เมื่อวันที่ 17 มกราคม เรนได้อัพโหลดภาพจดหมายที่เขาเขียนด้วยลายมือลงใน SNS ประกาศเรื่องการแต่งงานกับคิมแทฮี

ไม่มีเรื่องอะไรที่จะต้องปิดบังกันอีกต่อไป ในรายการเรียลลิตี้โชว์ใหม่ของซูจี (Suz...
ในเวลานี้นักแสดงสาวคิมแทฮี (Kim Tae Hee) ได้ออกมาคอนเฟิร์มเกี่ยวกับข่าวเรื่องการ...

เนื่องจากมีแฟนๆ อยู่ทั่วโลกนั้น ทำให้ไอดอลหลายๆ คน พากันเรียนภาษาเพื่อที่จะได้ทำ...
ลิซ่า (Lisa) และโรเซ่ (Rosé) กลายเป็นที่พูดถึงอย่างมากเกี่ยวกับสไตล์การแต่งตัวขอ...
วันที่ 18 มกราคม สื่อท้องถิ่น TV Report ได้เปิดเผยว่านักแสดงหนุ่มจูวอน (Joo Won) และนักร้องนักแสดงสาวโบอา (BoA) ได้เริ่มต้นออกเดทกันมาตั้งแต่ในช่วงปลายปีที่แล้ว หลังจากที่ทั้งคู่ได้มีโอกาสเจอกันผ่านเพื่อนร่วมงานและคนสนิทของพวกเขา
เมื่อนาฬิกาเดินเข้าสู่ปีใหม่ และทิ้งปี 2016 เอาไว้เบื้องหลัง หลายๆ เหตุการณ์ประวัติศาสตร์ในอดีตก็ถึงเวลาได้ฉลองครบรอบ 10 ปี
เรนกับคิมแทฮีเตรียมจะเข้าพิธีวิวาห์ที่โบสถ์แห่งหนึ่งหลังจากคบหากันมา 5 ปี โดยเมื่อวันที่ 17 มกราคม เรนได้ประกาศการแต่งงานใน SNS ของเขาด้วยตัวเอง
ตัวแสดงนำอย่างคิมชิน (Kim Shin) จากผลงานละครยอดนิยมเรื่อง 'Goblin' ไม่ได้รับความนิยมแค่เฉพาะเรื่องความโรแมนติกของเขากันเท่านั้น
หลังข่าว เรน และ คิมแตฮีออกมาเปิดเผยผ่านสื่อเกาหลี เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2560 ที่ผ่านมา ทุกคนต่างจับจ้องความเคลื่อนไหวข่าวของ2ซุปเปอร์สตาร์แห่งเกาหลีแห่งยุค หลังจากที่ดูใจกันตลอด 5 ปี ทั้งคู่ตัดสินใจแต่งงานกันในเดือน กุมภาพันธ์ 2560 นี้
เมื่อเร็วๆ นี้ได้มีรายงานข่าวเปิดเผยออกมาว่า ชเวชีวอน (Choi Siwon) วง Super Junior อาจต้องสูญเสียเงินจำนวนมหาศาล จากการร่วมทุนในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ของเขา
ในที่สุด เรน (Rain) กับคิมแทฮี (Kim Tae Hee) ที่บ่มเพาะความรักที่สวยงามมาอย่างเงียบๆ ก็ตัดสินใจที่จะแต่งงานกัน และเมื่อเร็วๆ นี้ เรนก็ได้ไปออกรายการวาไรตี้ต่างๆ
เมื่อวันที่ 14 มกราคม ที่ผ่านมา ในรายการวาไรตี้โชว์ JTBC 'Ask Us Anything' ได้มีแขกรับเชิญหนุ่มหล่ออย่างเรน (Rain) ผู้ซึ่งกำลังมีผลงานเพลงคัมแบ็คครั้งแรกในรอบ 3 ปี
อดีตแฟนสาวของคิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) ได้รับการเปิดเผยว่าเธอนั้นให้การเท็จ ตามคำบอกเล่าของอัยการเกาหลี จากข้อมูลใหม่ล่าสุดที่เปิดเผยออกมาเมื่อวานนี้ (18 ม.ค.)
แฟนๆ นั้นรักไอดอลเหมือนไข่ในหิน อีกทั้งยังหวงไอดอลอยู่บ่อยครั้ง แต่ก็ไม่มีอะไรทำให้แฟนๆ รู้สึกอิจฉาได้มากเท่าแบ็คอัพแดนเซอร์ที่ได้ใกล้ชิดกับเหล่าไอดอล

Latest