เปิดตัวรอบปฐมทัศน์ ภาพยนตร์ “ชอบกด Like ใช่กด Love”
2012-05-16 17:47:24
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

เปิดตัวรอบปฐมทัศน์ ภาพยนตร์ “ชอบกด Like ใช่กด Love”

บริษัท โกลเด้น เอ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ จำกัด ร่วมกับ บริษัท ภาคภูมิใจ จำกัด จัดงานเปิดตัวรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์รักสุดชิค “ชอบกด Like ใช่กด Love” ผลงานกำกับล่าสุดของ เพื่อน - ภาคภูมิ วงษ์จินดา ณ SF World Cinema ท่ามกลางบรรยากาศครึกครื้นของเหล่าสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติที่ให้ความสนใจมาร่วมงานกันอย่างล้นหลาม

บรรยากาศเริ่มต้นด้วยเสียงเพลงเพราะๆ จากนางเอกสาว ออม – สุชาร์ มานะยิ่ง ที่มาร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ในเพลง “คนลืมช้า” ให้ได้ฟังในงานนี้เป็นที่แรก งานนี้เล่นเอาสะกดใจผู้ที่มาร่วมงานให้ได้เคลิ้มไปตามๆ กัน

หลังจากนั้นดีเจแนน-กัญดา ศรีธรรมูปถัมภ์ ก็รับหน้าที่เป็นพิธีกรคอยสัมภาษณ์นักแสดงนำของเรื่อง นำโดย มอส – ปฏิภาณ ปฐวีกานต์, อัทธ์ – อังค์กูณฑ์ ธนาทรัพย์เจริญ, ป๋อมแป๋ม - นิติ ชัยชิตาทร,โอ๊ค – กีรติ ศิวะเกื้อ, ปิ๊บโป้ – พรพิศิษฐ์ สมชาติวงศ์ ที่ขึ้นมาพูดคุยถึงบรรยากาศเบื้องหลังการถ่ายทำที่สนุกสนาน

ปิดท้ายด้วยการเชิญ คุณสมชาย องอาจ ผู้อำนวยการสร้าง คุณสุพัฒน์ งามวงศ์ไพบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด โรงภาพยนตร์ SF World Cinema ถ่ายภาพหมู่ร่วมกับทีมนักแสดง ผู้กำกับ และผู้สนับสนุนเป็นที่ระลึกในงานเปิดตัวภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์ในครั้งนี้

ภาพยนตร์ “ชอบกด Like ใช่กด Love เข้าฉายแล้วทุกโรงภาพยนตร์

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Latest