แฟชั่นการเจาะส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย หรือ บอดี้ เพียซซิ่ง (body piercing) ถึงแม้จะไม่ได้รับความนิยมชนิดที่ใคร ๆ ก็ทำตามกันทั่วบ้านทั่วเมือง แต่ก็เป็นรสนิยมเฉพาะตัวที่ยังมีให้เห็นได้ไม่เคยหายไป

ในขณะที่คอนเสิร์ตของนักร้องสุดจี๊ด เลดี้ กาก้า ที่เกาหลีใต้ กำลังจะมีขึ้นในอีกไ...
"โรบิน กิบบ์" นักร้องนำจากวง"บีจีส์" ฟื้นจากอาการโคมาแล้ว แต่ยังคงรักษาตัวในห้อง...

ต้องบอกว่าเป็นสัปดาห์แห่งความรักที่สุกงอมกันคงจะไม่ผิดนักสำหรับเสาร์และอาทิตย์...
คลิปตัวใหม่ของภาพยนตร์เรื่อง Prometheus ที่ Ridley Scott ใช้ชื่อว่า "Happy Bir...
นายวิบูลย์ทัต สุทันธนกิตติ์ ผู้อำนวยการสำนักงานสถิติแห่งชาติ เปิดเผยผลสำรวจพฤติกรรมการเล่นกีฬาหรือออกกำลังกายปี 2554 จากตัวอย่างประชากรอายุ 11 ปีขึ้นไปกว่า 57 ล้านคน พบว่า
นักร้องซุปเปอร์สตาร์ไต้หวัน แวนเนส วู ร้องเพลง Invincibility เพลงประกอบละครไต้หวันเรื่อง Tiamo Chocolate ซึ่งเขาได้ดูเอ็ทร่วมกับ จุนโฮ แห่ง 2PM
นพ.บุญชัย สมบูรณ์สุข อธิบดีกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กล่าวเตือนผู้บริโภคที่ใช้ผลิตภัณฑ์ย้อมผมในรูปแบบแชมพู ซึ่งมีการโฆษณาทำให้เข้าใจผิดเป็นผลิตภัณฑ์ประเภทแชมพูสระผมที่สระแล้วทำให้สีผมเปลี่ยนไปว่า
วันที่ 29 เมษายนที่จะถึงนี้เป็นวันครบรอบ 1 ปีการอภิเษกสมรสระหว่างดัชเชสเคทกับเจ้าชายวิลเลียม
ลั่นระฆังวิวาห์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับคู่รักสุดหวานอย่าง หนุ่มชาคริต แย้มนาม กับสาววุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ เมื่อวันที่ 21 เมษายนที่ผ่านมา
สาว ๆ คงกล้าเปิดเผยผิวใต้วงแขนได้อย่างมั่นยิ่งขึ้น หากกำจัดขนรักแร้ รูขุมขน และความหมองคล้ำภายใต้วงแขนออกไปได้แล้วคุณก็จะไม่ต้องฝังตัวเองอยู่ภายใต้เสื้อมีแขนตลอดเวลา
"หน้าเล็ก หน้าเรียว" ไม่ใช่ว่าจะต้องขึ้นเตียงผ่าตัดอย่างเดียว เดี๋ยวนี้ไม่ว่าจะเป็นเลเซอร์อัลตร้าซาวนด์ หรือแม้แต่การใช้เข็มฉีด ก็สามารถเนรมิตรูปหน้าให้คุณได้ทั้งนั้น
มารู้จักการยกกระชับผิวด้วย "ไหมละลาย" เทรนด์ใหม่สุดฮิตของคนรักความงามกัน
เทคโนโลยีการทำหน้าใสในปัจจุบันมีทั้งข้อดี และข้อเสีย แต่ไม่ว่าสาว ๆ จะมีปัญหาเรื่องไฝ ฝ้าหรือแค่อยากให้ผิวกระจ่างใสดูอ่อนเยาว์ ปัจจุบันนี้มีเทคนิคดี ๆ ที่ช่วยคุณได้มากมาย แต่ก็มีข้อควรระวังด้วยเช่นกัน
การผ่าตัดเสริมหน้าอกเพื่อเสริมสร้างความมั่นใจในบุคลิกภาพ ทั้งในแง่การดำรงชีวิตหรือแม้แต่หน้าที่การงาน ในปัจจุบันเป็นที่นิยมและยอมรับได้กันมากขึ้น

Latest