กงชาน B1A4 เข้ารับการผ่าตัดขยายท่อไต – พักฟื้น 1 อาทิตย์
2012-07-23 20:58:49

กงชาน สมาชิกของบอยแบนด์ B1A4 เข้ารับการรักษาไตเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา (23 ก.ค.)

หนึ่งหนุ่มสมาชิกของบอยแบนด์วัยใส กงชาน แห่ง B1A4 เข้ารับการผ่าตัดไตเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา อันเนื่องมาจากท่อไตข้างหนึ่งของเขามีขนาดแคบเกินไปจนส่งผลกระทบต่อการทำงานของร่างกาย โดยผลการผ่าตัดผ่านไปด้วยดี และกงชานจะต้องพักฟื้นที่โรงพยาบาลนานประมาณ 1 อาทิตย์

WM Entertainment ต้นสังกัดของ B1A4 เปิดเผยว่า “เมื่อช่วงที่วง B1A4 ทำกิจกรรมโปรโมทเพลง Baby, Good Night ในเดือนก่อน กงชานเคยบ่นว่าเขารู้สึกปวดท้อง และเมื่อเราพากงชานไปตรวจร่างกายอย่างละเอียดทำให้พบว่าไตของเขาทำงานได้ไม่สมบูรณ์นัก เนื่องจากท่อไตข้างหนึ่งที่มีขนาดผิดปกติ แต่กงชานก็อดทนต่ออาการเจ็บปวด จนเสร็จสิ้นกิจกรรมโปรโมทเขาจึงตัดสินใจเข้ารับการผ่าตัดรักษาครับ”

นอกจากนั้นทางต้นสังกัดยังเสริมด้วยว่า “เวลากงชานปวดท้อง เขาจะไม่แสดงความเจ็บปวดออกมาให้แฟนเพลงหรือเพื่อนสมาชิกในวงได้เห็น กงชานยังคงยิ้มอย่างสดใสและปิดแผนการผ่าตัดไว้เป็นความลับ เนื่องจากกงชานกลัวว่าคนรอบข้างจะกังวลเรื่องอาการของเขาครับ”

สำหรับผลการผ่าตัดของกงชาน B1A4 เป็นไปด้วยความเรียบร้อย โดยเขาจะต้องพักฟื้นที่โรงพยาบาลนานประมาณ 1 อาทิตย์ หลังจากนั้นเขาก็สามารถใช้ชีวิตไ้ด้ตามปกติ เพียงแต่ต้องระมัดระัวังในการเคลื่อนไหวอย่างรุนแรงเท่านั้น.

cr.http://music.mthai.com

.
Latest