ซูยองร่วมงานแถลงข่าวละครเรื่อง The 3rd Hospital
2012-08-02 21:00:58
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

 

 
 
 
เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคมที่ผ่านมา ซูยองได้ไปเข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวของละครเรื่อง "The 3rd Hospital" ที่กองถ่ายในฮวาซอง คยองกิโด ร่วมกับนักแสดง คุณคิมมินจอง คุณคิมซึงอู และคุณ โอจีโฮ ซึ่งเธอได้กล่าวถึงการมารับบทแสดงนำครั้งแรกตั้งแต่ที่เดบิวต์เป็นหนึ่งในสมาชิกของวงโซนยอชิแด
 
เธอได้เผยว่า "นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันได้มาปรากฏตัวต่อหน้ากล้องในฐานะของนักแสดงอีกครั้งนับจากเรื่อง 'Hello, Schoolgirl' ค่ะ ฉันช็อคจนทำอะไรไม่ถูกเลยตอนที่เริ่มถ่ายฉากแรก" (*Hello, Schoolgirl เป็นภาพยนตร์เกาหลีแนวโรแมนติกตอมเมดี้ที่ออกฉายเมื่อปี 2008)
 
ในละครเรื่อง "The 3rd Hospital" นั้น ซูยองรับบทเป็นลีอึยจิน นักเล่นวิโอล่าผู้ซึ่งย้ายมาอยู่ที่ประเทศเกาหลี ซึ่งในงานแถลงข่าว ซูยองได้เล่าถึงความท้าทายในการรับบทเป็นนักวิโอล่า 
 
"ตอนแรกมันก็ยากเหมือนกันค่ะ แล้วฉันก็ยังเล่นไม่ค่อยเก่งเท่าไหร่เลย แต่ฉันกำลังคิดว่าจะฝึกให้มันเป็นความสามารถพิเศษของฉันสักวันหนึ่งหลังจากนี้ค่ะ"
 
ซูยองยังได้กล่าวเสริมถึงความยากในการแสดงแบบที่ต้องแอ๊บแบ๊ว "จริงๆแล้วตัวฉันไม่ใช่คนที่แอ๊บแบ๊วมากนัก แต่ตัวละครที่ฉันรับบทเป็นคนที่แอ๊บแบ๊วเยอะมาก มันก็เลยยากค่ะ"
 
 
 
 
นอกจากนี้ ซูยองยังได้แสดงความรู้สึกที่มีต่อสมาชิกวงโซนยอชิแดที่มาเยี่ยมเธอถึงกองถ่ายด้วย
 
"สมาชิกสนับสนุนฉันเต็มที่เลยค่ะ พวกเธอมาเยี่ยมกองถ่ายและนำเครื่องดื่มวิตามินมาแบ่งให้กับทีมงานด้วย เพราะการสนับสนุนให้กำลังใจจากเพื่อนๆ พลังงานของฉันเพิ่มขึ้นมหาศาลเลยค่ะ"
 
และนักแสดงร่วมอยางคุณคิมมินจองก็ได้กล่าวเพิ่มเติมว่า "เมื่อวานนี้ (30 กรกฎาคม) เป้นวันเกิดของฉันค่ะ ฉันเข้ามาที่ห้องนั่งเล่นเพื่อพักผ่อนกับซูยอง และตอนนั้นยูริแห่งโซนยอชิแดซึ่งมาเยี่ยมกองถ่ายด้วย ก็ถือเค้กเดินเข้ามาค่ะ" นักแสดงหญิงวัย 30 กล่าว
 
 
 
 
"แม้ว่ามันจะเป็นงานวันเกิดที่จัดโดยผู้หญิงให้ผู้หญิงเหมือนกัน ฉันก็ไม่เคยมีความสุขมากขนาดนี้เลยค่ะ"
 
คุณโอจีโฮ นักแสดงชายในเรื่องอีกคนได้กล่าวติดตลกว่า "ดีจริงๆครับที่ได้เห็นสมาชิกโซนยอชิแดมาที่กองถ่ายเรื่อยๆ เมื่อไหร่ผมถึงจะได้สนุกแบบนั้นอีกบ้างนะ? " 
 
และคุณคิมซึงอูที่รับบทเป็นศัลยแพทย์ประสาทชื่อคิมดูฮยอนในเรื่องได้เสริมว่า "เพราะเรามี 'วิตามินซูยอง' อยู่ด้วย บรรยากาศในกองถ่ายจึงเต็มไปด้วยพลังงานเลยครับ"
 
 
ละครเรื่อง The 3rd Hospital กำหนดเริ่มฉายทางช่อง tvN ในวันที่ 5 กันยายนนี้
 
Sources: Soshified , Fanwonder , enewsWorld
แปลไทย: EraOfGirls ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com
 Latest