ใครที่กำลังถอดใจและทนทุกข์ทรมานกับผิวแตกลาย ไม่สวยงามน่ารำคาญฟังทางนี้

วิธีง่าย ๆ คืนความสดใสให้ดวงตาแบบทันใจ
ปัญหาสิว ดูจะเป็นปัญหาที่สาว ๆ แทบทุกคนต้องเจอกันนับครั้งไม่ถ้วน เพราะตั้งแต่เริ...

วันเวลาผ่านไปเรื่อย ๆ แต่ผิวของเราจะไม่ร่วงโรยไปตามกาลเวลา หากคุณรู้จักวิธีตั้งร...
เริ่มเข้าสู่ช่วงปลายหนาวกันแล้ว ปัญหาผิวมันก็เริ่มถามถึง ยิ่งอากาศร้อน ๆ อย่างใน...
สภาพผิวที่มีรูขุมขนกว้าง มักจะไม่เป็นที่ต้องการของสาว ๆ ไม่ว่าคนไหน เพราะนอกจากจะทำให้ดูผิวหน้าไม่ละเอียดใสกิ๊งแล้ว สาว ๆ ที่มีรูขุมขนกว้างยังเสี่ยงต่อการเป็นสิวอุดตัน หัวดำ หัวขาว มากกว่าสภาพผิวประเภทอื่นเสียอีก
นอกจากผลิตภัณฑ์ดี ๆ ที่คุณซื้อหาได้ คุณยังอาจทำทรีตเมนต์สปาได้ด้วยตัวเอง และเนื่องจากสูตรต่อไปนี้มีส่วนผสมที่หาได้ในครัวของบ้านคุณ มันจึงเหมาะอย่างมากสำหรับเวลาที่คุณเกิดมีเวลาว่างที่ไม่คาดคิดขึ้นมาสำหรับตัวเอง
เล็บขบดูเป็นเรื่องเล็กแค่ปลายนิ้ว แต่เรามักจะเจ็บปวดรวดร้าว ทรมานมากนะคะ นอกจากจะเสียสายตา ในการเพ่งพินิจว่าต้นตอที่ทำให้เกิดอาการเจ็บน่ะมันอยู่ตรงไหน แล้วยังจะต้องใช้พลังมือบวกความอดทนในการก้ม ๆ เงย ๆ อีก พลั้งเผลอทีเป็นได้เสียเลือดเจ็บเนื้อเลยก็มี...
ในวันที่ 11 มิถุนายน ได้มีการประกาศออกมาอย่างเป็นทางการแล้วว่างาน 'Military Music Festival' จะจัดการแสดงขึ้นในวันที่ 23 มิถุนายน ณ เมืองคงจู (Gongjoo) โดยจะมีการแสดงโชว์จากเหล่าไอดอลและนักร้องซึ่งกำลังรับราชการทางทหารในเวลานี้
เมื่อเร็วๆ นี้ FT Island เพิ่งเสร็จสิ้นการแสดงในงานคอนเสิร์ต ‘Play! FT Island in Bangkok’ ที่ประเทศไทย ด้วยความสำเร็จอย่างงดงาม
ในวันที่ 11 มิถุนายน เกิร์ลกรุ๊ปวง After School ได้ทำการเปิดตัวทีเซอร์ภาพจากผลงานเพลงคัมแบ็คอัลบั้มชุดใหม่ ออกมาให้ได้ชมกันแล้ว
กระแดด มักปรากฏเป็นจุดสีน้ำตาลหรือสีดำขนาดเล็ก มักเกิดขึ้นพร้อมกันจำนวนมากบนผิวหนังบริเวณที่โดนแสงแดด โดยเฉพาะในผู้ที่มีผิวขาว และยังถ่ายทอดถึงกันได้ทางพันธุกรรม
ปัญหาขอบตาคล้ำ หรือตาแพนด้า ดูจะเป็นปัญหาที่ไม่มีใครอยากจะให้มันเกิดขึ้นกับบริเวณรอบดวงตาของสาว ๆ เลยแม้แต่น้อย
ด้วยความแตกต่างของฮอร์โมน ส่งผลให้ผิวพรรณของหญิงและชายมีความแตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเนียนเรียบความยืดหยุ่น กระชับตึง ฯลฯ
เล็บเป็นอวัยวะส่วนเล็กที่คนส่วนใหญ่ไม่ค่อยให้ความสนใจเท่าใดนัก แต่เมื่อเวลาเล็บมีปัญหากลับส่งผลกระทบต่อเราอย่างมาก เช่น หยิบจับไม่สะดวกเมื่อเล็บฉีก เดินไม่สะดวกเมื่อเล็บเท้าขบ เล็บแตกเป็นชั้น ปลายเล็บดำดูสกปรก เป็นต้น

Latest