“พี่ชาย My Bromance” เปิดตัวกระหึ่ม น้ำตาท่วมโรง ! ผู้กำกับมั่นใจ สองเด็กปั้น “ฟลุ๊ค พงศธร” และ “ฟลุค ธีรภัทร” เตรียมแจ้งเกิด
2013-12-26 11:14:15

“พี่ชาย My Bromance” เปิดตัวกระหึ่ม น้ำตาท่วมโรง ! ผู้กำกับมั่นใจ สองเด็กปั้น “ฟลุ๊ค พงศธร” และ “ฟลุค ธีรภัทร” เตรียมแจ้งเกิด
 
          ค่ายภาพยนตร์ “วายุฟิล์ม โปรดักชั่น” จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์โรแมนติกดราม่า เรื่อง “พี่ชาย My Bromance” และฉายรอบปฐมทัศน์อย่างเป็นทางการกันไปแล้ว เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2556 ณ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่
 
โดยมีมิสเตอร์นาวาราช กานาการาช โปรดิวเซอร์ใหญ่จาก “นาวาราช สตูดิโอ” เป็นหัวเรือใหญ่ของงาน พร้อมด้วยผู้กำกับหนุ่มฝีมือดีวัยเพียง 28 ปี “ณิชชี่” ณิชภูมิ ชัยอนันต์ นำทีมนักแสดง มาโชว์ตัวต่อสื่อมวลชน โดยได้รับความสนใจจากสื่อมวลชนที่ให้เกียรติมาร่วมทำข่าวกันอย่างล้นหลาม ภายในงานเต็มไปด้วยผองเพื่อนพี่น้องร่วมวงการบันเทิงที่มาแสดงความยินดีกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง
 
          บรรยากาศงานอบอุ่นเนืองแน่นไปด้วยเหล่าแฟนคลับที่มายืนรอดูตัวจริงเสียงจริงของนักแสดงวัยใส เริ่มงานด้วยการสัมภาษณ์ ผู้กำกับ “ณิชชี่” ณิชภูมิ ชัยอนันต์ ตามด้วยการเปิดตัวทีมนักแสดงนำ อย่าง “ปรินส์ นราดล” , “ข้าวฟ่าง วชิราภรณ์” , “ปรินซ์ วรัชญา” , “คิม วรกมล” และสองพระเอกใหม่อย่าง “ฟลุ๊ค พงศธร” และ “ฟลุค ธีรภัทร” มาร่วมพูดคุยเกี่ยวกับบทบาทต่าง ๆ ที่ได้รับ ปิดท้ายด้วยการโชว์ ร้องไห้สดบนเวที ของ “ฟลุค ธีรภัทร” ที่ผู้กำกับณิชชี่ตั้งฉายาให้ว่า “นักแสดงรีโมท” สั่งน้ำตาไหลและหยุดได้ทันทีเหมือนกดรีโมทจนเรียกเสียงฮือฮาทั่วทั้งงาน ก่อนที่ทีมนักแสดงจะพาผู้ร่วมงานและแขกผู้มีเกียรติเข้าชมภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์ในโรงภาพยนตร์ขนาดใหญ่กว่า 200 ที่นั่งที่ต้องเปิดมากถึง 2 โรง เพราะมหาชนชาวเชียงใหม่และจากต่างจังหวัดแห่กันมาดูกันอย่างแน่นขนัด ตลอดเวลา 2 ชั่วโมงของการชมภาพยนตร์ ทั้ง “ฟลุ๊ค พงศธร” และ “ฟลุค ธีรภัทร” เล่นตีบทแตก อินเนอร์มาเกินร้อย ทำเอาผู้ชมทั้งสองโรง ต่อมน้ำตาแตกกันทั้งโรง ชนิดที่ว่า เมื่อภาพยนตร์จบแล้วหลายคนยังซับน้ำตากันไม่เสร็จเลยทีเดียว
 
          “ผมเป็นคนเชียงใหม่ เกิดและใช้ชีวิตที่นี่ ผมเลยเลือกที่จะทำหนังที่เชียงใหม่ และเปิดตัวหนังที่เชียงใหม่เป็นที่แรก ผู้ชมจะได้เห็นเชียงใหม่ในมุมที่แปลกตาออกไป ที่ไม่เคยเห็นในหนังเรื่องไหน ผมอยากให้หนังเรื่องนี้ทำให้ผู้คนอยากมาเที่ยวเชียงใหม่กันมากขึ้น และอยากให้หนังเรื่องนี้เป็นความภาคภูมิใจของคนเชียงใหม่ เพราะทีมงานและนักแสดง 90% เป็นคนเชียงใหม่และมีหน่วยงาน บริษัท ห้างร้านต่างๆ ในเชียงใหม่ เป็นผู้สนับสนุนและมีส่วนร่วมกับหนังเราเยอะมาก กล้าพูดได้เลยว่าพี่ชาย My Bromance เป็นหนังของคนเชียงใหม่โดยแท้จริง สำหรับสองนักแสดงใหม่อย่าง ฟลุ๊ค พงศธร และฟลุค ธีรภัทร เป็นสองนักแสดงวัยรุ่นที่เก่งมากสำหรับผม ผมปรับนิสัยให้เขาเป็นตัวละครตามคาแรกเตอร์ในหนังจริงๆ ก่อนที่จะเปิดกล้องโดยใช้เวลานานถึง 6 เดือน สิ่งที่เขาแสดงออกมาในหนังมันคือความจริงทางการแสดงที่เยี่ยมยอดมาก”
 
          เตรียมตัวซึ้งและเสียน้ำตาให้ภาพยนตร์ที่เปี่ยมไปด้วยพลังแห่งความรัก “พี่ชาย My Bromance” กำกับโดยผู้กำกับอายุน้อยแต่มากฝีมือ “ณิชชี่” ณิชภูมิ ชัยอนันต์ ฉายพร้อมกัน ในโรงภาพยนตร์ กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2557
 
ข้อมูลจาก      
 
http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ
 
 
 
.
Latest