ซงจุงกิ (Song Joong Ki) แปลงโฉมเป็นนักศึกษาแพทย์ในละคร 'Nice Guy'
2012-07-27 14:25:55
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!

ซงจุงกิ (Song Joong Ki) แปลงโฉมเป็นนักศึกษาแพทย์ในละคร 'Nice Guy'

นักแสดงหนุ่ม ซงจุงกิ (Song Joong Ki) แปลงโฉมเป็นนักศึกษาแพทย์หน้าใสกิ๊งในละคร 'Nice Guy'

เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม ละคร 'Nice Guy' ทางช่อง KBS 2TV ได้เปิดเผยภาพนิ่งภาพแรกที่เป็นภาพของซงจุงกิ นักแสดงนำในละครออกมาให้ชมกันแล้ว โดยภาพที่เปิดเผยออกมาในวันนี้เป็นภาพของซงจุงกิในมาดนักศึกษามหาวิทยาลัยที่สวมเสื้อยืดสีขาวกับกางเกงยีนส์และเสื้อเชิ้ตลายสก๊อตสีฟ้า สะพายกระเป๋าสะพายหลัง ในมือถือวิชาเอกเล่มหนา

โดยในเรื่อง ซงจุงกิ รับบทเป็น คังมารู นักศึกษาแพทย์หนุ่มผู้มีจิตใจบริสุทธิ์ และมี IQ 158 ซึ่งเขามีมันสมองที่มีพรสวรรค์และหน้าตาที่มีเสน่ห์ กระชากใจหญิงสาวทั้งหลาย ถึงแม้ว่ากับ ฮันแจฮี (รับบทโดย พัคชียอน) หญิงสาวที่เขารัก เขาจะเป็นผู้ชายที่บริสุทธิ์ไร้เดียงสา แต่เขาก็จะโชว์ด้านมืดที่เป็นผู้ชายที่แย่ที่ใช้ความรักของ ซออึนกี (รับบทโดย มุนแชวอน) เป็นเครื่องมือในการแก้แค้นของตัวเอง

ผู้เกี่ยวข้องจากละคร 'Nice Guy' กล่าวว่า "ผู้ชมจะต้องรู้สึกตกใจกับการเปลี่ยนแปลงการแสดงของซงจุงกิที่จะเป็นทั้งผู้ชายที่ดีและผู้ชายที่แย่ และได้ลุ้นกันแน่นอนว่า มารู ผู้ชายที่ใช้ชีวิตมาอย่างขยันหมั่นเพียรภายใต้ชีวิตที่ยากลำบากโดยไม่ลืมความหวังจะแปลงร่างในการแก้แค้นที่ทำให้เขาได้รับความเจ็บปวดมาอย่างไรครับ"

อนึ่ง 'Nice Guy' ได้นักเขียนบท อีคยองฮี ที่เคยเขียนบทละคร 'I'm Sorry I Love You', 'Sang Doo, Let's Go To School' มารับหน้าที่เขียนบท ร่วมงานกับผู้กำกับ คิมจินวอน เป็นครั้งแรก โดยละครจะออกอากาศต่อจากละครเรื่อง 'Bridal Mask' ในเดือนกันยายน

ข้อมูลจาก 

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับLatest