นักแสดงหนุ่มจูซังอุค (Joo Sang Wook) สารภาพ ผมดูเอ็มวีเพลง “Alone” ของ SISTAR มากกว่า 600 ครั้ง!!
2012-06-09 21:13:44
Advertisement
พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viu คลิก!!!

นักแสดงหนุ่มจูซังอุค (Joo Sang Wook) สารภาพ ผมดูเอ็มวีเพลง “Alone” ของ SISTAR มากกว่า 600 ครั้ง!!

เมื่อเร็วๆ นี้มีรายงานข่าวว่า นักแสดงหนุ่มจูซังอุค (Joo Sang Wook) ได้เต้นท่าเต้นในเพลง “Alone“ ของสาวๆ วง SISTAR ออกรายการทีวี

ในวันที่ 9 มิถุนายน จูซังอุคได้มาเป็นแขกรับเชิญพิเศษในรายการ ‘Invincible Youth 2‘ และจะมาทำเค้กข้าวร่วมกับสมาชิก G6 เขาได้ร่วมมือกับโบรา (Bora) แห่ง SISTAR, เยวอน (Yewon) แห่ง Jewelry และบูม (Boom) ในการทำส่วนผสมแป้งถั่วเหลือง

ในขณะที่พวกเขานั้นกำลังรอเอาถั่วไปคั่ว เวลานั้นเองโบราก็ได้โชว์ท่าเต้น “เวฟแดนซ์” โดยเธอได้ถามจูซังอุคไว้ว่า “ฉันโชว์การเต้นเวฟแดนซ์ให้ดูไปแล้ว ดังนั้นพี่ก็ควรจะโชว์เต้นให้ฉันดูบ้างนะคะ” โดยทีมงานเปิดเผยว่าจูซังอุคได้ลุคขึ้นเต้นท่าเวฟแดนซ์ในทันที และต่างสร้างเสียงหัวเราะให้กับทุกๆ คน กับท่าทางการเคลื่อนไหวร่างกายของเขา

หลังจากนั้นโบราได้ถามคำถามต่อไปว่า “คุณรู้จักเพลง ‘Alone’ ของพวกเรามั๊ยค่ะ?” จูซังอุคตอบกลับว่า “ไม่ได้เล่นมุกใช่มั๊ยครับ ผมดูเอ็มวีไปมากกว่า 600 ครั้งแล้วครับ” ในตอนท้ายโบราได้สอนจูซังอุคในการเต้นท่าเต้นในเพลง “Alone” ร่วมกับบูมและเยวอน โดยหลังจากที่ฝึกฝนกันซักพักพวกเขาก็เริ่มเต้นพร้อมๆ กัน โดยครั้งนี้จูซังอุคนั้นสามารถเต้นตามโบราได้อย่างพริ้วเลยทีเดียว

นอกจากนั้นในข่าวยังระบุอีกว่า จูซังอุคได้เลือกฮโยมิน (Hyomin) แห่ง T-ara เป็นสาวในสเป็กของเขาจากรายการวาไรตี้โชว์ต่างๆ อีกด้วย

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย
Latest