คาดเซ็กซ์เทป “มินกา เคลลี” ราคาพุ่งหลังมีข่าวถ่ายสมัยเป็นผู้เยาว์
2012-07-24 23:03:57
Advertisement

 

“มินกา เคลลี” กลายเป็นสาวคนล่าสุด ที่กำลังจะต้องกลายเป็นดาราหนังโป๊แบบไม่ตั้งใจ ภายหลังมีรายงานว่า กำลังจะมีคนนำเอาวิดีโอลับเฉพาะที่เธอเคยถ่ายเก็บเอาไว้แบบเป็นส่วนตัวกับแฟนหนุ่ม มาเปิดประมูลให้ผู้สนใจยื่นเสนอราคากันเข้ามา ซึ่งมูลค่ามีสิทธิ์จะพุ่งสูงขึ้นหลังมีกระแสลือว่าเทปดังกล่าวอาจถ่ายเอาไว้ตั้งแต่ฝ่ายหญิงยังเป็นเพียงผู้เยาว์
       
       เทปความยาวประมาณ 30 นาที ที่ถ่ายทำกันในนิวเม็กซิโก เป็นเซ็กซ์เทประหว่างดาราสาว มินกา เคลลี กับอดีตหนุ่มคนรัก เป็นเทปที่ทาง TMZ ระบุว่า ถ่ายทำกันแบบ “กึ่งมืออาชีพ” วางกล้องบนขาตั้ง และใช้จอทีวีเป็นจอมอนิเตอร์สำหรับการถ่ายทำ
       
       ถึงตอนนี้ยังไม่มีคำยืนยันว่าภาพทั้งหมดถ่ายเอาไว้ ขณะที่ มินกา เคลลี มีอายุเท่าไหร่กันแน่ แต่จากข้อมูลที่ว่าในคลิปมีเสียงเพลงจากอัลบั้ม Never Say Neverผลงานชุดที่ 2 ของ แบรนดี้ บรรเลงอยู่เบื้องหลัง ก็เป็นไปได้ที่ว่าเซ็กซ์เทปดังกล่าวจะถ่ายจะทำขึ้นระหว่างที่ฝ่ายหญิงยังไม่ได้เป็นสาวเต็มวัย เพราะอัลบั้มเพลงออกจำหน่ายในวันที่ 8 มิ.ย.1998 หรือ 16 วันก่อนที่ มินกา จะได้ฉลองอายุครบ 18 ปี นั่นเอง ซึ่งหากเป็นเช่นนั้นจริงๆ ก็อาจทำให้ราคาของมันพุ่งสูงขึ้นไปอีก
       
       ดาราสาววัย 32 ปี ที่เคยร่วมเป็นหนึ่งในทีม “นางฟ้าชาลี” ฉบับสร้างใหม่เพื่อฉายทางโทรทัศน์ที่ไม่ประสบความสำเร็จโดนยกเลิกไปแล้ว และหนัง The Roommate เมื่อปีที่แล้ว เคยมีข่าวออกเดท หรือคบหากับคนดังมาแล้วหลายคน ไม่ว่าจะเป็น วิลเมอร์ วัลเดอร์รามา อดีตคู่ควงของ ลินด์ซีย์ โลฮานโดนัลด์ ไฟสันและดีเร็ค เจ็ทเตอร์ นักเบสบอลชื่อดัง

 

 

http://www.manager.co.thLatest

Facebook Conversations


อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น