ชูซารัง จูบลา ซงมันเซ เป็นของขวัญก่อนจากกันในรายการ 'The Return of Superman'
2015-02-16 12:33:33
Advertisement
พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viu คลิก!!!

ชูซารัง จูบลา ซงมันเซ เป็นของขวัญก่อนจากกันในรายการ 'The Return of Superman'

ชูซารัง (Choo Sarang) จูบลา ซงมันเซ (Song Manse) ที่รู้สึกเศร้ากับการต้องจากกันในรายการ 'The Return of Superman'

เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ ในรายการ KBS2 'Happy Sunday - The Return of Superman' ตอนที่ 65 ได้ออกอากาศเรื่องราวของชูซารังกับพี่น้อง 'แฝดสาม' ที่ต้องจากกันหลังจากได้พบกันเป็นเวลาสั้นๆ ในเกาหลี

โดยชูซารังที่พักอาศัยอยู่ที่บ้านของซงอิลกุกหลายวันที่ผ่านมา เตรียมตัวกลับญี่ปุ่นพร้อมกับชูซองฮุนและยาโนะ ชิโฮะ พ่อกับแม่ของเธอ ซึ่ง 'แฝดสาม' ซงแดฮัน ซงมินกุก และซงมินเซ ต่างก็รู้สึกเศร้าใจกับข่าวการกลับบ้านของชูซารัง

ที่สำคัญ ซงมันเซผลักซงอิลกุกและบอกว่า "พ่อก็ไปสิ" และลงไปนอนกลิ้งอยู่บนพื้นเป็นการคัดค้านการกลับบ้านของชูซารัง ในขณะที่ซงแดฮันเข้าข้างซงอิลกุก โดยบอกว่า "พ่ออย่าไปนะ"

ทางด้านชูซารังที่กำลังจับตาดูอยู่ก็เดินเข้าไปหาซงมันเซและจูบเขาเป็นของขวัญ ก่อนเอามือปิดปากด้วยท่าทางเขินอาย โดยชูซองฮุนที่เห็นการแสดงความรักอย่างกะทันหันของลูกสาวก็ถึงกับแสดงความประหลาดใจออกมาทางสีหน้าอย่างชัดเจน หลังจากนั้นชูซารังก็จับมือพ่อกับแม่ไปขึ้นลิฟท์

อนึ่ง 'The Return of Superman' มี ออมแทอุง กับลูกสาว ออมจีอน, อีฮวีแจ กับลูกชายแฝดสอง อีซอออน อีซอจุน, ซงอิลกุก กับลูกชายแฝดสาม ซงแดฮัน ซงมินกุก ซงมันเซ และชูซองฮุน กับลูกสาว ชูซารัง มาร่วมรายการ

 
 
ข้อมูลจาก    

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยค่ะ

 
Latest