บีไอ (B.I) และบ็อบบี้ (Bobby) ร่วมแจม 'Ice Bucket Challenge' พร้อมท้ามินโฮ (Min Ho) แห่ง WINNER และคังฮเยจอง (Kang Hye Jung)
2014-08-23 21:03:50

บีไอ (B.I) และบ็อบบี้ (Bobby) ร่วมแจม 'Ice Bucket Challenge' พร้อมท้ามินโฮ (Min Ho) แห่ง WINNER และคังฮเยจอง (Kang Hye Jung)
 
บีไอ (B.I) และบ็อบบี้ (Bobby) ได้เข้าร่วมแคมเปญ 'Ice Bucket Challenge' แล้ว
 
เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม บีไอและบ็อบบี้ได้ทำการอัพโหลดคลิปวีดีโอยืนยันการเข้าร่วมแคมเปญ 'Ice Bucket Challenge' ลงใน SNS ส่วนตัว  
 
หลังจากที่ทำภารกิจเสร็จ บีไอก็ได้ท้าทายไปยังมินโฮ (Min Ho) แห่ง WINNER, คังฮเยจอง (Kang Hye Jung) และ Choice37 ส่วนบ็อบบี้ได้ท้าไปยังมาสเตอร์ อู (Master Woo), Genius Nochang และ Swings ให้เข้าร่วมทำแคมเปญครั้งนี้
 
อนึ่ง 'Ice Bucket Challenge' เป็นแคมเปญที่คิดค้นขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์ที่จะช่วยเหลือผู้ป่วยและพัฒนาวิธีการรักษาโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง (ALS) ของทางสมาคม ALS สหรัฐอเมริกา โดยผู้ได้รับคำท้าในการเข้าร่วมแคมเปญจะต้องราดน้ำแข็งภายใน 24 ชั่วโมง หรือบริจาคเงิน 100 ดอลลาร์ และยื่นคำท้าให้กับผู้เข้าร่วมคนต่อไปอีก 3 คน
 
Ice Bucket Challenge ที่กำลังเป็นกระแสฮิตไปทั่วโลก มีเหล่าคนดังทั่วโลก อาทิ บิล เกตส์, บริตนีย์ สเปียส์, จัสติน บีเบอร์ ฯลฯ เข้าร่วมแคมเปญอย่างคับคั่ง และกำลังได้รับการตอบรับเป็นอย่างมากในขณะนี้
 
ข้อมูลจาก      
 
http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ
 
.
Latest