คิมโซอึน (Kim So Eun) รับงานภาพยนตร์สยองขวัญ 'The Girl's Grave' ท้าทายบทบาท 'Horror Queen'
2014-02-12 11:27:37
Advertisement
พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viu คลิก!!!

คิมโซอึน (Kim So Eun) รับงานภาพยนตร์สยองขวัญ 'The Girl's Grave' ท้าทายบทบาท 'Horror Queen'

นักแสดงสาว คิมโซอึน (Kim So Eun) เตรียมท้าทายบทบาท 'Horror Queen'

เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ Fantagio ต้นสังกัดของคิมโซอึน เปิดเผยว่า คิมโซอึนได้แคสติ้งในบทนักแสดงนำในภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง 'The Girl's Grave' เรียบร้อยแล้ว

'The Girl's Grave' เป็นภาพยนตร์สยองขวัญที่เล่าถึงเรื่องราวของเด็กสาวที่ถูกกีดกันจากเพื่อนๆ ด้วยการใช้ความรุนแรงภายในโรงเรียน เธอเสียชีวิตก่อนวัยอันควร และได้ยืมพลังของเด็กหนุ่มคนหนึ่งเพื่อระบายความอาฆาตแค้น โดยคิมโซอึนจะรับบทเป็นเด็กสาวที่ถูกเพื่อนๆ กีดกัน และเสียชีวิต

คิมโซอึนที่เดบิวท์ในละครเรื่อง 'Sisters of the Sea' ทางช่อง MBC เมื่อปี 2005 สร้างความสนใจให้กับผู้ชมด้วยเสน่ห์ที่น่ารักและสดใสจากละครเรื่อง 'Boys Over Flowers' ทางช่อง KBS 2TV, 'A Good Day for the Wind to Blow' ทางช่อง KBS 1TV, 'A Thousand Kisses' และ 'Horse Doctor' ทางช่อง MBC

ที่สำคัญ คิมโซอึนกลับมาท้าทายกับภาพยนตร์สยองขวัญเป็นครั้งที่สองหลังจากจบภาพยนตร์เรื่อง 'Someone Behind You' สร้างความคาดหวังให้กับผู้ชมถึงการกลับมาโชว์ภาพลักษณ์ Horror Queen ของเธอ

คิมโซอึนเปิดเผยถึงความรู้สึกว่า "ฉันสนุกกับการอ่านบทภาพยนตร์มากๆ และรู้สึกหลงเสน่ห์ตัวละครค่ะ ซึ่งฉันก็จะได้กลับมาพบกับผู้ชมในบทบาทที่มีเสน่ห์แตกต่างจากาภาพลักษณของวิญญาณหรือผีในภาพยนตร์หรือละครที่เคยได้ชมกันมาจนกระทั่งถึงตอนนี้ค่ะ"

อนึ่ง ภาพยนตร์เรื่อง 'The Girl's Grave' อยู่ในระหว่างการแคสติ้งนักแสดง โดยตั้งเป้าจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในช่วงฤดูร้อนนี้

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ
Latest