จอนจีฮยอน (Jeon Ji Hyun) อวดโฉมในการเข้าถ่ายทำละครเรื่อง 'You Who Came From the Stars' ครั้งแรก
2013-11-15 11:54:27
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!

จอนจีฮยอน (Jeon Ji Hyun) อวดโฉมในการเข้าถ่ายทำละครเรื่อง 'You Who Came From the Stars' ครั้งแรก

จอนจีฮยอน (Jeon Ji Hyun) เผยภาพการเข้าร่วมถ่ายทำละครเรื่อง 'You Who Came From the Stars' ครั้งแรกออกมาแล้ว

จอนจีฮยอนที่สร้างความฮือฮาด้วยการคอนเฟิร์มเข้าร่วมแสดงในละครเรื่องใหม่ในรอบ 14 ปี หลังจากจบละครเรื่อง 'Happy Together' เมื่อปี 1999 ได้รับบทเป็น ชอนซงอี ฮันรยูสตาร์ในละครเรื่อง 'You Who Came From the Stars'

จอนจีฮยอนได้เผยให้เห็นเสน่ห์สุดชิคและสดใส พร้อมกับความสวยที่งดงามสมกับฉายา 'ต้นตำรับเทพธิดา' ซึ่งก็คาดว่าจะสร้างความดึงดูดสายตาให้กับผู้ชมเป็นอย่างมาก

สำหรับภาพนิ่งที่เปิดเผยออกมาให้ชมกันในวันที่ 15 พฤศจิกายน เป็นภาพในกองถ่ายครั้งแรกที่ยกกองไปถ่ายทำกันที่นัมแดมุน จอนจีฮยอนที่แปลงโฉมเป็นท็อปสตาร์ ชอนซงอี ชวนให้นึกถึงบรรยากาศการทำงานในกองถ่ายภาพแฟชั่น ได้ตั้งใจถ่ายทำละครด้วยท่าทางที่มุ่งมั่นถึงแม้ว่าอากาศจะหนาวเย็นขึ้นก็ตาม

หลังเสร็จสิ้นการถ่ายทำครั้งแรก จอนจีฮยอนเปิดเผยความรู้สึกว่า "เนื่องจากครั้งนี้เป็นการถ่ายทำละครครั้งแรกหลังจากห่างหายไปนาน ฉันเลยตื่นเต้นมากค่ะ แต่ก็เพราะทีมงานทุกคนและผู้กำกับ รวมถึงนักเขียนบท ดูแลเอาใจใส่ฉันเป็นอย่างมาก ทำให้ฉันรู้สึกเป็นกันเอง และสามารถถ่ายทำละครได้อย่างสนุกสนานค่ะ"

'You Who Came From the Stars' เป็นละคร Faction Romance ที่เสริมจินตนาการสุดประหลาดของนักเขียนบท พัคจีอึน โดยเล่าถึงเรื่องราวเกี่ยวกับวัตถุการบินที่ถูกบันทึกเอาไว้ในพงศาวดารของราชวงศ์โชซอน ซึ่งจะถ่ายทอดความรักที่สดใสและแสนหวานราวกับปาฏิหาริย์ของชอนซงอี ท็อปสตาร์สาว กับโดมินจุน มนุษย์ต่างดาวหนุ่มที่หล่นลงมาบนโลกเมื่อ 400 ปีก่อน โดยละครจะออกอากาศต่อจากละครเรื่อง 'The Heirs' ที่กำลังออกอากาศอยู่ในขณะนี้

ข้อมูลจาก   
 
http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับLatest