ชินเซคยอง (Shin Se Kyung) เผยแฟชั่นใสๆ เป็นธรรมชาติ สร้างจุดเด่นด้วยนาฬิกาข้อมือในละคร 'Iron Man'
2014-10-21 11:16:35
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!

ชินเซคยอง (Shin Se Kyung) เผยแฟชั่นใสๆ เป็นธรรมชาติ

สร้างจุดเด่นด้วยนาฬิกาข้อมือในละคร 'Iron Man'

ฮือฮา สไตล์นาฬิกาข้อมือที่สร้างจุดเด่นที่สดใสให้กับ ชินเซคยอง (Shin Se Kyung) ในละครเรื่อง 'Iron Man' ทางช่อง KBS 2TV

ในละคร 'Iron Man' ที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 8 ตุลาคม ที่ผ่านมา ชินเซคยองได้เผยสไตล์แฟชั่นที่ดูเป็นธรรมชาติในชุดเสื้อไหมพรม โดยชินเซคยองไม่ได้สวมเครื่องประดับเพิ่มเติมแต่อย่างใด ยกเว้นการสวมนาฬิกาข้อมือสีขาวที่สร้างจุดเด่นและให้ความสดใส ซึ่งเธอก็ได้รับคำชื่นชมว่า เธอสามารถถ่ายทอดสไตล์ความน่ารักที่เหมาะกับบทบาทสาวบริสุทธิ์สดใสในเรื่องด้วยสไตล์ของนาฬิกาข้อมือที่เรียบร้อยออกมาได้เป็นอย่างดี

อนึ่ง นาฬิกาข้อมือที่ชินเซคยองเลือกสวมในวันนี้เป็นผลิตภัณฑ์ของ GUESS Watches โดยผลิตภัณฑ์ดังกล่าวที่ให้ความรู้สึกแคชชวล มีลักษณะเด่นอยู่ที่สีขาวที่เรียบร้อยกับดีไซน์ที่เรียบง่าย ซึ่งถึงแม้ว่าจะมีขนาดเรือนที่เล็ก แต่ก็สร้างจุดเด่นให้กับเสื้อผ้าฤดูใบไม้ร่วงได้อย่างน่ารัก โดยถ้าหากสาวๆ เป็นผู้หญิงที่ชอบการแต่งตัวสบายๆ เป็นปกติอยู่แล้วล่ะก็ สามารถสวมนาฬิกาเรือนนี้ได้อย่างสบายเลยล่ะค่ะ

ทางด้านชาวเน็ตที่ได้ชมการออกอากาศ ต่างกล่าวแสดงความคิดเห็นแตกต่างกันว่า "ชินเซคยองผู้น่ารัก เธอสะดุดตาฉันตลอดเลยนะ~", "Iron Man สนุกมาก รอตอนต่อไปอยู่นะ", "สไตล์นาฬิกาข้อมือของชินเซคยองน่าจะแต่งตามได้ไม่ยากนะ" เป็นต้น

ส่วนทางผู้เกี่ยวข้องจาก GUESS Watches กล่าวว่า "นาฬิกาข้อมือสีขาวที่ชินเซคยองสวมในละครเรื่อง Iron Man ที่ออกอากาศเมื่อเร็วๆ นี้ กำลังได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภคค่ะ"

 

ข้อมูลจาก    

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยค่ะ
Latest