"หนุ่ม The Voice3"แจมมันส์ ร้องระรื่น"สิบหมื่น"เวอร์ชั่นใหม่ประกอบหนัง"มนต์เลิฟสิบหมื่น"
2015-07-11 19:46:10
Advertisement
พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viu คลิก!!!

นักร้องหนุ่มอารมณ์ดีจากเวที The Voice "หนุ่ม" สมศักดิ์ รินนายรักษ์ ร่วมแจมความคึกคักร้องเพลง "สิบหมื่น" เวอร์ชั่นใหม่มันส์ระรื่นครื้นเครงกว่าเดิมหลายเท่า ประกอบภาพยนตร์ฮาปลิ้นดิ้นอินเลิฟ เรื่อง "มนต์เลิฟสิบหมื่น" ของค่าย "สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล'' โดยผู้กำกับ "โต๊ะ พันธมิตร" ปริภัณฑ์ วัชรานนท์ ที่รับรองได้ว่าใครได้ฟังเป็นต้องร้องตามแดนซ์กระจายกันอย่างแน่นอน

    "หนุ่ม The Voice 3" พูดถึงความรู้สึกที่ได้ร้องเพลงอมตะสุดฮิตเวอร์ชั่นใหม่นี้ว่า 

    เพลง "สิบหมื่น" นี้เป็นเพลงในตำนานแล้วผมเป็นหนึ่งคนที่ได้ร้องเพลงนี้ในเวอร์ชั่นใหม่ของหนัง "มนต์เลิฟสิบหมื่น" ผมก็รู้สึกเป็นเกียรติแล้วก็ดีใจมากครับ  ทีแรกก็ทำอะไรไม่ถูกครับ เพลงก็จะสนุกสนาน  มันไม่ได้เครียดอะไรแต่ผมกลับเครียดเองครับ แต่พอทำไปเรื่อยๆ ร้องไปเรื่อยๆก็เข้าปากครับ แล้วก็เริ่มมันส์ครับ ต้องร้องไปเต้นไปด้วยจะเข้าถึงอารมณ์ได้มากขึ้นครับ 

    เพลงเวอร์ชั่นใหม่นี้เนื้อหาก็ไม่ได้เปลี่ยนแปลงครับ แต่บีตหรือจังหวะเพลงจะมันส์และร่วมสมัยมากขึ้นและก็สามารถดิ้นกระจายได้มากขึ้นด้วยครับ  ส่วนตัวหนังก็คึกคัก สนุกสนานครบรส ตลก เฮฮาคลายเครียด ยืดอายุตัวเองได้แน่นอน ผมก็อยากให้ทุกคนได้สนุกไปกับหนังและเพลงเวอร์ชั่นนี้ ดิ้นมันส์ฮาไปพร้อมกันครับ

     ฟังเพลงและชมมิวสิกวิดีโอฉบับเต็มกับเพลง "สิบหมื่น" ได้แล้ววันนี้ทางสื่อโซเชียลมีเดีย และคลื่นวิทยุทั่วไป พร้อมฮาปลิ้นไปกับ "มนต์เลิฟสิบหมื่น" 23 ก.ค.นี้ในโรงภาพยนตร์ 

 

http://www.siamdara.com
Latest