ฮยอนอา (Hyun A) ออกจากโรงพยาบาลแล้ว ต้นสังกัด เผย รอดูผลตรวจ 22 พฤษภาคมนี้
2013-05-13 10:35:56
Advertisement
พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viu คลิก!!!

ฮยอนอา (Hyun A) ออกจากโรงพยาบาลแล้ว ต้นสังกัด เผย รอดูผลตรวจ 22 พฤษภาคมนี้
 
ฮยอนอา (Hyun A) แห่ง 4Minute ออกจากโรงพยาบาลแล้วเมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม โดยเมื่อเร็วๆ นี้ เธอได้เข้าโรงพยาบาลและรับการรักษาเนื่องจากอาการไข้ขึ้นสูงและภาวะขาดน้ำ ซึ่งถึงแม้ว่าเธอจะออกจากโรงพยาบาลแล้ว แต่ก็ยังไม่มีการตัดสินใจเรื่องการกลับมาทำกิจกรรมออกมาแต่อย่างใด
 
เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม ผู้เกี่ยวข้องจาก Cube Entertainment ต้นสังกัดของ 4Minute เปิดเผยกับ Newsen ว่า "ฮยอนอาจะยังคงพักรักษาตัวต่อครับ" เสริม "ฮยอนอาบอกว่าเธอรู้สึกอึดอัดมากที่ต้องอยู่ในรงพยาบาล เธอจึงตัดสินใจรับการรักษาในฐานะผู้ป่วยนอกครับ โดยแพทย์ผู้รับผิดชอบเองก็แนะนำให้เธอพักฟื้นร่างกายก่อน ซึ่งคงจะเร็วไปที่จะปรึกษาหารือเรื่องช่วงเวลาในการกลับมาทำกิจกรรมต่อของฮยอนอาครับ"
 
ผู้เกี่ยวข้องกล่าวเสริมว่า "ระดับภูมิคุ้มกันของฮยอนอาลดต่ำลงมากครับ ดังนั้นตอนนี้จึงเป็นช่วงเวลาสำคัญในการพักฟื้นสภาพร่างกายครับ" เสริม "หลังจากเข้ารับการตรวจในวันพุธที่ 22 พฤษภาคมนี้ จึงจะสามารถตัดสินใจเรื่องการทำกิจกรรมของเธอในภายหลังได้ครับ หากเร็วก็อาจจะสามารถกลับมาทำกิจกรรมต่อได้ในช่วงสุดสัปดาห์นี้ แต่ก็อาจจะล่าช้ากว่าเดิมได้ครับ"
 
อนึ่ง เมื่อเร็วๆ นี้ 4Minute เพิ่งเปิดตัวเพลงใหม่ 'What's Your Name?' ซึ่งก็กำลังได้รับความนิยมอย่างล้นหลามโดยขึ้นครองอันดับ 1 ชาร์ตเพลงต่างๆ ท่ามกลางการแข่งขันกับเหล่าศิลปินดังที่พาเหรดคัมแบ็คในเดือนพฤษภาคม ทั้ง Lee Hyo Ri, Roy Kim, Psy, Jo Yong Pil เป็นต้น
 
ข้อมูลจาก     
 
http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับLatest