ซึงรี (Seung Ri) แห่ง Big Bang ลั่น จะทำกิจกรรมเดี่ยวที่ญี่ปุ่นจนถึงเดือนกันยายน
2012-06-21 01:46:22
Advertisement
พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viu คลิก!!!

ซึงรี (Seung Ri) แห่ง Big Bang ลั่น จะทำกิจกรรมเดี่ยวที่ญี่ปุ่นจนถึงเดือนกันยายน

ซึงรี (Seung Ri) แห่ง Big Bang ประกาศจะทำกิจกรรมเดี่ยวที่ญี่ปุ่นตามลำพัง

เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน ซึงรีได้ไปออกรายการวิทยุ 'All Night Japan' ที่ญี่ปุ่นกับแดซอง (Dae Sung) และได้เปิดเผยเกี่ยวกับการทำกิจกรรมที่ญี่ปุ่นในภายภาคหน้า โดยซึงรีกล่าวว่า "สมาชิกคนอื่นๆ ของ Big Bang จะทำกิจกรรมเดี่ยวที่เกาหลี ส่วนผมจะอยู่ทำงานหลายๆ อย่างที่ญี่ปุ่นตั้งแต่เดือนกรกฎาคมถึงเดือนกันยายนครับ" เสริม "ต่อไปผมก็อยากจะไปออกรายการหลายๆ รายการด้วยครับ"

ส่วนสื่อญี่ปุ่นสำนักหนึ่งก็ได้รายงานข่าวเกี่ยวกับการทำกิจกรรมเดี่ยวของซึงรีว่า "เรื่องการไปออกรายการนั้นยังไม่ได้มีการตัดสินใจ แต่มีกำหนดการไปเป็นแขกรับเชิญในรายการวาไรตี้ ซึ่งจะไม่มีการไปออกรายการเพลงเดี่ยว" ด้านผู้เกี่ยวข้องจากทางฝั่ง Big Bang กล่าวยอมรับเรื่องการทำกิจกรรมเดี่ยวที่ญี่ปุ่นของซึงรีว่า "ถึงแม้ว่าจะยังไม่มีส่วนที่ยืนยันแล้ว แต่ซึงรีกำลังจับทิศทางการทำกิจกรรมเดี่ยวด้วยการไปเป็นแขกรับเชิญออกรายการวาไรตี้อยู่ครับ"

สำหรับการทำกิจกรรมเดี่ยวที่ญี่ปุ่นเพียงลำพังของซึงรีในครั้งนี้เกิดจากความตั้งใจเป็นอย่างมากของเขา โดยผู้เกี่ยวข้องเปิดเผยว่า "ซึงรีบอกว่าเขาอยากลองสัมผัสประสบการณ์การทำกิจกรรมในหลายๆ ด้านครับ โชคดีที่มีโอกาสในช่วงระหว่าง World Tour จึงได้ตั้งใจเรื่องการทำกิจกรรมเดี่ยวครับ"

อนึ่ง หลังจากเสร็จสิ้นการทำกิจกรรมที่ญี่ปุ่นในเดือนกันยายน ซึงรีจะไปทำกิจกรรมร่วมกับ Big Bang อีกครั้ง ใน World Tour ที่สิงคโปร์ ไทย อินโดนีเซีย ไต้หวัน ฟิลิปปินส์

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย
Latest