อีดงอุค (Lee Dong Wook) เผยภาพของขวัญที่ได้รับจากแฟนๆ และทีมงานรายการ 'Strong Heart'
2013-02-05 12:48:23
Advertisement
พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viu คลิก!!!

อีดงอุค (Lee Dong Wook) เผยภาพของขวัญที่ได้รับจากแฟนๆ และทีมงานรายการ 'Strong Heart'
 
นักแสดงหนุ่ม อีดงอุค (Lee Dong Wook) เปิดเผยภาพของขวัญที่ได้รับจากแฟนๆ และทีมงานรายการ 'Strong Heart' ทางช่อง SBS ก่อนรายการจะปิดฉากลง
 
เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ King Kong Entertainment ต้นสังกัดของอีดงอุคได้เปิดเผยภาพของขวัญที่แฟนๆ และทีมงานรายการได้เตรียมไว้เพื่ออีดงอุคที่ทำหน้าที่เป็นพิธีกรรายการ 'Strong Heart' มากว่า 1 ปี
 
โดยในภาพที่เปิดเผยออกมานั้นเป็นภาพคัพเค้กอีดงอุค และชินดงยอบ พิธีกรร่วมรายการ รวมถึงรูปผู้ร่วมรายการ และโล่สลักข้อความขอบคุณที่ทีมงานเตรียมไว้ให้
 
โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในโล่สลักข้อความขอบคุณยังสร้างความสนใจด้วยข้อความที่ถูกสลักเอาไว้ว่า 'อีดงอุค พิธีกรรูปหล่อที่จะไม่มีอีกแล้วในประวัติศาสตร์โทรทัศน์! ขอแสดงความขอบคุณแก่คุณที่ดึงดูดผู้หญิงเกาหลีในรายการ 'Strong Heart' ครับ ราชาแห่งจอแก้วปี 2013 คือ? คุณไงล่ะ'
 
อีดงอุคได้ถอนตัวจากรายการ 'Strong Heart' โดยได้เข้าร่วมบันทึกเทปรายการครั้งสุดท้ายเมื่อวันที่ 17 มกราคม ที่ผ่านมา และเตรียมจะทุ่มเทให้กับการแสดงต่อไป ด้วยเหตุนี้ รายการ 'Strong Heart' จึงได้ปรับเปลี่ยนรูปแบบรายการเป็น 'Strong Heart 2 - Controller of the Heart'
 
อนึ่ง 'Strong Heart' เทปสุดท้ายของอีดงอุคจะออกอากาศวันที่ 5 กุมภาพันธ์ โดยมีสมาชิกวง SNSD ทั้งวงมาเป็นแขกรับเชิญในรายการ

ข้อมูลจาก  

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยLatest