นักแสดงหญิง ซงจีฮโย (Song Ji Hyo ) ได้พูดถึงความคิดเรื่องการแต่งงานเมื่อย่างเข้าสู่วัย 40 และรายการรันนิ่งแมน (Running Man) ผ่านบทสัมภาษณ์เมื่อไม่นานมานี้

หลายครั้งที่ไอดอลออกไปพบปะแฟนๆ ด้วยเสื้อผ้าหน้าผมที่ยอดเยี่ยมเพื่องานอีเว้นท์หรื...
ในวันที่ 2 มิถุนายน บริษัท Blossom Entertainment ต้นสังกัดของพัคโบกอม (Park Bo G...

ผู้จัดการคนเก่าของลิซ่า (Lisa) BLACKPINK ยักยอกเงิน 1 พันล้านวอน (ประมาณ 25 ล้าน...
หลายคนคงเคยได้ยินมาหลายครั้งว่ามีศิลปินหลายคนเคยถูกปฏิเสธจากค่าย JYP Entertainment แต่ทว่า SM Entertainment ก็มีสถิติไม่แพ้กัน และนี่คือ 9 ศิลปินที่เคยถูกปฏิเสธจากค่ายนี้
เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม, ชาวเน็ตหลายคนได้ร่วมพูดคุยกันเกี่ยวกับ เอ็กโซ (EXO) ว่าพวกเขาถือเป็นวงระดับตำนานอีกวงหนึ่ง แน่นอนว่าเอ็กโซแอลรู้เรื่องนี้ดี
ซีรีส์เรื่อง A world of married couple ถือว่าเป็นซีรีส์ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะบทของ คิมฮีเอ (Kim Hee-ae) ที่ถ่ายทอดภาพลักษณ์ของตัวละครหญิงที่แข็งแกร่งขึ้น
อีกวางซู (Lee Kwang Soo) ได้รับความนิยมมากขึ้นอย่างล้นหลามนับตั้งแต่เขาเข้าร่วมเป็นสมาชิกถาวรในรายการรันนิ่งแมน (Running Man) ถึงขั้นมีฉายาว่า ‘เจ้าชายแห่งเอเชีย’
กำลังร้อนระอุอีกครั้งเมื่อคนดังที่เคยเป็นที่ประทับใจของแฟนๆ
Netflix คอนเฟิร์มฉายซีรีส์ Record of Youth (เส้นทางดาว) ผลงานต้อนรับการกลับมาของ พัคโบกอม หลังหายจากหน้าจอนานเกือบ 2 ปี พร้อมด้วย พัคโซดัม นักแสดงสาวจากภาพยนตร์ Parasite
ล่าสุด YG Entertainment ได้แจ้งแฟนๆ เกี่ยวกับการคัมแบคของ BLACKPINK และอัลบั้มที่จะปล่อยออกมาในเดือนมิถุนายนและกันยายน
นักร้องหนุ่มดอว์น (Dawn) แสดงความขอบคุณต่อฮยอนอา (HyunA) แฟนสาวของเขา
แบล็คพิงค์ (BLACKPINK) ถือเป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปเคป็อปที่มีอิทธิพลทั้งทางด้านงานเพลงและแฟชั่น สมาชิกทั้ง 4 คนไม่ว่าจะเป็น เจนนี่ (Jennie), ลิซ่า (Lisa), จีซู (Jisoo) และ โรเซ่ (Jisoo)

Latest