ต้นสังกัด "โจอินซอง" และ "โกฮยอนจอง" โต้ข่าวลือการออกเดท หลังมีภาพหลุดคู่กันที่สนามบิน!!
2015-07-11 11:46:25
Advertisement
พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viu คลิก!!!

ต้นสังกัด "โจอินซอง" และ "โกฮยอนจอง"

โต้ข่าวลือการออกเดท หลังมีภาพหลุดคู่กันที่สนามบิน!!

เมื่อไม่นานมานี้ นักแสดงหนุ่มโจอินซอง (Jo In Sung) และนักแสดงสาวโกฮยอนจอง (Go Hyun Jung) ได้ถูกแฟนๆ พบว่าพวกเขาได้เดินทางมาที่สนามบินด้วยกัน ภาพถ่ายของทั้งคู่ถูกโพสผ่านลงบนโลกออนไลน์ และกลายเป็นภาพที่ถูกส่งต่อกันอย่างมากมายในช่วงวันศุกร์ที่ผ่านมา  

ตามข้อมูลจากช่องทาง SNS ต่างๆ เปิดเผยว่า ภาพถ่ายนั้นคือภาพของทั้งคู่ที่ถูกพบพร้อมกันที่สนามบินในประเทศญี่ปุ่น ในภาพจะเห็นว่าโจอินซองกำลังทำการเข็นกระเป๋าสัมภาระ ในขณะที่โกฮยอนจองนั้นยืนอยู่ใกล้ๆ กันกับเขา  

ด้านของต้นสังกัดของทั้งคู่อย่าง 'IOK Company' ได้ออกแถลงการณ์เกี่ยวกับเรื่องนี้เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม ที่ผ่านมาว่า “พวกเขาเดินทางไปที่ประเทศญี่ปุ่นจากตารางการทำงานที่แตกต่างกันครับ ในขาไปพวกเขาได้ไปถึงในช่วงเวลาที่แตกต่างกัน แต่ในขากลับพวกเขาทั้งคู่ได้เดินทางกลับมาพร้อมกันหลังจากเสร็จสิ้นงานของแต่ละคนครับ”

เสริม “แน่นอนว่าพวกเขาไม่ได้มีความสัมพันธ์กันแบบนั้น คุณอาจจะเกิดความสงสัยจากการที่มองเห็นภาพ แต่พวกเขาแค่บังเอิญเดินทางกลับมาในช่วงเวลาเดียวกันก็เท่านั้นเองครับ”

อนึ่ง โจอินซองและโกฮยอนจองนั้น เคยร่วมงานในบทบาทของคู่รักกันมาแล้วจากละครเรื่อง “Spring Day” ในปี 2005 ตอนนี้ทั้งคู่กำลังอยู่ในช่วงของการพิจารณาโปรเจ็คการแสดงชิ้นต่อไปของพวกเขากันอยู่

 

แปลจาก http://www.soompi.com

โดย http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยค่ะ

 
 Latest