“อีฮยอนอู”(Lee Hyun Woo) ชม “คิมอูบิน”(Kim Woo Bin) กับการแสดงที่ไร้ข้อผิดพลาด
2014-12-10 19:21:59
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!

“อีฮยอนอู”(Lee Hyun Woo) ชม “คิมอูบิน”(Kim Woo Bin) กับการแสดงที่ไร้ข้อผิดพลาด

อีฮยอนอู ได้ออกมาพูดถึงการร่วมงานกับ คิมอูบิน

เมื่อวันที่ 8 ธันวาคมที่ผ่านมา อีฮยอนอู ได้เดินทางไปร่วมในงานโชว์เคสสำหรับหนังเรื่องใหม่อย่าง The Technicians ที่จัดไปที่  Lotte Cinema  ย่าน ซงพา และได้รับความสนใจเกี่ยวกับการเขียนคำว่า ผู้ชายแมนๆ การฝึกซ้อม ความปรารถนา และ โคชางซอก เพื่อใช้อธิบาย องค์ประกอบของสมองคิมอูบิน  

อีฮยอนอูได้กล่าวว่า “ผมเข้าใจผิดกับคำถามในตอนแรก เลยคิดว่าผมควรจะเขียนอะไรที่ผมคิดถึงเกี่ยวกับพี่อูบิน พี่เขาเป็นผู้ชายแมนๆนะในตอนแรกที่ผมเห็น นั่งจึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมผมถึงได้เขียนไปว่า ผู้ชายแมนๆ” และกล่าวเสริม “พี่เขาเป็นพี่ที่เท่(เจ๋ง)เอามากๆ”

เขากล่าวต่อ “และสิ่งที่ผมคิดเกี่ยวกับในสมองของพี่เขาผ่านทางการเตรียมตัวและการฝึกซ้อม ผมคิดว่าพี่เขาฝึกซ้อมเยอะมาก” และ “ตอนที่ผมดูพี่อูบินนั้น พี่ชอบเขามาเตรียมตัวที่กองถ่าย ดังนั้นพี่เขาจึงเผยให้เห็นถึงด้านที่สมบูรณ์แบบแบบที่เรียกได้ว่าไม่มีข้อผิดพลาดอะไร ดังนั้นผมจึงคิดว่าพี่เขาเจ๋งเอามากๆ”

อีฮยอนอูกล่าวอธิบาย “พี่เขาเป็นแฟนคลับรุ่นพี่ โคชางซอกมานาน เขาสนุกไปกับการถ่ายทำด้วยกันกับเขา นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมผมถึงได้ใส่ชื่อรุ่นพี่โคชางซอกลงไปด้วย”

The Technicians  เป็นหนังบอกเล่าเกี่ยวกับช่างที่มารวมตัวกันเพื่อขโมยเงินจำนวนมหาศาลที่ศุลกากรอินชอนภายในระยะเวลา 40 นาที เข้าฉายทั่วเกาหลี 24 ธันวาคมนี้

 

ข้อมูลจาก    

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยค่ะ

 
Latest