เมื่อไม่นานมานี้ ลิซ่า (Lisa) วง BLACKPINK ได้ร้องไห้ออกมาในระหว่างการให้สัมภาษณ์สื่อ ที่งานประกาศรางวัล 'Golden Disc Awards' ตอนที่เธอได้พูดถึงครอบครัวของเธอ

สมุดบทละครนั้นอาจดูเป็นสิ่งที่ธรรมดาและน่าเบื่อ อย่างไรก็ดี นักแสดงหนุ่มอีดงอุค ...
แกรี่ (Gary) จะกลับมาร่วมรายการ 'Running Man' อีกครั้ง ในตอนพิเศษ ก่อนที่รายการจ...

นอกจากที่นักแสดงหนุ่มอีดงอุค (Lee Dong Wook) จะมีดีในเรื่องของรูปร่างหน้าตากันแล...
เมื่อเร็วๆ นี้ ไอดอลสาวซูจี (Suzy) วง miss A ได้ทำการเปิดเผยการตกแต่งภายในที่สวย...
เมื่อเร็วๆ นี้ ช่อง tvN ได้ทำการเปิดเผยข้อมูลของ 3 ฉากยอดนิยมจากผลงานละครเรื่อง 'Goblin' ซึ่งได้รับความสนใจอย่างมากจากผู้ชมและกลายเป็นช่วงเวลาหนึ่งของละคร
เมื่อวันที่ 16 มกราคม ที่ผ่านมา ซอฮยอน (Seohyun) วง Girls’ Generation ได้จัดงานโชว์เคสของเธอขึ้นที่ SM Town Coex Atrium เพื่อเป็นการเปิดตัวผลงานเพลงโซโล่
หลังจากที่เรน (Rain) และคิมแทฮี (Kim Tae Hee) ได้ออกมาประกาศคอนเฟิร์มข่าวเรื่องการแต่งงานของพวกเขาในเดือนกุมภาพันธ์ปีนี้กันไปแล้วนั้น
ท็อป (T.O.P) วง BIGBANG คือราชาแห่งการเต้นเร็ว จนสมาชิกทุกคนนั้นต้องคอยยืนอยู่ด้านหลังของเขา และปล่อยให้เขาโชว์ความเทพในการเต้นกันออกมา
Goblin นับว่าเป็นหนึ่งในละครเกาหลีที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีผลิตละครกันมา และเพลงประกอบละครก็มีส่วนช่วยให้ละครเป็นที่นิยมมากยิ่งขึ้นอย่างชัดเจน
วง BTS พิสูจน์ให้เห็นถึงความนิยมของพวกเขาในต่างประเทศกันอีกครั้ง ด้วยคลิปแฟลชม็อบของแฟนๆ ที่เต้นในเพลง “Blood Sweat & Tears” ท่ามกลางถนนในกรุงลอนดอน
ตามหลังจากข่าวด่วนเกี่ยวกับการออกเดทกันระหว่างโบอา (BoA) และนักแสดงหนุ่มจูวอน (Joo Won) นั้น ล่าสุดต้นสังกัดอย่าง SM Entertainment
แทยัง (Taeyang) วง BIGBANG เป็นหนึ่งในไอดอลที่มีทรงผมโดดเด่นมากที่สุดอีกคนของวงการเพลงเคป็อป มันไม่สิ่งที่เพิ่งเกิดขึ้นเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา
เมื่อไม่นานมานี้ไซ (Psy) ได้ทำการอัพเดทข้อความในทวิตเตอร์ของเขา เพื่อร่วมแสดงความยินดีกับข่าวการแต่งงานของเรน (Rain) และคิมแทฮี (Kim Tae Hee)
ทีมงานและเหล่านักแสดงจากละครเรื่อง tvN 'Goblin' เตรียมเดินทางมาที่จังหวัดภูเก็ต ประเทศไทย เพื่อพักผ่อนหลังจากปิดกล้องละครร่วมกัน

Latest