ดาราตลกเกรียน "ซาช่า บารอน" ทำอะไรสาวเซ็กซี่ "เมแกน ฟ็อกซ์" กันนี่!
2012-05-12 17:07:55

ซาช่า บารอน ระรื่นมีฉากร้อนกับสาวเซ็กซี่ เมแกน ฟ็อกซ์ ใน Dictator จอมเผด็จการ บินเปิดตัวหนังที่ลอนดอน ประเทศอังกฤษ แฟนๆตอบรับล้นหลาม

บทสัมภาษณ์ฮาๆของนักข่าวคนดัง “ลาร์รี่ คิง” ใน The Dictatorดาราตลกชายที่กำลังมาแรงด้วยคาแรคเตอร์สุดแสบในหนังหลายๆเรื่อง อย่าง Borat และ Hugo และให้เสียงพากย์เป็น คิง จูเลี่ยนใน มาดากัสการ์ ด้วย แล้วซาช่า บารอน โคเฮน ก็มาสวมบทบาทสุดแสบอีกครั้ง ใน The Dictator (เดอะ ดิคเตเตอร์ จอมเผด็จการ)

ซึ่งในเรื่องนี้ ซาช่า บารอน ทุ่มสุดตัวกับหนังตลกเสียดสีในสไตล์ของเขา โดยเฉพาะฉากร้อนกับสาวสุดเซ็กซี่ อย่าง เมแกน ฟ็อกซ์ ที่มาร่วมเป็นดารารับเชิญด้วย

ซาช่า บารอน โคเฮน กับ เมแกน ฟ็อกซ์

ล่าสุด ซาช่า ได้บินกลับบ้านเกิดประเทศอังกฤษ เพื่อไปเปิดตัวหนังที่ลอนดอนด้วย โดยไปโชว์ตัวเรียกเสียงกรี๊ด

ในงานโชว์รถสปอร์ตสุดหรู หลังจากเปิดตัวแรงที่ออสการ์มาแล้วเมื่อต้นปี และเพิ่งจะบุกไปเยี่ยมรายการดังที่มีผู้ชมในวงกว้างทั่วอเมริกา คือ รายการโชว์ Saturday Night Live ซึ่งพิเศษสุดๆกับการลักพาตัวผู้กำกับดัง”มาร์ติน สกอร์เซซี” มาร่วมเฟรมด้วย นอกจากนี้ยังได้เชิญนักข่าวคนดัง “ลาร์รี่ คิง” มาร่วมทำสกู๊ปสัมภาษณ์พิเศษอีกด้วย

ขยันออกงานเพียบขนาดนี้ เห็นทีว่า เดอะ ดิคเตเตอร์ เรื่องนี้ น่าจะได้กระแสตอบรับที่ดี และส่งให้ซาช่า บารอน ได้แจ้งเกิดเต็มตัวเสียที

ติดตามชม หนังฟอร์มฮาของเขาได้ 12 กค.นี้ ในโรงภาพยนตร์

.
Latest