ยูโซยอง อดีตสมาชิกวง After School ออกมาขอโทษเรื่องที่โพสต์ตำหนิแฟนคลับ Big Bang ลง Instagram
2016-03-09 10:39:49
Advertisement
พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viu คลิก!!!

ยูโซยอง (Yoo So Young) อดีตสมาชิกวง After School

ออกมาขอโทษเรื่องที่โพสต์ตำหนิแฟนคลับ Big Bang ลง Instagram

 

นักแสดงสาว ยูโซยอง (Yoo So Young) อดีตสมาชิกวง After School ออกมาขอโทษเกี่ยวกับกรณีวิพากษ์วิจารณ์เรื่องที่นั่งในงานคอนเสิร์ตของวง Big Bang

เมื่อวันที่ 6 มีนาคม ยูโซยองได้ไปร่วมชมคอนเสิร์ต Big Bang World Tour Finale ที่กรุงโซล แต่เธอได้ถ่ายรูปแฟนคลับที่นั่งอยู่ที่นั่งด้านหน้ามา พร้อมกับโพสต์ลงใน Instagram ว่า "การยืนในงานคอนเสิร์ตคนเดียวแบบนี้ ถือว่าไม่มีมารยาทเลยค่ะ แล้วคนที่อยู่ข้างหลังจะทำยังไงคะ? โมโห อารมณ์ไม่ดี คนไม่มีมารยาท คนเห็นแก่ตัวนี่เยอะจริงๆ"

โดยโพสต์ดังกล่าวของเธอก็ทำให้เกิดการถกเถียงกันของชาวเน็ตขึ้น ซึ่งก็มีทั้งฝ่ายที่มองว่า ยูโซยองทำไม่ถูกที่ถ่ายรูปของฝ่ายตรงข้ามมาโดยไม่ได้รับอนุญาตและมาโพสต์ตำหนิอย่างเปิดเผย กับฝ่ายที่มองว่าแฟนคลับ Big Bang ทำผิดจริง และมีโพสต์ที่เข้าข้างแฟนคลับ Big Bang โดยอ้างว่า แฟนคลับที่ยืนอยู่ไม่ได้ทำผิดเพราะสมาชิกวง Big Bang บอกให้ลุกขึ้นมาสนุกด้วยกัน อีกด้วย

เมื่อเรื่องราวลุกลามใหญ่โตเพราะตนเอง ยูโซยองก็ตัดสินใจลบโพสต์ดังกล่าว และออกมาโพสต์ข้อความขอโทษ

โดยเมื่อวันที่ 8 มีนาคม ยูโซยองได้โพสต์ข้อความลงใน Instagram ว่า "สวัสดีค่ะ ยูโซยองค่ะ ฉันโพสต์ข้อความนี้ขึ้นเพราะเกิดประเด็นวิพากษ์วิจารณ์เรื่องรูปกับข้อความที่ฉันโพสต์เมื่อไม่กี่วันก่อนค่ะ"

"ตอนนั้น คนที่นั่งอยู่ด้านหน้าฉันลุกขึ้นยืนตั้งแต่คอนเสิร์ตเริ่มขึ้น ซึ่งถ้าได้เห็นรูป ก็คงจะเข้าใจค่ะ โดยคนที่อยู่ข้างหน้าและอยู่ข้างๆ คนๆ นั้นนั่งอยู่ค่ะ คนๆ นั้นยืนบังฉัน ทำให้ฉันมองไม่เห็นการแสดง ฉันก็เลยลุกขึ้นยืนชมคอนเสิร์ตด้วยค่ะ"

"แต่แฟนคลับที่อยู่ด้านหลังขอให้ฉันนั่งลง ฉันก็เลยต้องนั่งลงอีกครั้งอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ซึ่งในเหตุการณ์ตอนนั้น ฉันรู้สึกอึดอัดมากที่มองไม่เห็นการแสดง จะยืนก็ไม่ได้ พอนั่งก็มองไม่เห็นค่ะ"

"ฉันเองในฐานะที่เป็นแฟนคลับของวง Big Bang ตั้งแต่ก่อนที่จะมาเป็นดารา ก็รู้สึกเสียใจที่ไม่ได้ร่วมสนุกในงานคอนเสิร์ต ดังนั้นฉันจึงได้โพสต์รูปและข้อความลงใน SNS โดยไม่ได้นึกถึงแฟนคลับคนนั้นค่ะ และนี่คือแถลงการณ์ของฉันค่ะ ขออภัยแฟนคลับทุกท่านที่ได้รับความเจ็บปวดด้วยค่ะ ขออภัยอีกครั้งค่ะ"


ที่มา : Nate
แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

 

 
Latest