เว็บไซต์ ilovekamikaze.com ได้นำเสนอข่าวการประกาศแยกวงของ หนุ่มๆ นักร้องบอยแบนด์ K-OTIC สังกัด กามิกาเซ่ ( KamiKaze ) ในเครือบริษัทอาร์เอส ไปเมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม ที่ผ่านมา โดยพาดหัวข่าวเรียกความตกตะลึงให้กับบรรดาคอฟังเพลงได้ใจหายไปตามๆกัน ว่า "ช็อควงการ! ยืนยันปิดตำนาน Boy Band อันดับ 1 เมืองไทย “K-OTIC” " พร้อมกับเนื้อหาข่าวดังนี้

วู้ดดี้เกิดมาคุย นับว่าเป็นรายการแรกชที่แขกรับเชิญสาวสวย ศรีริต้า เจนเซ่น ยอมรับ...
"นิค สตาห์ล" นักแสดงจากเรื่อง "Terminator 3: Rise of the Machines" หรือ"คนเหล็ก ...

นักแสดงสาว อีมินจอง (Lee Min Jung) เปิดเผยภาพลักษณ์การแปลงโฉมเป็นครูสาว
"คริสตัล" ดูโอสาวแห่งแอสวันสละโสดแล้วจ้า! เตรียมควงแฟนหนุ่ม "โจโม" ผู้จัดการส่วนตัวเข้าพิธีวิวาห์วันที่ 16 ก.ย.นี้ หลังจากคบหาดูใจมานาน 10 ปี...
ชเวชีวอน (Choi Si Won) แห่ง Super Junior มีผู้ Follower ใน Twitter เกิน 2,000,000 คนแล้ว
พัคแจบอม (Park Jae Bum) เปิดตัวของขวัญเซอร์ไพรส์เพื่อแฟนๆ
ตามข้อมูลจากทางต้นสังกัดอย่าง YG Entertainment วง Big Bang เตรียมจะจัดคอนเสิร์ตสุดพิเศษที่สองสถานที่อันโด่งดังในแดนปลาดิบอย่างโตเกียวโดมและเคียวเซร่าโดม
…ออกงานพรมแดงทั้งที เหล่าดาราต่างก็ต้องอยากเด่นสะดุดตาที่สุดในงาน จึงต้องหาชุดเรียกเรทติ้งกันบ้าง โชว์กันสุดฤิทธิ์สุดเดช มีของดีเท่าไรก็ขอเอาอออกมาโชว์กันหน่อย ยิ่งชุดโนบราดูจะเป็นที่ฮือฮายิ่งนัก
ไอดอลเกาหลี 2PM เตรียมจะปล่อยอัลบั้มพิเศษออกมาในอาทิตย์หน้า ตามข้อมูลจากหน้าเว็บไซต์หลักของวง
นักแสดงหนุ่มพัคชีฮูเตรียมจะไปเยือนประเทศญี่ปุ่นในเดือนหน้าเพื่อโปรโมตซีรีย์เรื่อง The Princess' Man ตามการรายงานจาก Eyagi Entertainment ในวันนี้ (17 พฤษภาคม)
ซีรีย์แนววัยรุ่นนำแสดงโดย จองยงฮวาจากวง CNBLUE และพัคชินฮเย จะไปออกอากาศที่ประเทศญี่ปุ่นในสองเดือนข้างหน้า ตามการรายงานจากทางต้นสังกัดของจองยงฮวาอย่าง FNC Entertainment
ในรายการ TV Cultwo Show ทาง SBS E! ตอนล่าสุด แทยอน ทิฟฟานี่ ซอฮยอน หรือที่เรียกรวมในนามวง แททีซอ ยูนิตย่อยจากวง SNSD ได้มาเป็นแขกรับเชิญ และได้เผยถึงเคล็ดลับการลดความอ้วน และการใช้ชีวิตประจำวัน
โดยหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับแอนดรอยด์ คือ การที่ผู้ขายสามารถที่จะใส่ยูสเซอร์อินเทอร์เฟสของตนเข้าแทนที่ได้ เพื่อนำเสนอประสบการณ์การทำงานที่ไม่เหมือนใครให้กับลูกค้า

Latest