ซอ อินกุก ไขข้อข้องใจเกี่ยวกับข่าวเรื่อง 'การเดท' ระหว่างเขากับ ยุนอา ที่สนามเบสบอล
2012-07-20 20:56:20
Advertisement
พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viu คลิก!!!

ยุนอา นั่งอยู่ในโซน VIP ของทูซาน ส่วนซอ อินกุกนั่งอยู่โซนธรรมดาของซัมซุง เพื่อดูการแข่งขันเบสบอล!
19 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ในรายการ tVN 'Taxi' ซอ อินกุก ที่เพิ่งจะมีผลงานซิทคอมทางช่อง tvN ในเรื่อง '???? 1997' ร่วมกับนักแสดงสาวสวย อึน จีวอน ได้ชี้แจงถึงข่าวระหว่างเขากับโซนยอชิแด-ยุนอาเมื่อไม่นานมานี้
ในรายการดังกล่าว ซอ อินกุก ถึงยิงคำถามที่ถามถึงเรื่องที่เขากับโซนยอชิแด-ยุนอาเดทกันในสนามกีฬาเบสบอล โดยเขาตอบว่า "เพื่อให้ผมได้ดูการแข่งขันเบสบอลอย่างสนุกสนานในที่นั่งปกติ แทนที่จะเป็นที่นั่ง VIP ผมก็เลยเลือกที่จะไปนั่งตรงโซนปกติน่ะครับ แล้วอยู่ ๆ ยุนอา ก็โผล่มา เพราะฉะนั้น ผมก็เลยโทรศัพท์หาเถอะน่ะครับ"
ซอ อินกุก กล่าวต่อ "ผมโทรศัพท์ไปหาเธอ แล้วถามเธอว่า 'เธอนั่งอยู่ที่โซน VIP เหรอ' ซึ่งตอนนั้นผมนั่งอยู่ที่ฝั่งของซัมซุง และยุนอานั่งอยู่ฝั่งของทูซานครับ ผมก็เลยบอกเธอว่า 'งั้นดูให้สนุกก็แล้วกัน' ครับ" แต่ "พอผมตื่นเช้าในวันต่อมา ผมก็ตกใจกับข่าวที่โพสต์ตามเว็บไซต์ข่าวต่าง ๆ ที่เขียนว่า 'ซอ อินกุก และสาวยุนอา เดทกัน ณ สนามกีฬาเบสบอล' มาก ๆ ครับ"
ซอ อินกุก กล่าวเสริม "ยังมีบางข้อความในเน็ตที่มีเนื้อหาใจความที่ไม่ค่อยดีนัก เช่น 'นายกล้า(มายุ่งกับ)ยุนอาของฉันหรือ!' ด้วยครับ แต่ผมรักต้นสังกัดของผมมากเลยครับ เขาพูดกับผมว่า 'คราวหลัง จะไปที่ไหนน่ะ ก็ทำตัวแบบเซเลปไปก็แล้วกันนะ' ด้วยครับ (หัวเราะ)"
อนึ่ง หากทุกคนยังจำกันได้ 15 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้มีการจัดการแข่งขันกีฬาเบสบอลระหว่างทีมทูซาน และซัมซุงไลออนขึ้น ซึ่งยุนอา และซอ อินกุกก็ได้เดินทางไปชมการแข่งขันดังกล่าวด้วย ซึ่งซอ อินกุกนั้น ก็ได้ออกมาแก้ต่างแล้วว่า เขาไม่ได้นั่งกับยุนอาแต่อย่างใด
Source: THE STAR Chosun
แปลไทย: Translator Gang ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.comLatest