เผย แฟชั่นไอเท็มของ “อีมินโฮ-คิมอูบิน” จากเรื่อง “The Heirs” ยอดขายพุ่งกระฉูด !
2013-12-16 15:32:18
Advertisement
พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viu คลิก!!!

 

ถึงแม้ว่า ซีรีย์เรื่อง The Heirsทาง SBS จะจบลงไปแล้ว แต่เชื่อหรือไม่ว่า แฟชั่นต่างๆ จากสองนักแสดงนำชายอย่าง อีมินโฮ และ คิมอูบิน ยังคงฮอตอยู่ไม่เลิกรา

จากในเรื่อง อีมินโฮ รับบทเป็น คิมทัน คิมอูบิน รับบทเป็น ชเวยองโด สองเพื่อนซี้ที่มีปัญหากันเมื่อวัยเด็ก และโตมาได้มาหลงรักผู้หญิงคนเดียวกันที่ชื่อชาอึนซัง (รับบทโดย พัคชินฮเย)

ซึ่งถ้าใครได้ดูซีรีย์เรื่องดังกล่าว เราก็จะเห็นได้ว่าทั้งสองนักแสดงนำชาย จะมีแฟชั่นเท่ๆออกมาให้ได้เห็นตลอดทั้งเรื่องเลยทีเดียว จนถึงกับทำให้ พวกเสื้อแจ็คเก็ตหนังหรือรองเท้าสนีคเกอร์ได้กลายมาติดอันดับคำค้นหาตามเว็บต่างๆ และทำให้สินค้ากลุ่มดังกล่าวขายดีเป็นเทน้ำเทท่า

ทางด้านหนึ่งในตัวแทนในแวดวงแฟชั่นได้กล่าวว่า แฟชั่นของทั้งอีมินโฮและคิมอูบินจากในซีรีย์ได้รับความสนใจค่อนข้างมาก ถึงขนาดที่เสื้อผ้าใส่เล่นกอล์ฟจากในเรื่องนั้นมียอดขายพุ่ง 280%แฟชั่นแบรนด์ต่างๆก็เดินหน้าติดต่อทั้งสองให้ไปเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้มากมาย

อนึ่ง ซีรีย์เรื่อง The Heirsได้ลาจอไปเมื่อวันที่ 12 ธันวาคมที่ผ่านมา และซีรีย์เรื่อง You Who Came From the Starsจะมาออกอากาศต่อในวันที่ 18 ธันวาคมนี้ นำแสดงโดย คิมซูฮยอน และ จอนจีฮยอน 

ข้อมูลจาก     
 
http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับLatest