แฟนๆ นั้นต่างพากันประหลาดใจที่ได้เห็นแบมแบม (BamBam) วง GOT7 เติบโตขึ้นอย่างมากในตอนนี้ พร้อมกับบอกว่าเขาได้เปลี่ยนแปลงจากเด็กหนุ่มไปเป็นชายหนุ่มแบบเต็มตัวกันแล้ว

เฉินเล่อ (Chenle) วง NCT Dream อาจเป็นสมาชิกในครอบครัวของมหาเศรษฐี หลังจากที่มีภ...
6 คู่จิ้นในจอที่บรรดาแฟนๆเชียร์ให้คบกันนอกจอด้วย!!

อารึม (Areum) อดีตสมาชิกของวง T-ARA ได้ใช้อินสตาแกรมในการตอบโต้ข้อกล่าวหาล่าสุดท...
ในเวลานี้แฟนๆ ของวง GFRIEND ต่างรอคอยที่จะได้เห็นทรงผมใหม่สำหรับผลงานเพลงคัมแบ็ค...
จีซู (Jisoo) วง BLACKPINK ถูกกล้องจับภาพไว้ได้ตอนที่กำลังให้การสนับสนุนสาวๆ วง G-Friend ที่งาน '6th Gaon Chart Awards' และปฏิกิริยาของเธอในตอนนั้นก็ดูน่ารักแบบสุดๆ กันเลยล่ะ
พัคซอจุน (Park Seo Joon) และคิมจีวอน (Kim Ji Won) จะมาร่วมแสดงในผลงานละครเรื่องใหม่ที่มีชื่อว่า KBS 'Fight My Way'
ละครเกาหลีและเทรนด์แฟชั่นนั้น เป็นสองสิ่งที่สามารถเชื่อมโยงถึงกันได้อย่างลงตัว มันถือว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งหลักของการแฝงโฆษณาเอาไว้ในผลงานละครได้อย่างไร้ที่ติ
เอริค นัม (Eric Nam) เตรียมออกเดินทางไปที่ประเทศสหรัฐอเมริกาเพื่อพบกับเอ็มม่า วัตสัน (Emma Watson) นางเอกสาวจากภาพยนตร์เรื่อง 'Beauty and the Beast'
ไอรีน (Irene) วง Red Velvet ขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในไอดอลที่มีหน้าตาสวยที่สุดของวงการเพลงตอนนี้ ซึ่งดูเหมือนว่าหนึ่งในสมาชิกของวง EXO ก็ทราบถึงเรื่องนี้ดีเช่นกัน
จากบทสัมภาษณ์ของเขาในนิตยสาร 'Singles' เฉิน (Chen) วง EXO เปิดเผยว่า เขาไม่เคยพอใจแบบ 100% ในทุกๆ การอัดเสียงร้องของเขากันเลย
เมื่อไม่นานมานี้อดีตสมาชิกของวง IOI ได้มาร่วมเป็นสมาชิกในซีซั่นที่สองของรายการวาไรตี้โชว์ KBS2 TV 'Sister's Slam Dunk' โดยในรายการนั้น

  • 1
Latest