หนุ่ม ๆ คิดว่าส่วนไหนในร่างกาย ที่ทำให้ผู้หญิงมีเสน่ห์บ้างนะ
2012-05-21 08:53:32
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!
ผิวสวย

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

สาว ๆ หลายคนรู้สึกไม่มั่นใจในตัวเอง ยิ่งเมื่ออยู่กับเพศตรงข้ามแล้วยิ่งรู้สึกว่าตัวเองไม่มีเสน่ห์เอาเสียเลย แต่ความคิดแบบนี้ของผู้หญิงนี่แหละค่ะที่เป็นศัตรูบ่อนทำลายความมั่นใจของเราอย่างร้ายกาจ บางครั้งส่วนที่ผู้ชายรู้สึกว่าทำให้ผู้หญิงมีเสน่ห์กลับเป็นส่วนที่สาว ๆ มองข้ามมาตลอดด้วยซ้ำ แล้วส่วนไหนบ้างนะที่ทำให้ผู้ชายรู้สึกรักในตัวของสาว ๆ บ้าง ลองมาดูกันค่ะ

1. ผิวนุ่มน่าสัมผัส

ส่วนนี้เป็นส่วนที่สาว ๆ ส่วนใหญ่ต่างก็ทุ่มเทเอาใจใส่บำรุงกันสุดตัวอยู่แล้ว ผิวกายนุ่มเนียนละเอียดมือ ทำให้หนุ่ม ๆ รู้สึกดียามสัมผัส แถมสีผิวที่สม่ำเสมอกันยังให้ความรู้สึกละมุนสายตา เซ็กซี่ดีด้วย

2. หน้าท้องส่วนใต้สะดือ

ส่วนที่สาว ๆ พยายามปกปิดอย่างหน้าท้องด้านล่างตรงนี้ กลับเป็นส่วนที่คุณผู้ชายรู้สึกว่ามันช่างมีเสน่ห์และน่ามหัศจรรย์จริง ๆ ยามปกติที่ดูแบนราบก็บ่งบอกให้รู้ว่าคุณดูแลตัวเองได้ดี ส่วนยามมีเจ้าตัวน้อยก็ได้หน้าท้องบริเวณนี้ะเป็นที่อุ้มชูฟูฟักเด็กทารกตัวจิ๋วจนกระทั่งคลอดออกมาดูโลกนั่นเอง

3. ต้นคอ

เมื่อถามผู้ชายร้อยทั้งร้อย ส่วนใหญ่คำตอบที่ได้ก็มักตรงกันว่าต้นคอด้านหลังของผู้หญิงนี้ดูมีเสน่ห์น่ามองสุด ๆ จริง ๆ โดยเฉพาะยามที่ใส่เสื้อแบบโชว์แผ่นหลังนิดหน่อย ต้นคอเรียวสวยที่รับไล่กันลงไปถึงแผ่นหลังทำความรู้สึกเป็นผู้หญิงมีเสน่ห์มาก ๆ ฉะนั้นวันไหนที่คุณมัดหรือรววบผมแล้วรู้สึกว่ามีคนแอบมอง บางทีอาจจะเป็นหนุ่ม ๆ ที่แอบมองคุณอยู่ก็ได้นะ

4. วงแขน

หนุ่ม ๆ เองก็หลงรักวงแขนของผู้หญิง ไม่แพ้ที่ผู้หญิงรู้สึกว่าวงแขนอบอุ่นแข็งแรงของผู้ชายช่างเป็นที่พักพิงที่ปลอดภัยเหมือนกัน เจอหน้าหวานใจครั้งหน้าก็อย่าลืมสวดกอดเขาด้วยนะคะ

5. แผ่นหลัง

แผ่นหลังเนียน ๆ ของสาว ๆ ให้ความรู้สึกเซ็กซี่ไม่แพ้ส่วนใด ๆ เป็นความเซ็กซี่่ที่เย้ายวนแบบที่ไม่อนาจาร เป็นความรู้สึกงดงาทที่ท้าทายซึ่งหนุ่ม ๆ เขาชอบนักล่ะ

6. ขาอ่อน

ขาอ่อนเป็นส่วนที่มีเสน่ห์ที่สุดของเรียวขา ยิ่งเป็นขาเรียวสวยที่ได้สัดส่วนรับกันมาตั้งแต่บั้นท้าย ขาอ่อน ลงไปยังน่อง แข้ง และข้อเท้า ยิ่งเสริมให้ส่วนของขาอ่อนเป็นส่วนที่เย้ายวนมากขึ้นไปอีก อย่าแปลกใจหากเมื่อใดที่คุณใส่กระโปรงสั้นแล้วสายตาของหนุ่มข้างกายจะซุกซนกว่าปกติ ;)

7. กระดูกไหปลาร้า

ส่วนสุดท้ายของร่างกายที่มีเสน่ห์แบบที่สาว ๆ คาดไม่ถึง ก็คือกระดูกไหปลาร้า อาจเป็นเพราะมันดูดีและเซ็กซี่สะดุดตามาก ๆ เมื่อได้อยู่คู่กับเสื้อผ้าที่เปิดช่วงไหล่นั่นเอง


รู้อย่างนี้แล้ว ต่อจากนี้ไปก็อย่าลืมดูแลส่วนเหล่านี้ของคุณให้ดีนะคะ แล้วก็เลิกคิดว่าตัวเองไม่มีเสน่ห์ได้แล้วค่ะ :)

ข้อมูลจาก

http://www.kapook.com

Latest