ทาบคังโฮดง (Kang Ho Dong) และโกโซยอง (Go So Young) รับหน้าที่พิธีกรรายการวาไรตี้ใหม่แกะกล่อง 'Something Special'
2018-09-10 12:58:54
Advertisement
พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viu คลิก!!!

SBS ทาบ คังโฮดง (Kang Ho Dong) และโกโซยอง (Go So Young) รับหน้าที่พิธีกรรายการวาไรตี้ใหม่แกะกล่อง 'Something Special'

ต้นสังกัดของพิธีกรอารมณ์ คังโฮดง (Kang Ho Dong) กับนักแสดงสาว โกโซยอง (Go So Young) เปิดเผยเกี่ยวกับการรายงานข่าวเรื่องการเข้าร่วมรายการวาไรตี้ใหม่ 'Something Special' ทางช่อง SBS ในทางตรงกันข้ามอย่างสิ้นเชิง

เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน ผู้เกี่ยวข้องคนหนึ่งจากต้นสังกัดของคังโฮดง เปิดเผยกับ OSEN ว่า "คังโฮดงกำลังพิจารณาเรื่องการเข้าร่วมรายการวาไรตี้ใหม่ 'Something Special' ทางช่อง SBS อยู่ด้วยความสนใจครับ"

'Something Special' เป็นรายการวาไรตี้รูปแบบใหม่ที่ผสมสานสารคดีเข้ากับเพลง โดยทางทีมงานกล่าวว่ากำลังติดต่อผู้เข้าร่วมรายการและจัดระเบียบรายละเอียดของรายการอยู่ในขณะนี้

ในทางตรงกันข้าม ฝ่ายโกโซยองที่มีข่าวว่าจะมารับหน้าที่พิธีกรร่วมกับคังโฮดง ก็ได้ออกมาปฏิเสธข่าวนี้ในวันนี้ว่า "เราไม่เคยได้ยินมาก่อนเลยครับ เธอจะไม่เข้าร่วมรายการนี้ครับ"

ก่อนหน้านี้ ในวันนี้ สื่อสำนักหนึ่งได้รายงานข่าวโดยอ้างอิงจากคำพูดของผู้เกี่ยวข้องว่า คังโฮดงกับโกโซยองจะเข้าร่วมรายการ 'Something Special' ในฐานะพิธีกร ที่สำคัญ ยังกล่าวแนะนำว่า กรณีของโกโซยอง เธอจะรับหน้าที่เป็นพิธีกรประจำรายการวาไรตี้เป็นครั้งแรกหลังเดบิวท์ด้วย ซึ่งก็สร้างความสนใจเป็นอย่างยิ่ง

อนึ่ง 'Something Special' มีกำหนดจะออกอากาศในเดือนสิงหาคม ต่อจากรายการ 'The Law Of The City in New York'

ข้อมูลจาก   
 
http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับLatest