นักแสดงชายกงยู (Gong Yoo) เปิดเผยรอยสักของเขาในการถ่ายภาพชุดล่าสุดที่เผยให้เห็นช่วงบนของร่างกายของเขา

ความนิยมในตัวนักแสดงคิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) ยังคงมีอย่างต่อเนื่องและยังได้รับคว...
ระหว่างการร่วมรายการ Taxi ล่าสุด สมาชิกวง SHINee ได้เปิดเผยเรื่องราวความยากลำบาก...

ภาพจบการศึกษาระดับไฮสคูลของจิฮยอน (Ji Hyun) จากวง 4minute ถูกเผยแพร่ออกมา ในวันท...
นักแสดงและนายแบบ Daniel Henney และ Jessica จากวง SNSD ได้รับความสนใจจากภาพที่พวก...
ในวันที่ 26 เมษายนนิตยสาร First Look เผยภาพของซอฮยอนทางหน้า Twitter อย่างเป็นทางการพร้อมเขียนข้อความว่า “ภาพพรีวิวของการถ่ายภาพหน้าปกนิตยสาร First Look!
โปรดิวเซอร์ปาร์คจินยอง (Park Jin Young) แสดงออกถึงความชื่นชมใน Suzy จากวง miss A และเรน (Rain) ที่เป็นส่วนหนึ่งและเคยเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว JYPE
ลีจุน (Lee Joon) จากวง MBLAQ ยอมรับว่า ผู้หญิงในอุดมคติของเขาคือ ฮโยซอง (Hyo Sung) จากวง Secret ถึงแม้ว่าเพื่อนร่วมวงของเธอซอนฮวา (Sun Hwa) จะนั่งอยู่ข้างๆ เขาในรายการ Happy Together ก็ตาม
นักแสดงหญิงนัมโบระ (Nam Bo Ra) แสดงความตื่นเต้นเกี่ยวกับข่าวลือเดทครั้งแรกของเธอ ในวันที่ 26 เมษายนเมื่อสื่อเผยแพร่ข่าวว่า นัมโบระตอนนี้กำลังคบหากับนักแสดงชายปาร์คซอจุน (Park Seo Joon) มาประมาณหนึ่งปีแล้ว ทางเอเจนซี่ของนัมโบระรีบออกมาปฏิเสธข่าวลือนี้ทันที
ยูนอา (YoonA) จากวง SNSD แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการที่เธอถูกเปรียบเทียบทักษะด้านการแสดงกับยูริ (Yuri) เพื่อนร่วมวง ในวันที่ 27 เมษายนยูนอาพบกับสื่อที่กองถ่ายละครเรื่อง Love Rain ของทางสถานี KBS2TV แล้วเธอก็ได้เปิดเผยเกี่ยวกับความคิดของเธอในเรื่องของละคร
อึนฮยอค (Eun Hyuk) จากวง Super Junior เผยภาพของเขาระหว่างการเดินทางไปยังประเทศอินโดนีเซีย และได้รับความสนใจจากแฟนๆ อย่างมากสำหรับเครื่องแต่งกายแฟชั่นของเขา
ลีจองชิน (Lee Jung Shin) จากวง C.N. Blue เป็นนายแบบในการถ่ายภาพสำหรับนิตยสารแฟชั่น Cosmopolitan โดยเขาถ่ายภาพในคอนเซ็ปท์ Wild Lovers
“หลินจื่อหลิง” (Lin Chi Ling) นางแบบ-นักแสดงสาวสวยชื่อดังชาวไต้หวัน ที่มีชื่อเสียงเรื่องความงาม มาตอนนี้เจ้าตัวหน้าเปลี่ยนไป โดนลือหนักว่าไปทำศัลยกรรมจนหน้าแปลกกว่าเดิม
M! Countdown ของทาง Mnet จัดการแสดงที่น่าตื่นเต้นให้กับแฟนๆ โดยครั้งนี้จัดขึ้นที่ประเทศญี่ปุ่นสำหรับกิจกรรม M! Countdown One Asia Tour: Hello Japan
27 เมษายน 2555 เวลา 19.00 น. ณ ไลฟ์สไตล์ ฮอลล์ ชั้น 2 สยามพารากอน เครื่องสำอางค์อาร์ทิสทรีรุกตลาดความงาม ดึงซุปเปอร์สตาร์เกาหลี ยุนอึนเฮ (Yoon Eun Hye) จัดงาน อาร์ทิสทรี ออร่า ปริ้นเซส (Artistry Aura Princess) เปิดตัวเจ้าหญิงซีรี่ส์เกาหลี ในฐานะแบรนด์ เอ็นดอสเซอร์ คนล่าสุด

Latest