บางครั้งโพสในอินสตาแกรมนั้น เราก็ไม่อาจเข้าใจถึงสิ่งที่คนอื่นต้องการจะโพสสื่อสารกันออกมาได้ และโพสด้านล่างเหล่านี้คือสิ่งที่พิสูจน์ให้เห็นถึงเรื่องนี้กัน

เวนดี้ (Wendy) วง Red Velvet นั้น หลงใหลกระเป๋าที่มีขนาดใหญ่เป็นอย่างมาก และแฟนๆ...
ลองเดากันดูว่าตัวแสดงจากการ์ตูนดิสนีย์ตัวไหนที่สมาชิกของวง Apink ได้รับบทบาทกันบ...

มีมิตรภาพความเป็นเพื่อนเกิดขึ้นมากมายในวงการเพลงเคป็อป โดยจงฮยอน (Jonghyun) วง S...
แฟนๆ ของพัคโบกอม (Park Bo Gum) ต่างทราบดีว่า เขาเป็นคนที่รักการถ่ายภาพและการโพสร...
เพื่อที่จะประสบความสำเร็จในฐานะของไอดอลนั้น สิ่งหนึ่งที่ทุกวงต้องมีก็คือความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ดังนั้นวงไอดอลกรุ๊ปชาวจีนรายนี้
ในระหว่างที่วง BTS ทำการแสดงในงานคอนเสิร์ต "The WINGS Tour' นั้น แฟนๆ ก็ได้แสดงออกความรักของพวกเขาต่อหนุ่มๆ ด้วยมหาสมุทรหลากหลายสีสัน
ไอดอลสาวก็ไม่ได้พยายามที่จะทำตัวให้ออกมาดูสมบูรณ์แบบอยู่ตลอดเวลากันหรอกนะ แต่ในบางครั้งพวกเธอก็ปรากฎตัวในที่สาธารณะพร้อมกับที่ม้วนผมกันด้วย
ซูจี (Suzy) และซอลลี่ (Sulli) นั้น มีฉายาว่า "รักแรกของชาวเกาหลี” เนื่องจากความสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติและด้านที่เป็นเสน่ห์ของผู้หญิงในแบบของพวกเธอ
ผ่านเวลามากว่า 3 ปีแล้วสำหรับเหตุการณ์อุบัติเหตุของ 'เรือเฟอร์รี่เซวอล' ที่เกิดขึ้นในช่วงเดือนเมษายนปี 2014 โดยคนดังหลากหลายคนก็ได้พากันรำลึกถึงเหยื่อผู้ประสบเหตุ
ในวันที่ 23 มีนาคม ที่ผ่านมา ทีมงานจากละครเรื่อง tvN 'Chicago Typewriter' (กำกับโดยคิมชอลคยู (Kim Cheol Kyu) และเขียนบทโดยจินซูวาน (Jin Soo Wan)
ไอดอลนั้นขึ้นชื่อในเรื่องของการทำแฟนเซอร์ไพรส์ผ่านหลากหลายวิธีการในชีวิตของพวกเขา และตัวอย่างวิธีการทานอาหารของไอดอลเหล่านี้
ในที่สุดวงบอยแบนด์ GOT7 ก็ได้กลับเข้ามาในหัวใจของพวกเรากันอีกครั้ง จากตอนสุดท้ายของซีรีส์ 3 ตอน “FLIGHT LOG : ARRIVAL”!
หลังจากที่เคยปรากฎตัวให้เห็นในมิวสิกวีดีโอหลากหลายเพลงกันมาแล้วนั้น ชีอยน (Xiyeon) วง PRISTIN ก็เติบโตขึ้นจนกลายไปเป็นไอดอลกันแล้วในตอนนี้
การโฟกัสกับเรื่องเรียนตลอดทั้งวันที่โรงเรียนนั้นอาจเป็นเรื่องที่ยากมากสำหรับหลายๆ คน โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณต้องเป็นทั้งนักเรียนและเด็กฝึกหัดแบบนายอง (Nayoung) วง PRISTIN

Latest