เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน แหล่งข่าวผู้เชี่ยวชาญในวงการเพลงกล่าวว่า "โบอากำลังเตรียมงานอัลบั้มอย่างลับๆ โดยวางเป้าหมายจะคัมแบ็คในช่วงหน้าร้อน ปีนี้ครับ"

จากการศึกษาล่าสุด พบว่า รายได้จากการพัฒนาแอปฯบนไอโอเอสและแอนดรอยด์ยังไม่สมดุล แล...
นักร้องสาวอีฮโยรีได้ออกมาปัดข้อกล่าวหาที่ว่าเธอนั้นเป็นคนที่ต่อต้านการกินเนื้อสั...

สื่อมวลชนอเมริกันพร้อมใจวิเคราะห์ความเคลื่อนไหวแอปเปิล (Apple) ผู้ผลิตสินค้าไอที...
ภาพการต่อสู้กับความร้อนทุกวิถีทางของนางเอกสาวพัคมินยองกำลังกลายเป็นที่สนใจอยู่ขณ...
มีการรายงานออกมาก่อนหน้านี้ว่าทาง JYP Entertainment นั้นได้ยกเลิกกฎห้ามมีแฟนของค่ายไป ในรายการ Entertainment Relay ทางสถานี KBS โซฮี จากวง Wonder Girls ได้แสดงความรู้สึกดีใจกับการยกเลิกกฎดังกล่าว
ตามข้อมูลจากทาง Recording Industry Association of Japan อัลบั้ม Girls’ Generation ของวงเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี SNSD ที่ได้ปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 1 มิถุนายนปีที่ผ่านมา ได้รับการการันตีว่ามียอดขายเกินกว่าหนึ่งล้านแผ่นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
ปัญหาชีวิตของพลพรรครักดรอยด์ ที่ต้องจำใจยอมรับก็คือ ปัญหาความกากของแบตเตอรี่ ที่มีชีวิตอยู่ได้เพียงน้อยนิด ยิ่งบวกกับการเปิดค้าง 3G ด้วยแล้วยิ่งอนาถ ทำให้ต้องพกแบตสำรองบ้าง พกที่ชาร์ตบ้าง อะไรบ้าง ยุ่งยาก เหนื่อยใจ
เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน TS Entertainment ต้นสังกัดเปิดเผยว่า "B.A.P ที่ยุติการทำกิจกรรมเพลง 'POWER' ในงานแจกลายเซ็นแฟนคลับอังกอร์ที่จัดขึ้นที่ I'Park Mall ยงซาน เมื่อวันที่ 10 จะเริ่มเข้าสู่การจัดงานเอเชียโชว์เคสทัวร์ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม เป็นต้นไป ซึ่งเป็นงานใหญ่ที่จะจัดขึ้นหลังจากเดบิวท์มาได้เพียง 5 เดือน
หลังจากเหมือนกับว่า ไมเคิล เบย์ บอกว่าภาค 3 จะเป็นจุดจบของเหล่าหุ่นยนต์แล้ว แต่ดูเหมือนว่าตาเบย์จะไม่ค่อยรักษาคำพูดเท่าไหร่นัก เพราะว่าหลังจากที่งานเปิดตัวเครื่องเล่น Transformers : The Ride 3D
ช่วงนี้หนุ่ม ๆ คงไม่สนใจอะไรไปมากกว่าการติดตามชมการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป หรือ ยูโร 2012 เป็นแน่ แถมบางคนฟังการรายงานข่าวแบบเกาะติดเลยทีเดียว
อย่างง่าย ๆ เลยก็คือการปกป้องแสงแดด เพราะรังสียูวีเป็นต้นตอสำคัญของสีผิวหมองคล้ำและก็จุดด่างดำทั้งหลาย ง่ายขนาดนั้นเลยนะ
ผิวหน้าที่เนียนละเอียดและรูขุมขนที่เล็กกระชับ เป็นผิวหน้าในฝันของสาว ๆ หลาย ๆ คน ทำให้แต่งหน้าได้ดูเนียนสวย หรือแม้จะไม่แต่งหน้าเลยก็ยังดูดี แต่จะทำอย่างไรให้ใบหน้าของเรามีเนียนละเอียดแบบนี้บ้าง ลองมาดู 9 วิธีช่วยกระชับรูขุมขนกันดีกว่าค่ะ
ปัญหาสิว เป็นปัญหาที่สาว ๆ มักจะแก้กันไม่ตก เพราะส่วนใหญ่มักจะหาต้นตอการเกิดสิวไม่ค่อยจะเจอเท่าไหร่ พอสิวขึ้นทีไร ก็เลยทำให้หงุดหงิดรำคาญใจซะอย่างนั้น แต่รู้ไหมคะว่า จริง ๆ แล้วการเกิดสิวบนใบหน้าแต่ละครั้ง ล้วนมีสาเหตุที่หลากหลายจนเราคิดไม่ถึงเลยล่ะค่ะ
สครับผิวให้สวย...แบบมือโปร

Latest