ซื้อชุดชั้นในให้แฟน เคล็ด (ไม่) ลับ การเลือกชุดชั้นใน ให้ถูกใจแฟนสาว
2012-05-21 09:59:50
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ผมเชื่อว่า ณ ที่นี้ ต้องมีคุณผู้ชายหลาย ๆ ท่าน น่าจะเคยผ่านช่วงเวลาที่ยากต่อการตัดสินใจและเลือกหา "ชุดชั้นใน" เซ็กซี่ ๆ สักตัวหนึ่งไปฝากหวานใจของคุณ ๆ กันอย่างแน่นอน เพราะนี่ถือเป็นเรื่องที่ทำให้ผู้ชายอย่างเรา ๆ เกิดอาการหน้าแดง และขวยเขินขึ้นมาอย่างบอกไม่ถูกเลยทีเดียว

ก็เข้าใจครับว่า นี่เป็นเรื่องที่เรา ๆ ท่าน ๆ ไม่ถนัดกันจริง ๆ เพราะไม่รู้ว่าต้องเรียกชุดชั้นในแบบนั้น ๆ ว่าอะไร รุ่นไหน แบบใด รายละเอียดยังไง อีกทั้งซื้อไปแล้วก็ไม่รู้ว่าแฟนจะใส่ได้พอดีหรือไม่ รวมไปถึงปัญหาและข้อกังวลใจต่าง ๆ อีกเพียบ

เมื่อเป็นแบบนี้ เห็นทีคงต้องมีตัวช่วยกันสักหน่อย ว่าแล้ววันนี้ทางกระปุกดอทคอม จึงขอนำเสนอวิธีการเลือกชุดชั้นในให้คุณสาว ๆ ได้ปลื้มกัน ด้วยวิธีการง่าย ๆ เพียงไม่กี่ข้อเท่านั้น ซึ่งวิธีการที่ว่านั้น ก็ประกอบไปด้วย..
รู้ขนาดของหวานใจซะก่อน

สิ่งแรกที่คุณต้องนึกถึงก่อนโดยที่ห้ามลืมเด็ดขาดก็คือเรื่องของ "ขนาด" หน้าอกหน้าใจและสัดส่วนของแฟนสาว แล้วก็ไม่ใช่แค่คาดคะเนจากความรู้สึกด้วย โดยคุณอาจจะลองไปดูจากชั้นในที่เธอใส่ดูก็ได้ และจดจำขนาดเอาไว้ แต่ต้องไม่ให้เธอรู้ตัวนะ ไม่งั้นเดี๋ยวจะโดนหาว่าเป็นพวกโรคจิตเอาซะได้ แต่ถ้าวิธีนั้นดูจะเสี่ยงไปซะหน่อย ก็ใช้วิธีการถามไถ่จากเพื่อนผู้หญิง หรือพี่สาว น้องสาวของเขาก็ได้ ก็จะได้ข้อมูลที่เป๊ะเหมือนกัน
อย่าเลือกตามความรู้สึกของคุณเอง

ไม่ใช่คุณเจอชุดชั้นในตัวไหนมีดีไซน์ที่เซ็กซี่ สีสันขยี้ใจ ต้องตาต้องใจคุณอย่างมาก จะหมายความว่าแฟนคุณจะต้องใส่ตามที่คุณชอบด้วย เพราะตัวที่คุณเลือกอาจจะไม่ใช่ชั้นในที่แฟนคุณโปรดปรานก็ได้ ใจเขาใจเราครับคุณ เลือกดีไซน์และสีสันที่กลาง ๆ พอประมาณเข้าไว้ ไม่ต้องมีดีกรีความแรงหรือเรียบเชียบมากเกินไป จะดีกว่า
เน้นเรียบง่ายเข้าไว้ ปลอดภัยกว่ากันเยอะเลย

เพื่อให้ชุดชั้นในที่คุณซื้อ เป็นของขวัญที่ถูกใจของแฟนสาว โดยที่เธอสามารถใส่ได้อย่างสบายใจล่ะก็ ทางที่ดีคุณควรจะเลือกซื้อชั้นในที่มีดีไซน์เรียบ ๆ เข้าไว้ แบบไหนที่ลายเยอะ ๆ จนเซ็กซี่เกินห้ามใจคุณ หรือสีสันเร่าร้อนแบบไม่เกรงใจใคร ก็ให้เลี่ยง ๆ ไว้ก่อน จะดีที่สุดนะครับทุกท่าน

ผู้เชี่ยวชาญ ช่วยคุณได้

หากไปถึงที่ร้านแล้ว แต่ยังเก้ ๆ กัง ๆ หรือยังไม่รู้ว่าควรจะเลือกซื้อชุดชั้นในแบบไหนดี ลองหาผู้เชี่ยวชาญมาช่วยคุณในการตัดสินใจดีกว่าครับ ผู้เชี่ยวชาญก็ไม่ใช่ใครอื่นเลย นอกเสียจากพนักงานในร้านขายชุดชั้นในนั้นแหละ เพราะพวกเขาคือบุคคลที่อยู่กับเรื่องชั้นในของคุณสาว ๆ ทุกวัน และรู้ว่าชั้นในแบบไหน ใครเหมาะไม่เหมาะจะใส่ชั้นในแบบไหน และอื่น ๆ อีกมากมาย
ชุดไหนที่แพงเกินไป ก็เมินดีกว่า

ชุดชั้นในบางตัวบางอย่าง มีการดีไซน์และใช้เนื้อผ้าที่ค่อนข้างจะหรูหรา เช่น ทำจากผ้าไหมบ้าง หรือมีลวดลายและรายละเอียดต่าง ๆ ที่เป็นงานแฮนด์เมด ซึ่งชุดชั้นในแบบนี้จะมีราคาค่อนข้างแพงอยู่พอสมควร ดังนั้น คุณไม่จำเป็นต้องเลือกแบบนี้ก็ได้ ลองเลือกเนื้อผ้าทั่ว ๆ ไปก็พอ เพราะไม่แน่ว่า นอกจากคุณจะเสียเงินเกินความจำเป็นไปมากแล้ว นั่นอาจจะเป็นเนื้อผ้าที่ทำให้ผิวหนังของแฟนคุณเกิดการระคายเคืองก็เป็นได้
เอาที่อินเทรนด์หน่อยเน้อ จะได้ไม่อายเขา

วิธีการสุดท้ายที่ต้องคำนึงถึง ก็คือเรื่องของดีไซน์และสไตล์ของชั้นในที่อินเทรนด์ซะหน่อย แบบไหนที่ดูแก่ ดูเอ้าท์ไปแล้วก็อย่าไปเลือกให้เสียเวลา เน้นที่กำลังอินเทรนด์หรือที่สาว ๆ นิยมซื้อมาใส่ดีกว่า ทั้งนี้ ก็เพื่อให้คุณมีตัวเลือกในการตัดสินใจซื้อที่แคบลง และเป็นชุดชั้นในที่โดนใจแฟนสาวของคุณมากที่สุดนั่นเอง

ง่าย ๆ เท่านี้ล่ะครับ รับรองว่าหากคุณหนุ่ม ๆ พิจารณาให้ดีแล้วปฏิบัติตามทุกข้อที่เราได้บอกกล่าวไปนั้น การซื้อชุดชั้นในให้กับแฟนสาวของคุณก็จะไม่ใช่เรื่องยากและไม่เป็นเรื่องที่น่าอายอีกต่อไปแล้วล่ะคร้าบบบ..Latest