ฮอตสุดๆ ยูอาอิน (Yoo Ah In) คอนเฟิร์ม รับงานภาพยนตร์ 'Veteran' และละคร 'Secret Love Affair' พร้อมกัน
2014-01-08 12:27:09

ฮอตสุดๆ ยูอาอิน (Yoo Ah In) คอนเฟิร์ม รับงานภาพยนตร์ 'Veteran' และละคร 'Secret Love Affair' พร้อมกัน

ฮอตสุดๆ ยูอาอิน (Yoo Ah In) คอนเฟิร์ม ร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง 'Veteran' และละครเรื่อง 'Secret Love Affair'

เมื่อวันที่ 8 มกราคม ผู้เกี่ยวข้องกับยูอาอิน เปิดเผยกับ Newsen ว่า "ยูอาอินได้คอนเฟิร์มเข้าร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง 'Veteran' ของผู้กำกับรยูซึงวาน และละครเรื่อง 'Secret Love Affair' ทางช่อง JTBC เรียบร้อยแล้วครับ"

'Secret Love Affair' ทางช่อง JTBC เป็นละครที่เล่าถึงเรื่องราวความรักสุดจี๊ดและเป็นความลับของหญิงวัย 40 กับชายหนุ่มวัยต้น 20 โดยได้ PD อันพันซอก ที่เคยกำกับละครเรื่อง 'White Tower', 'A Wife's Credentials' มารับหน้าที่กำกับ

ยูอาอินจะรับบทเป็นชายหนุ่มวัย 20 ที่จะมาแบ่งปันความรักที่รุนแรงกับ คิมฮีแอ (รับบทเป็น โอฮเยวอน) ซึ่งหลังจากที่ยูอาอินได้คอนเฟิร์มที่จะมารับบทพระเอกประกบคู่กับคิมฮีแอที่กำลังได้รับความสนใจในช่วงที่ผ่านมา ก็ยิ่งสร้างความคาดหวังให้กับผู้ชมเพิ่มมากขึ้น

ส่วนบท โอฮเยวอน ที่คิมฮีแอได้รับบทนั้น เป็นราชินีผู้ทันสมัย มีอารมณ์ขัน และมีการศึกษา อีกทั้งยังมีท่าทางที่สง่างามและการแต่งตัวที่รัดกุม ซึ่งเธอก็เชี่ยวชาญในการวางตัวได้อย่างเหมาะสมและเป็นธรรมชาติเสมอ ส่วนยูอาอินจะรับบทเป็น ซอนแจ ชายหนุ่มที่เข้าไปพัวพันกับวังวนความรู้สึกที่อันตรายที่เรียกว่าการตกหลุมรักฮเยวอน (รับบทโดย คิมฮีแอ) ที่อยู่ในศูนย์กลางสังคมชั้นสูง

ที่สำคัญ 'Secret Love Affair' ยังเป็นการกลับมาร่วมงานกันของ PD อันพันซอก นักเขียนบท จองซองจู และคิมฮีแอ ที่เคยร่วมงานกันมาแล้วในละครเรื่อง 'A Wife's Credentials' ซึ่งได้ยูอาอินมาร่วมแสดงด้วยในฐานะนักแสดงชายวัย 20 ปี และกำลังสร้างความสงสัยให้กับผู้ชมว่าผลจากการร่วมงานกันของทั้งคู่จะออกมาเป็นอย่างไร

พร้อมกันนี้ ยูอาอินก็ได้คอนเฟิร์มเข้าร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง 'Veteran' ของผู้กำกับรยูซึงวาน และเตรียมประชันบทบาทกับฮวังจองมิน

'Veteran' เป็นภาพยนตร์ที่เล่าถึงเรื่องราวของตำรวจสายสืบที่ไล่ล่าทายาทเศรษฐีเพราะความผิดทางคดีอาญา โดยฮวังจองมินจะรับบทเป็น ตำรวจสายสืบ ส่วนยูอาอินจะรับบทเป็น ทายาทเศรษฐี และได้ผู้กำกับ รยูซึงวาน ที่เคยกำกับภาพยนตร์เรื่อง 'Berlin', 'The Unjust' มารับหน้าที่กำกับ โดยจะถ่ายทอดเรื่องราวสุดเข้มข้นของเหล่าลูกผู้ชาย

เมื่อเร็วๆ นี้ ยูอาอินได้เซ็นสัญญาในสังกัดกับ UAA (United Artists Agency) ต้นสังกัดของ คังดงวอน และซงฮเยคโย โดยยูอาอินได้คอนเฟิร์มเข้าร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง 'Veteran' และละคร 'Secret Love Affair' เป็นผลงานเรื่องถัดไป และวางแผนจะทุ่มเทให้กับการทำกิจกรรมอย่างต่อเนื่อง

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ
.
Latest