คู่รักคู่นี้ใครเห็นแล้วก็ต้องอิจฉาในความหวานของคนทั้งสอง วันนี้เราอยากจะมาแบ่งปันกฎดีๆที่ทั้ง คูฮเยซอน และ อันแจยอน ใช้ยึดถือเพื่อที่จะทำให้รักของพวกเขายังคงหวานชื่นอยู่เสมอ

เซอุน (Sehun) วง EXO ถูกแฟนๆ จับได้ว่าเขาแอบไปกดไลค์ภาพถ่ายของนักแสดงสาวชื่อดังเ...
เพื่อที่จะประสบความสำเร็จในฐานะของไอดอลนั้น สิ่งหนึ่งที่ทุกวงต้องมีก็คือความเป็น...

ผู้ก่อตั้งและประธานค่ายเพลง BigHit Entertainment นายบังชีฮยอก (Bang Sihyuk) ไม่เ...
แบคฮยอน (Baekhyun) ได้แสดงออกถึงความห่วงใยต่อเพื่อนของเขา ด้วยการทิ้งข้อความผ่าน...
เมื่อวันที่ 24 มีนาคม ที่ผ่านมา ได้มีการออกอากาศเทปบันทึกภาพงาน SBS '29th Korea Producer Awards' ซึ่งจัดขึ้นที่ 'SBS Open Hall' ในช่วงต้นเดือนนี้
ละคร The Liar and His Lover ได้คู่พระนางเป็น อีฮยอนอู และ จอย Red Velvet มาร่วมงานกัน ออกอากาศทางช่อง tvN เรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งละครที่จะทำให้หัวใจของเราเบิกบานเหมือนฤดูใบไม้ผลิของเกาหลี
มีมิตรภาพความเป็นเพื่อนเกิดขึ้นมากมายในวงการเพลงเคป็อป โดยจงฮยอน (Jonghyun) วง SHINee และแทยอน (Taeyeon) วง Girl’s Generation
ไปเที่ยวเกาหลีทั้งทีอยากทานอาหารไปด้วยและซึมซับกลิ่นอายของไอดอลที่เราชอบไปด้วยมั้ย? ถ้าอยากก็ตามมาเลย!
เวนดี้ (Wendy) วง Red Velvet นั้น หลงใหลกระเป๋าที่มีขนาดใหญ่เป็นอย่างมาก และแฟนๆ ก็มีภาพถ่ายที่พิสูจน์ให้เห็นถึงเรื่องนี้กัน
ซูจี (Suzy) และซอลลี่ (Sulli) นั้น มีฉายาว่า "รักแรกของชาวเกาหลี” เนื่องจากความสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติและด้านที่เป็นเสน่ห์ของผู้หญิงในแบบของพวกเธอ
หลังจากที่เคยปรากฎตัวให้เห็นในมิวสิกวีดีโอหลากหลายเพลงกันมาแล้วนั้น ชีอยน (Xiyeon) วง PRISTIN ก็เติบโตขึ้นจนกลายไปเป็นไอดอลกันแล้วในตอนนี้
การโฟกัสกับเรื่องเรียนตลอดทั้งวันที่โรงเรียนนั้นอาจเป็นเรื่องที่ยากมากสำหรับหลายๆ คน โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณต้องเป็นทั้งนักเรียนและเด็กฝึกหัดแบบนายอง (Nayoung) วง PRISTIN
แน่นอนว่าโมเม้นท์ของทุกคนเมื่อรู้ว่าตนเองได้รับรางวัลชนะเลิศอะไรก็ตามเป็นครั้งแรก ก็ต้องมีหลากหลายอารมณ์และความรู้สึก ไม่ว่าจะเป็น มีความสุข ตื่นตันใจ ดีใจ หรือประทับใจ
หลังจากที่ได้ทำการแชร์พื้นที่ในตึกกับบริษัทอื่นๆ มาหลายปี ล่าสุดต้นสังกัด Big Hit Entertainment ก็ได้ย้ายออกมาไปอยู่ในตึกที่มีขนาดใหญ่มากกว่าเดิมกันแล้ว

Latest