การทาแป้งเยอะ ๆ นั้นไม่ส่งผลดีต่อคุณในยามที่ต้องถ่ายรูปโดยใช้แฟลช เพราะจะทำให้ดูหน้าขาวโบ๊ะผิดธรรมชาติ

ไม่ผิดหรอกค่ะ เพราะหากอุปกรณ์การแต่งหน้าของคุณสะอาดไร้สิ่งสกปรกแล้ว ผิ...
วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายนนี้ (วันพรุ่งนี้) เป็นวันคุ้มครองโลกครับ และฮอลลีวู้ดก็จะ...

ในที่สุด ไลออนเกตก็ได้ผู้กำกับคนที่พวกเขาต้องการให้มากำกับ Catching Fire ภาคต่อข...
ท่ามกลางการโหมประชาสัมพันธ์หนักของหนังซัมเมอร์ฟอร์มใหญ่อย่าง The Avengers, Prome...
ทุกวันนี้เมคอัพไม่ใช่เพียงแค่เติมสีสัน แต่ยังเติมคุณสมบัติดี ๆ เพิ่มขึ้นอีกมากมายหลายอย่าง แต่มันดีพอที่จะทำให้คุณเลิกใช้ครีมทาหน้าของคุณหรือเปล่า?
เธียรี่ เฟรโมซ์ ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของเทศกาลหนังเมืองคานส์ได้เปิดเผยรายชื่อภาพยนตร์ที่ได้รับเลือกให้ฉายแสดงและฉายประกวดในเทศกาลหนังอันเก่าแก่และยิ่งใหญ่ที่สุดนี้เมื่อครู่ ซึ่งจากรายชื่อแล้วมีหนังที่ผมคุ้นชื่ออยู่หลายเรื่องมากกว่าทุกปีทั้งนี้เพราะมีหนังอเมริกันได้รับเลือกให้เข้าไปประกวดในงานปีนี้เยอะเป็นพิเศษครับ
เคยไหม มองผู้หญิงคนไหนแล้วรู้สึกว่าเธอดูดีจัง ทั้ง ๆ ที่เสื้อผ้าหน้าผมก็ไม่ได้ดูพิเศษอะไรมากมาย แต่กลับรู้สึกว่ามันลงตัว แต่งแล้วดูน่ามองจริง ๆ ความจริงแล้วเคล็ดลับที่จะทำให้คุณน่ามองแบบนี้ก็ไม่ยากเลยค่ะ แค่แมทช์หรือจับคู่การแต่งหน้าและการแต่งตัวให้เข้ากัน ทั้งการแต่งหน้า แต่งตัว ตลอดจนสีผม สียาทาเล็บมือ-เล็บเท้า หากจับเข้าคู่กันได้สวยก็รับรองว่าคุณเองก็สวยน่ามองได้ไม่ยากเลยล่ะ
แม้การแต่งหน้าจัด ๆ จะเปลี่ยนผู้หญิงให้ดูสวยเฉี่ยวมากแค่ไหน แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าถ้าให้เทียบกับความสวยแบบเบา ๆ อย่างเป็นธรรมชาติแล้ว ไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชายก็มักจะชอบมองผู้หญิงที่สวยแบบเบา ๆ มากกว่า นั่นเพราะพวกเธอดูสดใสน่ามองและดูมีเสน่ห์มากกว่าเยอะ จึงไม่แปลกเลยที่สาว ๆ สมัยนี้มักจะเลือกแต่งหน้าโดยเน้นความเป็นธรรมชาติเป็นสำคัญ แต่ถึงจะเป็นอย่างนั้น ก็ไม่ใช่ทุกคนที่จะแต่งหน้าสไตล์นี้ออกมาสวยใสได้ วันนี้กระปุกดอทคอมจึงขอนำเคล็ดไม่ลับสู่ความสวยอย่างเป็นธรรมชาติมาฝากกัน โดยครอบคลุมตั้งแต่เรื่องการดูแลผิว และการเลือกใช้เครื่องสำอางเลยทีเดียวล่ะ
กวินเน็ธ พัลโทรว์ นางเอกสาวคนดังแห่งฮอลลีวู้ด ทำตัวสุดเวอร์ หลังจากขึ้นรถลิมูซีนคันหรูเพื่อเดินทางไปร่วมรับประทานอาหารกับบรรดาเซเล็บที่ร้านอาหารอิตาเลียน ซึ่งห่างไปแค่ระยะ 100 หลา เท่านั้น
ความรักตอนนี้ช่างเบ่งบานยิ่งกว่ากุหลาบแรกแย้ม เบล็ค ไลฟ์ลี่ย์ ดาราสาวพราวเสน่ห์ จากซีรีส์ ''กอสซิป เกิร์ล'' ตกเป็นข่าวจูงมือ ไรอัน เรย์โนลด์ส พระเอกหุ่นเฟิร์ม มองหาบ้านเพื่อที่จะได้อยู่ด้วยกัน
เคยเป็นดาราหน้าจอขวัญใจหนุ่มๆ แบบไม่ได้ตั้งใจมาแล้ว กรณีเซ็กซ์เทปอันโด่งดัง ตอนนี้ คิม คาร์ดาเชี่ยน ดาราเรียลลิตี้สะโพกดินระเบิด เผยความลับใหม่ว่า กำลังวาดความหวังขอทำหน้าที่ตัวแทนปวงชน ด้วยการลงสมัครเลือกตั้งเป็นนายกเทศมนตรีเมืองเกล็นเดลในอนาคตข้างหน้า!!
แฟนๆ ของยูนโฮ (Yunho) จากวงดงบังชินกิ (TVXQ) เปิดห้องสมุดชื่อยูนโฮที่ประเทศจีน โดยทางออนไลน์มีเขียนข้อความว่า “คุณเคยได้รับของขวัญวันเกิดเช่นนี้หรือไม่?”
ในวันที่ 20 เมษายนในรายการ Go Show ของทางสถานี SBS วง Big Bang พูดเกี่ยวกับฉากจูบที่โด่งดังของท็อปและลีฮโยริในรายการ Mnet KM Music Festival ปี 2008 ที่ทำให้ทุกๆ คนสนใจอย่างมากในตอนนั้น
ในวันที่ 20 เมษายนรายการ Go Show ของทางสถานี SBS ซึงริ (Seungri) จากวง Big Bang กล่าวว่า “มีเพียงรายการเดียวที่ต้องชำระในบิลเครดิตการ์ดของแทยางเมื่อเดือนที่แล้วคือค่ามือถือของเขาครับ” ซึ่งเป็นการเปิดเผยนิสัยการใช้เงินอย่างประหยัดของแทยาง

Latest