เป็นเรื่องปกติที่ชายส่วนใหญ่จะมีนิสัยชอบคบกับสาวหลายคนพร้อมกัน และแม้แต่ คริส บราวน์ นักร้องหนุ่มจุดเดือดต่ำก็ไม่ใช่ข้อยกเว้น

Warner Bros. วางแผนนำเกมแอ็คชั่นสุดมันส์อย่าง Tomb Raider กลับมาดัดแปลงเป็นหนังอ...
เจสสิกา แชสเทน คอนเฟิร์มร่วมแสดงหนังภาคต่อ The Huntsman ประชันฝีมือกับ คริส เฮมส...

แต่การดูแลน้องไลลา ลูกสาวคนโตก็ไม่ขาดตกบกพร่องนะจ๊ะ มีจูงมีน้องไลลาไปเรียนบัลเล่...
ตอนนี้กำลังจะปลุกปั้น 3 หนุ่มหน้าใส "แฟร้งกี้ ไอซ์ นินิว" ยูนิต We are FIN จากโป...
พ่อหนุ่มหน้าใส มาร์ช จุฑาวุฒิ มีอันต้องเข้าโรงพยาบาลอีกแล้ว แถมครั้งนี้ยังโดนลงมีดอีกต่างหาก เข้ารับการผ่าตัดไส้ติ่งไปสด ๆ ร้อน ๆ เมื่อ 28 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา
เจ้าประคุณรุนช่วยเจ้าข้าเอ๊ย พระเอกมาแรงวิกเจ็ดสี มิกค์ ทองระย้า สลัดผ้าถ่ายแบบให้นิตยสาร Volume ฉบับ 201 เดือนมีนาคม แซ่บซี้ดดดดไร้คำบรรยายจริง ๆ
มิว นิษฐา โดนเม้าท์เป็นนางเอกที่ถูกลืม หลังผลงานเงียบฉี่ ด้านเจ้าตัวเผยไม่ซีเรียส ไม่กลัวแฟนคลับลืม บอกหายไปเพราะถ่ายละคร
นุ่น วรนุช ไม่โกรธ หลังโดนเม้าท์เป็นสะใภ้ขี้งก มีเงินทำงานเยอะแยะแต่ไม่ชอบซื้ออะไร ด้านเจ้าตัวขำ ๆ ยอมรับงกจริง ๆ
ดิว อริสรา เจอผู้กำกับสั่งลดน้ำหนัก ชวน ไผ่ วันพอยท์ ไดเอตด้วย เผยวาเลนไทน์ที่ผ่านมาแค่แลกของขวัญกัน อัพเดตเรื่องคดีตอนนี้เคลียร์เรียบร้อยแล้ว
วิกกี้ สุนิสา รับถูกใจบทพลิกร้ายเรื่องแรก แจงเหตุผลยังไม่พร้อมมีลูกเพราะยังอยากทำงาน เผย ชาย ชาตโยดม ตามใจไม่เร่ง ไม่คิดปั๊มทายาทแข่งคู่ เบนซ์-มิค แน่นอน
ตั๊ก บงกช สุดปลื้มของขวัญชิ้นใหม่ รถพอร์ชสีดำ จากสามีสุดที่รัก ให้แม่เล็กนั่งเจิมคนแรก เพื่อเป็นสิริมงคล
หลังจากปีที่แล้วประสบความสำเร็จไปอย่างท่วมท้น สำหรับ งานมหกรรมป๊อบคัลเจอร์ ที่สุดของเมืองไทย “ไทยแลนด์ คอมมิค คอน” ซึ่งในปีนี้ 2015
เดี๋ยวนี้เป็นนางเอกมะธรรมดาซะแล้วโดยเฉพาะรูปร่างหน้าตาที่นอกจากจะพกพาดีกรีความสวยมาเป็นคุณสมบัติต้นๆ แล้ว ยังต้องขยันเติมความเซ็กซี่ให้กับตัวเองตล๊อด..ตล๊อด...
สิ้นสุดการรอคอยสำหรับแฟนละครช่อง 3 กับซีรีส์แห่งปี อีกหนึ่งผลงานที่สรรค์สร้างให้แฟนละครโดยเฉพาะสำหรับละครซีรีส์ “เลือดมังกร” โดยได้ผู้จัดอย่าง แดง-ธัญญา วชิระบรรจง

TOT
Latest