ไอยู (IU) และอีกีกวัง (Lee Gi Kwang) แห่ง BEAST ร่วมให้เสียงพากย์อนิเมชั่นเรื่อง "Sammy's Adventures 2" เวอร์ชั่นภาษาเกาหลี
2012-06-25 11:38:22
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!

ไอยู (IU) และอีกีกวัง (Lee Gi Kwang) แห่ง BEAST ร่วมให้เสียงพากย์อนิเมชั่นเรื่อง "Sammy's Adventures 2" เวอร์ชั่นภาษาเกาหลี

นักร้องสาวไอยู (IU) และนักร้องหนุ่มอีกีกวัง (Lee Gi Kwang) แห่ง BEAST จะให้เสียงพากย์ในอนิเมชั่นของฮอลลีวู้ดในเรื่อง "Sammy's Adventures 2"

โดยทั้งคู่จะมาให้เสียงพากย์เป็นตัวการ์ตูนเต่าที่อาศัยอยู่ในท้องทะเลที่มีชื่อว่าเอลล่า (Ella) พากย์เสียงโดยไอยู และริกกี้ (Ricky) พากย์เสียงโดยอีกีกวัง ในฉบับภาษาเกาหลีของอนิเมชั่นเรื่อง "Sammy's Adventure 2" ซึ่งจะเข้าฉายในระบบ 3มิติ ที่โรงภาพยนตร์ วันที่ 2 สิงหาคม นี้

อนิเมชั่นเรื่องนี้เป็นผลงานของผู้กำกับ Ben Stassen ในภาคต่อนี้จะเป็นเรื่องราวของเอลล่าและริกกี้ ที่จะต้องมาช่วยชีวิตของแซมมี่ (Sammy) และเรย์ (Ray) ผู้ซึ่งติดอยู่ในพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่ดูไบ

ก่อนหน้านี้ อนิเมชั่นภาคแรก "Sammy's Adventures: The Secret Passage" ได้เปิดตัวไปเมื่อเดือนธันวาคมปี 2010 พากย์เสียงโดยแดซอง (Daesung) แห่ง Big Bang และซอลลี่ (Sulli) แห่ง f(x) ในบทของเชลลี่ (Shelly) และแซมมี่ (Sammy)

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย
Latest