แทคยอน สมาชิกหนุ่มล่ำแห่งบอยแบนด์สุดฮอต 2PM ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล หลังแข่งงัดข้อกับเพื่อนร่วมวงจนแขนหัก

เดรสแหวกๆทั้งหลาย ที่ทำเอาหนุ่มๆตาค้างมีมากมายหลายรูปแบบ ทั้งแหวกหน้า เว้าหลังลึ...
เมื่อวานนี้มีคนไข้ชายอายุ50กว่ามาตรวจที่opd ดูหนุ่มกว่าอายุมากและ หุ่นเฟิร์มสุดๆ...

รายงานข่าวความเคลื่อนไหวล่าสุดเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Apple กับ iPho...
กลายเป็นเทรนด์ฮิตติดลมบนไปแล้ว สำหรับท่ายกแขน ที่เป็นท่ายอดฮิตในสังคมออนไลน์และเ...
Facebook ประกาศว่า จะอัปเดตหน้าตาการแสดงรูป ทั้งแบบ Single photo และ Photo Album ฮับ โดยรูปที่แสดงใน News Feed จะมีขนาดใหญ่กว่าเดิม 3 เท่า
ถ้าจะว่ากันด้วยสถิติของผู้ใช้ Facebook เรียงตามประเทศแล้ว อเมริกาเป็นประเทศอันดับแรก ที่มีผู้เล่น Facebook ราวๆ 157 ล้านคน ตามมาด้วยบราซิล อินเดีย อินโดนีเซีย และเม็กซิโก ส่วนประเทศไทยนั้นอยู่ในอันดับที่ 16 มีผู้ใช้ Facebook 14 ล้านคน
มงคลภาพยนตร์ เตรียมเพิ่มดีกรีความร้อนให้กับ ซัมเมอร์ปี 2012 ด้วย กำลังภายในแฟนตาซี จากฝีมือการกำกับของ กอร์ดอน ชาน ผู้กำกับผู้ทรงอิทธิพลที่สุดของฮ่องกงคนหนึ่ง
เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม ที่ผ่านมา รถบรรทุกอุปกรณ์คอนเสิร์ตของไอดอลกรุ๊ปชื่อดังของญี่ปุ่น Kis-My-Ft2 เกิดอุบัติเหตุไฟลุกไหม้กลางทางด่วนในโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น โชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต
ในงานแถลงข่าวเปิดอัลบั้ม Xia Tarantallegra อัลบั้มเดี่ยวเต็มรูปแบบชุดแรกของ คิมจุนซู ซึ่งเกิดขึ้นในวันนี้(16 พ.ค.) จุนซูได้เปิดใจถึงอุปสรรคในการประชาสัมพันธ์ ที่ทำให้เขาต้องเพิ่มความพยายามในการทำงานให้มากขึ้น
ลือสนั่น iPad Mini หน้าจอ 7.85 นิ้วมาพร้อมเครื่องบางกว่าแถมราคาถูก!
ยอดขายบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปพุ่ง ตลาดโตขึ้น 10 เปอร์เซ็นต์ มาม่าตั้งเป้ารายได้รวมกว่าหมื่นล้าน เชื่อ น้ำท่วมปีที่ผ่านมาดันยอดขายพุ่งสูง
หนึ่งในสิ่งที่นักท่องเที่ยวที่เดินทางเยือนญี่ปุ่นมักแสดงความสนอกสนใจอย่างมากก็คือห้องน้ำสาธารณะที่สะอาดและถูกสุขลักษณะ เพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย
เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับครีมกันแดด (คู่หูเดินทาง)
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เว็บไซต์ 9gag.com เว็บไซต์ภาษาอังกฤษแนวขำขันล้อเลียนชื่อดัง ได้เผยแพร่รูปของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรีไทย ขณะเดินทางไปเยือนประเทศบาห์เรน

Latest