ใบเตย อาร์สยาม โต้ก๊อปท่าเต้น - MV แน่นอก จาก เปิ้ล ไอริณ
2013-06-07 13:22:17
Advertisement

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram baitoey_rsiam
 
ใบเตย อาร์สยาม ลั่น ไม่ได้ก๊อบปี้ท่าเต้น MV เพลง เช็ดแล้วทิ้ง (รกอก) กับ รักต้องเปิด (แน่นอก) จาก เปิ้ล ไอริณ ศรีแกล้ว ลั่นหากยังไม่หยุดกล่าวหา ทางบริษัทก็ไม่ยอมเหมือนกัน
 
เรียกได้ว่าจู่ ๆ ก็งานเข้าแบบไม่ทันได้ตั้งตัว สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาวสุดฮอต ใบเตย อาร์สยาม ที่ถูกนักร้องสาวทรงโต เปิ้ล ไอริณ ศรีแกล้ว กล่าวหาผ่านรายการดังว่า ใบเตย อาร์สยาม ก๊อบปี้ท่าเต้นและแนวคิดเอ็มวีของ เธอ ในเพลง เช็ดแล้วทิ้ง (รกอก) และ รักต้องเปิด (แน่นอก)ที่กำลังโด่งดังอยู่ในขณะนี้ งานนี้สาว ใบเตย จึงต้องขอออกมาชี้แจงสักหน่อย
โดยสาว ใบเตย อาร์สยาม เผยว่า ที่ เปิ้ล ไอริณ ไปออกรายการของวู้ดดี้ แล้วบอกว่าเธอไปก๊อปท่าเต้น และมิวสิควิดีโอของอีกฝ่ายนั้น เธอขอชี้แจงว่า การทำงานทุกอย่างมาจากคนเบื้องหลัง เมื่อเธอไปถามทีมงานแล้วก็บอกว่าไม่ได้ไปก๊อบปี้ใคร ผลงานเธอออกมาก่อนอีกฝ่าย 1 เดือน จะก๊อปได้อย่างไร ทั้งยังไม่รู้ด้วยว่าผลงานของอีกฝ่ายเป็นอย่างไร สำหรับผลงานของเธอเอง ก็อยากจะให้เป็นแบบไทย ๆ เพราะเราคือคนไทย ของเมืองนอกยังไม่ได้ไปก๊อปมาเลย ทุกอย่างทางเธอก็มีหลักฐาน
 
เมื่อถามว่าซีเรียสกับประเด็นที่ออกมาหรือเปล่า ใบเตย เผยว่า ไม่ได้ซีเรียสอะไรมากมาย แต่หากอีกฝ่ายไม่ยอมหยุดและมีอะไรที่มากไปกว่านี้อีกทางบริษัทก็คงจะไม่ยอม ส่วนตัวรู้สึกแปลกใจที่เขาดึงเธอเข้าไปเกี่ยวข้อง เรื่องนี้มีผลกระทบกับคนที่ทำงานเบื้องหลังเพราะเป็นผู้ถูกกล่าวหา

ส่วนประเด็นที่มีภาพหลุดออกมาว่า ใบเตย อาร์สยาม เต้นแน่นอกจนจุกหลุดกลางเวทีนั้น เจ้าตัวยืนยันว่าไม่น่าจะใช่ เพราะเธอเองก็เซฟทุกอย่างดีที่สุดแล้ว ที่ดูเป็นอย่างนั้นอาจเป็นเพราะชุด ยิ่งเวลาเต้นอกจะกระเพื่อม และคงมีการเพิ่มเติมในรูปมากกว่า เพราะของจริงหน้าอกเธอก็ไม่ได้ใหญ่ขนาดนั้น หลังจากนี้ก็คงต้องระวังมากขึ้น อาจจะทำชุดให้คับขึ้นกว่าเดิมLatest

Facebook Conversations


อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น