ทีมงานตอบโต้ข่าวลือเกี่ยวกับชูซองฮุน และซารัง ตัดสินใจถอนตัวออกจากรายการ 'Superman Returns'
2015-09-30 11:14:56
Advertisement
พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viu คลิก!!!

ทีมงานตอบโต้ข่าวลือเกี่ยวกับชูซองฮุน (Choo Sung Hoon) และซารัง (Sarang)

ตัดสินใจถอนตัวออกจากรายการ 'Superman Returns'

 

มีข่าวลือเกี่ยวกับการถอนตัวของชูซารัง (Choo Sarang) และคุณพ่อของเธอชูซองฮุน (Choo Sung Hoon) ที่เตรียมจะออกจากรายการ KBS 'Superman Returns' โดยล่าสุดทีมงานของรายการได้ออกมาเปิดเผยเกี่ยวกับข่าวลือดังกล่าวนี้กันแล้ว

เนื่องจากว่าจะมีการจัดงานอีเว้นท์การต่อสู้แบบผสมผสานในงาน 'UFC Fight Night 79' ซึ่งจะเกิดขึ้นในอีก 2 เดือนข้างหน้านั้น ทำให้มีการเปิดเผยออกมาว่าชูซองฮุนอยากที่จะออกจากรายการ เพื่อมุ่งมั่นไปกับอาชีพการเป็นนักมวยของทาง 'MMA'

อย่างไรก็ดี ทีมงานของรายการ 'Superman Returns' ได้ออกแถลงการณ์เกี่ยวกับเรื่องนี้ออกมาในวันที่ 29 กันยายน โดยพวกเขายืนยันว่าชูซองฮุนยังไม่มีแผนการถอนตัวออกจากรายการในตอนนี้ “ชูซองฮุนและซารังได้ทำการบันทึกเทปล่วงหน้าเอาไว้จำนวนมาก่อนหน้านี้ครับ เพื่อที่จะทำให้ชูซองฮุนนั้นได้เตรียมความพร้อมสำหรับการแข่งขันที่จะเกิดขึ้นในอีก 2 เดือนข้างหน้านี้ ครั้งล่าสุด [ภรรยาของเขา] ยาโนะ ชินโฮ (Yano Shiho) ได้มาหาเขาและถ่ายทำรายการร่วมกันกับซารังครับ พวกเขายังไม่มีการบอกกล่าวใดๆ เกี่ยวกับเรื่องที่พวกเขานั้นจะถอนตัวออกจากรายการเลยครับ พวกเราจะทำการออกอากาศตามปกติ โดยที่ไม่มีเรื่องราวใดๆ แทรกเข้ามาเช่นเดียวกันกับในครั้งล่าสุดนี้ครับ”

อนึ่ง ชูซองฮุนเตรียมเข้าร่วมในการแข่งขัน 'UFC Fight Night 79' ในวันที่ 28 พฤศจิกายน ณ สนามกีฬาโอลิมปิก กรุงโซล และเขาจะได้ต่อสู้กับคู่แข่งอย่างอัลแบร์โต มีนา (Alberto Mina)

 

ภาพจาก http://www.newsen.com

แปลจาก http://www.koreaboo.com  โดย http://www.popcornfor2.com

 
 Latest