ชเวมิน (Choi Min) เผยเสียดายที่ปฏิเสธบทในละคร ‘You Who Came From the Stars’ เนื่องจากอาการบาดเจ็บที่หลัง
2014-06-06 12:15:04
Advertisement

ชเวมิน (Choi Min) เผยเสียดายที่ปฏิเสธบทในละคร ‘You Who Came From the Stars’ เนื่องจากอาการบาดเจ็บที่หลัง
 
นักแสดงหนุ่มชเวมิน (Choi Min) เปิดเผยว่าเขารู้สึกเสียดายที่ปฏิเสธรับงานละครเรื่อง SBS 'You Who Came From the Stars' ไป
 
วันที่ 5 มิถุนายน ในงานแถลงข่าวเปิดตัวละครเรื่องใหม่ KBS 'My Dear Cat' ชเวมินเปิดเผยว่า “มันเป็นประสบการณ์ที่น่าเสียดายสำหรับผมครับ ผมถอนตัวออกจากละครเนื่องจากอาการบาดเจ็บที่หลัง ผมรู้สึกผิดหวังจริงๆ ครับ” ชเวมินได้ถอนตัวจากบทฮวีคยอง (Hwi Kyung) ซึ่งในภายหลังได้ถูกแทนที่โดยพัคแฮจิน (Park Hae Jin)
 
เขากล่าวเสริม “แต่ในตอนนี้มีโอกาสใหม่สำหรับผมแล้วครับ ผมมีความสุขมากที่ได้แสดงในละครเรื่อง 'My Dear Cat' ผมอยากที่จะโฟกัสไปที่การแสดงมากกว่าความนิยมของละครครับ ผมคิดว่าผู้คนจะรักผมถ้าผมแสดงมันออกมาได้ดีครับ”
 
ในละครชเวมินจะมารับบทเป็นยุนซองอิล (Yoon Sung Il) ผู้ซึ่งเดินทางไปศึกษาต่อที่ต่างประเทศ แต่เขาต้องเดินทางกลับมาที่ประเทศเกาหลีตามคำสั่งของพ่อแม่ของเขา เพื่อที่เขาจะได้มาเดบิวท์ในวงการบันเทิง
 
ชเวมินกล่าวทิ้งท้ายว่า “ผมคิดว่าตอนนี้มันเป็นเวลาที่เหมาะสมครับ ความรักในการแสดงของผมยังไม่ได้หายไปไหน ซึ่งผมจะทำในสิ่งที่ผมนั้นชอบครับ ผมคิดว่าผมจะโชว์อีกด้านของตัวผมในละครเรื่องนี้ ผมจึงมีความสุขในการทำงานมากครับ”
 
ในขณะเดียวกัน ละครเรื่อง 'My Dear Cat' เป็นละครแนวครอบครัวว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับชายหนุ่มและหญิงสาวผู้ซึ่งออกไปตามหาแมวของพวกเขาที่หายไป จนเป็นเหตุให้คลี่คลายความลับและความจริงเกี่ยวกับครอบครัวของพวกเขา ตอนแรกของละครจะออกอากาศให้ชมกันในวันที่ 9 มิถุนายน นี้
 
ข้อมูลจาก   
 
http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ


Latest

Facebook Conversations


อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น