก็รู้ตำแหน่งสถานที่การจัดงานพิธีศพที่ชัดเจน ทำเอาแฟนช็อกไปตามๆกัน
เพลง Peach ของ ไอยู กลับมาได้รับฟังกันอีกครั้ง จากใจของแฟนๆที่เป็นสัญลักษณ์อย่างหนึ่งของการไว้อาลัย การจากไปของ ซอลลี่ 
The Night of Hate Comments เป็นรายการทอล์คโชว์ที่มีการอัดรายการทุกวันจันทร์ และซอลลี (Sulli) ก็เป็นหนึ่งในพิธีกรหลักของรายการ เธอมีกำหนดที่จะต้องมาถึงสถานีโทรทัศน์ในตอนเช้าของวันที่ 14 ตุลาคม
หลังการจากไปของซอลลี่ เพื่อนสนิทของเธอออกมาบอกว่า ซอลลี่ อยากจะออกจากการเป็นพิธีกรรายการ   TheNight of Hate Comments ตั้งแต่เมื่อ 2 เดือนที่ผ่านมาแล้ว
รถฉุกเฉินนำร่างของซอลลี่ (Sulli)ออกจากที่พักส่วนตัวแล้ว ด้านตำรวจปิดการสืบสวนคดี

Latest