คิมซึลกิ (Kim Seul Gi) กับยุนดูจุน (Yoon Doo Joon) มีลุ้นร่วมงานกันในละครสั้นเรื่อง 'Splash Love'
2015-09-10 08:10:15
Advertisement
พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viu คลิก!!!

คิมซึลกิ (Kim Seul Gi) กับยุนดูจุน (Yoon Doo Joon)

มีลุ้นร่วมงานกันในละครสั้นเรื่อง 'Splash Love'

 

นักแสดงสาว คิมซึลกิ (Kim Seul Gi) กับยุนดูจุน (Yoon Doo Joon) แห่ง Beast กำลังพิจารณาการเข้าร่วมแสดงในละครสั้นทางช่อง MBC อยู่ในขณะนี้

โดยเมื่อวันที่ 9 กันยายน ทาง MBC ออกมาเปิดเผยกับ Newsen ว่า "คิมซึลกิกับยุนดูจุนกำลังปรึกษาหารือเกี่ยวกับการเข้าร่วมแสดงในละครสั้นความยาว 2 ตอน เรื่อง 'Splash Love' อยู่ในขณะนี้ครับ"

ส่วนทางต้นสังกัดของคิมซึลกิก็ชี้แจงกับ Newsen ในวันนี้ว่า "คิมซึลกิกำลังปรึกษาหารือเรื่องการเข้าร่วมแสดงในบทนางเอกละครเรื่อง 'Splash Love' อยู่ในขณะนี้ครับ โดยยังไม่ได้มีการคอนเฟิร์มเข้าร่วมแสดงแต่อย่างใดครับ" ซึ่งในกรณีที่คิมซึลกิคอนเฟิร์มเข้าร่วมแสดง เธอก็จะได้มาประกบคู่กับยุนดูจุนที่มีความเป็นไปได้สูงที่จะมารับบทเป็น อีโด พระราชาในสมัยโชซอน ซึ่งเป็นพระเอกของเรื่อง

'Splash Love' เป็นละครแนวข้ามเวลาสไตล์โรแมนติกแฟนตาซีที่จะเล่าถึงเรื่องราวของ ดันบี นักเรียนชั้น ม.ปลายปี 3 ที่ทิ้งการเรียน ได้ย้อนเวลากลับไปในสมัยโชซอนในวันสอบวัดระดับความสามารถทางการศึกษา เธอได้พบกับ อีโด พระราชาที่กระหายการเล่าเรียน และตกหลุมรักเขา

อนึ่ง 'Splash Love' เป็นผลงานการกำกับของ PD คิมจีฮยอน ที่จะกลับมาเขียนบทและกำกับอีกครั้ง โดยละครเตรียมจะออกอากาศก่อนทางเว็บไซต์


ที่มา : Nate
แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

 

 
Latest