แฟนคลับแดนปลาดิบ ร่วมบริจาคเงินช่วยการกุศล ฉลองวันเกิด “ยุนโฮ” (TVXQ)
2014-02-06 10:56:59

แฟนคลับแดนปลาดิบ ร่วมบริจาคเงินช่วยการกุศล ฉลองวันเกิด “ยุนโฮ” (TVXQ)

แฟนๆของ ยุนโฮ จากวง TVXQในญี่ปุ่น ได้ร่วมกันทำสิ่งดีๆ ด้วยการรับบริจาคเงินจำนวนมาก เพื่อฉลองวันเกิดให้กับศิลปินในดวงใจของพวกเขา

จากการให้ข่าวออกมาจากทาง Korea Food for the Hungry Internationalทางด้าน แฟนๆของยุนโฮในญี่ปุ่นในนามว่า Jung Yunho Fan Blog Ring ONEได้มีการบริจาคเงินเป็นจำนวน 7ล้านวอน (ประมาณ 6,400เหรียญสหรัฐ)

กับการบริจาคเงินเพื่อเป็นการฉลองวันคล้ายวันเกิดให้กับเขา ในอายุ 29ปี (อายุตามเกาหลี) ทางด้านตัวแทนจากกลุ่ม Jung Yunho Fan Blog Ring ONEได้กล่าวว่า “พวกเรารู้สึกซาบซึ้งมากที่เห็นยุนโฮทำหน้าที่เป็นอาสาสมัครไปดูแลและเล่นกับเด็กๆที่ประเทศกาน่าเมื่อปีที่ผ่านมา พวกเราจึงตัดสินใจที่จะมาเป็นส่วนหนึ่งของการให้ไปยังผู้ตกทุกข์ได้ยากร่วมกับเขาด้วย”

ซึ่งนี่ถือว่าไม่ใช่ครั้งแรกที่กลุ่มดังกล่าวได้ร่วมกันบริจาคเงินจำนวนมาก ย้อนกลับไปพวกเขาได้เคยบริจาคเงินจำนวน 9.3ล้านวอน (ประมาณ 8,600 เหรียญสหรัฐ) เพื่อช่วยสร้างโรงเรียนใหม่ในประเทศกาน่ามาแล้ว

Korea Food for the Hungry Internationalได้ออกมาเปิดเผยว่า เงินจำนวนดังกล่าวจะถูกนำไปช่วยเหลือให้กับเรื่องของอาหาร เสื้อผ้า ยา และหนังสือ ให้กับเด็กๆในประเทศกาน่าต่อไป

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ
.
Latest