'ยูโซยอง' อดีตสมาชิก After School คอนเฟิร์มกำลังออกเดทกับนักกีฬาฟุตบอล 'ซนฮึงมิน'
2015-11-19 11:10:59
Advertisement
พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viu คลิก!!!

ยูโซยอง (Yoo So Young) อดีตสมาชิกวง After School

คอนเฟิร์มกำลังออกเดทกับนักกีฬาฟุตบอลซนฮึงมิน (Son Heung Min)

 

นักแสดงสาวและอดีตสมาชิกของวง After School อย่างยูโซยอง (Yoo So Young) วัย 29 ปี ได้ทำการยืนยันว่าเธอกำลังออกเดทอยู่กับนักฟุตบอลหนุ่มซนฮึงมิน (Son Heung Min) วัย 23 ปี จากสโมสรฟุตบอลทอตนัมฮอตสเปอร์

ในวันที่ 19 พฤศจิกายน ตัวแทนจากทางต้นสังกัดของยูโซยอง Star Iyagi Entertainment ได้ให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ออกมาว่า "พวกเราได้ทำการพูดคุยกับยูโซยองแล้วครับ มันเป็นความจริงที่ยูโซยองกำลังออกเดทกับซนฮึงมินครับ"

ในช่วงเช้าของวันนี้ ได้มีสื่อท้องถิ่นรายงานข่าวออกมาว่า ยูโซยองและซนฮึงมินกำลังออกเดทกัน ตามรายงานข่าวยังระบุอีกว่ายูโซยองและซนฮึงมินถูกพบว่าออกเดทกันที่ศูนย์กีฬาฟุตบอลปาจู และพวกเขาก็ได้ถูกช่างภาพถ่ายภาพคู่กันเอาไว้ในวันเปเปโร่เดย์ เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

ต้นสังกัดของเธอกล่าวว่า "พวกเราไม่ทราบจริงๆ ว่าทั้งคู่เริ่มต้นออกเดทกันเมื่อไหร่ แต่เธอได้บอกกับเราว่าพวกเขานั้นเป็นคู่รักกัน มันเป็นความจริงที่พวกเขาได้ไปออกเดทกันในวันเปเปโร่เดย์ครับ"  

ในขณะเดียวกัน ยูโซยองนั้นมีอายุ 29 ปี ส่วนซนฮึงมินมีอายุ 23 ปี ทั้งคู่จึงกลายเป็นคู่รักที่มีอายุต่างกัน 6 ปี ความรักของทั้งสองคนนั้นกำลังเบ่งบานอย่างเต็มที่ ถึงแม้ว่าในตอนนี้พวกเขาจะอยู่ห่างไกลกัน (ซนฮึงมินอยู่ในอังกฤษและยูโซยองอยู่ในเกาหลี) เนื่องจากต่างการทำงานที่ยุ่งก็ตาม  

 

ภาพจาก http://news.nate.com

แปลจาก http://mwave.interest.me  โดย http://www.popcornfor2.com

 
 Latest