ฮเยยอน สมาชิกวง คูกูดัน (gugudan) จะออกจากวง

อิมซูฮวาง (Im Soo Hyang) ได้ให้สัมภาษณ์ไว้เมื่อไม่นานมานี้ หลังจากซีรีส์น่ารัก “...

การขอหมายจับสำหรับ ชเวจองบอม (Choi Jong Bum) แฟนเก่าของ คูฮารา (Goo Hara) ถูกปฏิ...
“My ID is Gangnam Beauty” เป็นอีกเรื่องที่น่าติดตาม เพราะแค่ตอนแรกที่ออกอากาศไปเ...
เรามีข้อมูลเกี่ยวกับคนที่จะมารับบท กัปตัน ยูชีจิน ในเรื่อง descendants of the sun ในเวอร์ชั่นของไต้หวัน แล้วเขาจะสามารถเอาชนะ ซงจุงกิ ในฐานะกัปตัน ยูชีจิน ได้หรือไม่ ไปดูกัน!
ตามที่มูลนิธิมะเร็งเม็ดเลือดขาวในเด็กของเกาหลี (Korea Childhood Leukemia Foundation) กล่าว สมาชิกในชุมชนออนไลน์ DC Inside 'Descendants of the Sun'
ละครเรื่อง 'Descendants of the Sun' ทางช่อง KBS 2TV เตรียมเปิดตัวเวอร์ชั่น Director's Cut ออกมาในช่วงครึ่งปีหลังนี้
ละครเรื่อง 'Descendants of the Sun' ที่กำลังออกอากาศ และสร้างความฮือฮาให้กับผู้ชมอย่างต่อเนื่อง กำลังพิจารณาเรื่องการจัดทริปพักผ่อนสำหรับนักแสดงและทีมงานอยู่ในขณะนี้
นี่คือ 10 ฉากรักหวานๆของซงจุงกิ (Song Joong Gi) และ ซงฮเยคโย (Song Hye Kyo) ในละครเรื่อง “Descendants of the Sun” ซึ่งพิสูจน์ให้เห็นว่าพวกเขารักกันจริงๆนอกจอในขณะที่ถ่ายทำละครสุดฮิตเรื่องนี้!
ฮันเยซึล (Han Ye Seul) ได้เข้าร่วมถ่ายแบบให้กับนิตยสาร Elle ฉบับเดือนพฤศจิกายน
แม้จะเลื่อนฉายไปเป็นต้นปีหน้าแล้ว สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "Bad Times at the El Royale - ห้วงวิกฤตที่ เอล โรแยล" จากค่าย 20th Century Fox
ฮีชอล (Heechul) วง Super Junior ไม่เคยลังเลเลยที่จะบอกว่าเขาเป็นแฟนคลับของวงเกิร์ลกรุ๊ป และชอบสมาชิกในวง ตั้งแต่ โซฮี (Sohee) วง Wonder Girls เรื่อยมาจนถึง โมโมะ (Momo) วง TWICE
“Memories of the Alhambra” ซีรีส์เรื่องใหม่ของช่อง tvN ได้ปล่อยภาพนิ่งของพัคชินฮเย (Park Shin Hye) ที่มารับบทนำในซีรีส์เรื่องนี้ให้แฟนคลับที่กำลังรอคอยอยู่ได้ชมกันเป็นครั้งแรก
“Love Alert” ซีรีส์เรื่องใหม่ประจำวันพุธ – พฤหัสบดี ของช่อง MBN เตรียมขโมยหัวใจผู้ชมตั้งแต่ตัวอย่างแรกที่ปล่อยออกมา!

Latest