นกกระจอกยังไม่ทันกินน้ำ!!!...หาคำแก้ตัวก่อนหญิงเมิน
2012-05-12 17:02:16

คำเตือนสำหรับชายหนุ่มที่ผิดพลาดเกิดอาการ 'มาเร็วเคลมเร็ว' โดยลืมนึกถึงฝ่ายหญิง ไทยรัฐออนไลน์มีวิธีแก้ตัวมาฝาก รีบนำไปปฏิบัติก่อนที่ชีวิตรักจะล่มสลาย
เป็นเรื่องที่ผู้หญิงและผู้ชายควรเข้าใจไว้ตรงนี้ ว่าบางครั้งฝ่ายชายก็เกิดมาเร็วเสร็จเร็ว โดยไม่รอฝ่ายหญิงให้เดินไปถึงประตูสวรรค์ด้วยกัน ซึ่งเป็นการแสดงออกถึงอารมณ์ความสุขที่พุ่งล้น จนไม่สามารถเก็บอาการไว้ได้ เรื่องนี้หากเป็นคนมองโลกในแง่ดีก็ควรคิดว่า แสดงว่าการร่วมรักครั้งนี้แสนวิเศษจนฝ่ายชายเก็บอาวุธไว้ไม่อยู่ แต่หากเป็นหญิงสาวที่อารมณ์ร้ายไปสักนิด ก็จะแสดงอาการหงุดหงิดและเซ็งอย่างเห็นได้ชัด และเพื่อให้สัมพันธ์รักแนบแน่นแม้จะเจออุปสรรคที่คาดไม่ถึงเช่นนี้ หนุ่มๆ ทั้งหลายจงจำข้อห้ามและข้อแนะนำเหล่านี้ไว้ให้ดี...
1. ขำกลบเกลื่อน แม้ว่าอีกฝ่ายจะมองเรื่องที่ผ่านพ้นไปอย่างสุดเซ็งเกินบรรยาย แต่หนุ่มๆ ทั้งหลายก็ควรทำให้เป็นเรื่องขบขัน และป้อยอสาวๆ ด้วยคำหวาน อย่างเช่น "ก็ของคุณมันดีจนผมอดใจไม่ไหว" หรือ "วันนี้คุณช่างร้อนแรงจนผมแทบขาดใจ" แค่นี้สาวๆ ก็คงจะยิ้มออกขึ้นมาบ้าง จะมีรอบที่สองหรือเปล่าก็ขึ้นอยู่กับความสามารถส่วนตัวของแต่ละคู่แล้ว
2. ขอโทษอย่างสำนึก ถึงเรื่องแบบนี้จะไม่ใช่เรื่องผิดจนถึงขั้นฝ่ายหญิงจะงอนตุ๊บป่อง แต่อย่างน้อยๆ ผู้ชายอกสามศอกก็ควรแสดงความสำนึกที่สำเร็จความสุขไปก่อน ซึ่งวิธีนี้มีหลายคนยืนยันมาแล้วว่า ได้ผลมากทีเดียว เพราะธรรมชาติของผู้หญิงไม่ได้มองเรื่องบนเตียงสำคัญมากไปกว่าความรักที่อีกฝ่ายมอบให้
3. มองหาสิ่งอื่นทดแทน หากหนุ่มๆ สำเร็จกิจเรียบร้อยไปแล้ว แต่อารมณ์ของสาวๆ ยังพลุ่งพล่านและดูท่าจะไม่ดับมอดโดยง่าย ขอแนะนำให้ฝ่ายชายหาอุปกรณ์ช่วยหรือที่รู้จักกันว่า 'เซ็กซ์ทอย' มาปฏิบัติภารกิจแทน แม้จะทำหน้าที่ได้ดีไม่เท่า แต่อย่างน้อยก็ได้รับผิดชอบกิจกรรมที่ค้างคาให้เรียบร้อยสวยงาม
ข้อห้ามอย่าริทำ
1. 'อย่า' นำอารมณ์ฉุนเฉียวมาเหวี่ยงใส่หญิงคนรักเป็นอันขาด เพราะนี่เป็นความผิดของชายหนุ่มล้วนๆ ที่พาคนข้างกายไปไม่ถึงฝั่งฝัน
2. 'หยุด' ตื่นตระหนกเกินเหตุ และพยายามอธิบายในสิ่งที่เกิดขึ้น การกระทำเหล่านี้ออกจะดูไม่น่ารักเอาเสียเลยในสายตาสาวๆ เนื่องจากมันเป็นเรื่องที่เข้าใจกันอยู่แล้วว่าเกิดอะไรขึ้น หากหนุ่มๆ ลองยอมรับและขอโทษ มันจะดูดีสมควรให้โอกาสครั้งที่สอง
3. 'ห้าม' เนียนเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น นับว่าเป็นการกระทำที่น่าลงโทษอย่างที่สุด เพราะนอกจากจะดูไร้ความรับผิดชอบแล้ว ยังดูไม่มีหัวใจใส่ใจคนรักที่อยู่ข้างๆ อีกด้วย<
ข้อมูล : askmen
http://www.thairath.co.th
.
Latest