เดินหน้าเตรียมโปรเจกต์ลั่นระฆังวิวาห์อย่างต่อเนื่อง เจนนิเฟอร์ อนิสตัน นางเอกสาวแถวหน้าของ ฮอลลีวู้ด ลงทุนเดินทางไปที่เกาะครีต ประเทศกรีซ บ้านเกิดของคุณพ่อของเธอ

หลังจากที่ต้องรักร้าวกับ รัสเซลล์ แบรนด์ อดีตสามีนักแสดงหนุ่มชาวอังกฤษ ก็ดูเหมือ...
ไม่รู้ว่าเป็นผลของการต้องซดน้ำใบบัวบกจากการบอกเลิกกับแอนน์ วียาลิตซิน่า นางแบบสา...

ทำเอา “จุนโฮ” (Jun Ho) นักร้องหนุ่มจากวง 2PM ถึงขั้นเป็นปลื้มทีเดียว เมื่อมีโอกา...
ทาง OnStyle เผยภาพโปสเตอร์ 2 แบบของกาอิน (Ga In) จากวง Brown Eyed Girls ที่เป็นน...
Andy จากวง Shinhwa และวง Teen Top ที่ Andy เป็นคนก่อตั้งภายใต้ T.O.P Media จะไปชมการแข่งขันเบสบอลมือโปรระหว่าง LG และ Nexen กับเด็กๆ ที่ป่วยจากโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยโซล
โบระ (Bora) จากวง Sistar และ Suzy จากวง miss A ถ่ายภาพด้วยกัน โดยภาพนี้ถูกอัพโหลดที่หน้า Google+ อย่างเป็นทางการของวง Sistar ในวันที่ 25 เมษายนพร้อมกับข้อความว่า “พวกเราอยู่ที่ไหนหรือคะ? ญี่ปุ่นค่ะ!!!
อึนจอง (Eun Jung) จากวง T-ara เปิดเผยว่า เธอชมละครเรื่อง The King 2 Hearts ของทางสถานี MBC ที่ออกอากาศทุกวันพุธและวันพฤหัสบดี
วง Big Bang ที่ทำให้เกิดกระแสคลื่นความนิยมด้วยผลงานมินิอัลบั้มเกาหลีของพวกเขา และตอนนี้พวกเขาจะเริ่มแสดงทัวร์คอนเสิร์ตที่ประเทศญี่ปุ่นที่คาดว่าจะมีคนเข้าชมมากกว่า 150,000 คนและจะเป็นเงินรายได้ทั้งหมด 31.5 พันล้านวอน หรือ 27 ล้านดอลล่าร์สหรัฐฯ
ในวันที่ 25 เมษายน Minzy เผยภาพถ่ายเองของเธอที่ Twitter พร้อมเขียนข้อความว่า “สวัสดีค่ะ!! เดินทางกลับมาถึงเกาหลีแล้วค่ะ... ~ T_T ตุบ...เกือบจะหมดสติแล้วค่ะตอนนี้ ราตรีสวัสดิ์ค่ะ!”
เมื่อสัปดาห์ที่แล้วสมาชิกวง Shinhwa เป็นแขกรับเชิญในรายการ Invincible Youth 2 ในวันที่ 25 เมษายนคังจิยอง (Kang Ji Young) จากวง Kara โพสท์ภาพของเธอพร้อมของขวัญของเธอที่ได้จากวง Shinhwa
ทางออนไลน์มีภาพของ Victoria พร้อมข้อความว่า “Victoria จากวง f(x) น้ำหนักลดลงอีกแล้ว ตอนนี้เธอดูเหมือนอย่างกับนางแบบทีเดียว”
เมื่อปีที่แล้วทาง SM Entertainment ประกาศว่า พวกเขาจะโปรดิวซ์ละครเกาหลีเรื่อง To The Beautiful You ที่มาจากการ์ตูนญี่ปุ่นยอดนิยมเรื่อง Hana Kimi
นักดนตรีหนุ่มชื่อดังผู้มีชื่อเสียงในฐานะแฟนหนุ่มของ "อีฮโยริ" (Lee Hyo Ri) กำลังจะได้ลองเส้นทางสายใหม่ในวงการบันเทิง กับงานแสดง ที่เขาได้บทเด่นในหนังใหม่ ประกบคู่กับดาราสาวคนสวย "ชเวยุนซู" (Choi Yoon-so)
นักร้อง Jay Park ถ่ายภาพชุดกับนางแบบหญิงจางแฮบยอล (Jang Hae Byul) โดยพวกเขาถ่ายภาพในธีม “เดท” และทำให้ชาวอินเทอร์เน็ทให้ความสนใจอย่างมาก

Latest