โจจองซอก (Jo Jung Suk) ชินมินอา (Shin Min Ah) เข้าสู่การถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง 'My Love, My Bride' แล้ว
2014-02-25 10:51:15

โจจองซอก (Jo Jung Suk) ชินมินอา (Shin Min Ah) เข้าสู่การถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง 'My Love, My Bride' แล้ว

ภาพยนตร์เรื่อง 'My Love, My Bride' ที่กำลังได้รับความสนใจจากการแคสติ้ง โจจองซอก (Jo Jung Suk) ชินมินอา (Shin Min Ah) มารับบทนักแสดงนำ ได้คอนเฟิร์มการแคสติ้งนักแสดงหลักในเรื่องแล้ว อาทิ ยูนจองฮี อีซีออน รามีรัน ซอคังจุน และซอชินแอ โดยได้เริ่มเปิดกล้องถ่ายทำอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

'My Love, My Bride' ภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ที่รีเมคจากผลงานในชื่อเดียวกันของผู้กำกับ อีมยองเซ ได้เริ่มถ่ายทำครั้งแรกขึ้นแล้วในวันนี้ที่สถาบันกวดวิชาศิลปะแห่งหนึ่งในบูชอน จังหวัดคยองกี

การถ่ายทำเริ่มขึ้นในฉากที่ซอชินแอที่รับบทเป็น แจคยอง กับชินมินอาที่รับบทเป็น มียอง กำลังเตรียมลงมือทำงาน แว่วมาว่าถึงแม้ว่านี่จะเป็นฉากความขัดแย้งของทั้งคู่ แต่ทีมงานและผู้กำกับ รวมทั้งเหล่านักแสดงต่างก็สร้างบรรยากาศที่อบอุ่นเป็นกันเอง เผยให้เห็นความมุ่งมั่นและคาดหวังที่มีต่อภาพยนตร์เป็นอย่างมาก

ไม่เพียงเท่านั้น โจจองซอกที่รับบทเป็น ยองมิน ก็ได้เดินทางมาที่กองถ่าย แสดงความเป็นทีมเวิร์คทั้งๆ ที่ไม่มีฉากที่เขาต้องถ่ายทำในวันนี้ โดยชินมินอาได้กล่าวความรู้สึกเกี่ยวกับการเข้าร่วมถ่ายทำภาพยนตร์ครั้งแรกว่า "เนื่องจากเรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ที่ฉันจะได้กลับมาถ่ายทำอีกครั้งหลังจากห่างหายไปนาน ทำให้ฉันรู้สึกตื่นเต้นและประหม่ามากค่ะ แต่ฉันก็จะตั้งใจทำงานอย่างสุดความสามารถค่ะ"

อนึ่ง 'My Love, My Bride' กำลังสร้างความสนใจให้กับผู้ชมเป็นอย่างมากว่า เรื่องราวในยุค 90 ที่สดใส จะถูกรีเมคออกมาในมุมมองของยุคปัจจุบันเป็นอย่างไร โดยภาพยนตร์มีกำหนดจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในช่วงครึ่งปีหลังนี้

ข้อมูลจาก
http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ
.
Latest